Chồng dùng điếu cày đánh vợ nhập viện khiến cộng đồng mạng ‘dậy sóng’

0
345

Mới đây, trên 1 số diễn đàn mạng xã hội san sớt đoạn video chồng sử dụng điếu cày đánh vợ không thương tiếc nuối khiến cho người vợ phải nhập viện điều trị trong nhiều ngày, trên người để lại nhiều thương tích nặng, tổn hại lớn về ý thức. Hàng triệu người tỏ rõ sự tức giận và căm phẫn trước sự thô bạo của người chồng vũ phu. Anh ta đánh vợ không thương tiếc nuối, hành tội người nữ giới “đầu ấp tay gối” bao năm qua 1 cách tàn nhẫn. Bên cạnh đó cũng có luồng ý lau láu cho rằng người vợ quá cam chịu, đúng ra phải lên tiếng cáo giác, nhờ luật pháp can thiệp chứ không được cam chịu 1 mình như thế này.

Qua mua hiểu được biết câu cquận trên là của của đôi vợ chồng Nguyễn Thị Hồng Gấm (SN 1984) và Phạm Văn Thanh (SN 1980), (Hộ khẩu thường trú tại xã Khánh Hải, quận Yên Khánh, tỉnh Ninh Bình) hiện đang lưu trú tại phố Nam Bình, TP Ninh Bình, tỉnh Ninh Bình. Năm 2005, hai người thành hôn và hiện đã có hai mặt con, 1 trai (12 tuổi), 1 gái (6 tuổi).

Chị Gấm kể lại: Tối ngày 1/4, tôi đi ra ngoài có việc về đến nhà không biết vì nguyên nhân gì mà anh Thanh chồng tôi đã sử dụng tay đánh vào mặt tôi và sau đó lấy điếu cày đánh tôi thừa sống thiếu chết. Anh sử dụng điếu cày đánh tới tấp vào đầu, mặt và toàn thân tôi, máu chảy rất nhiều làm cho tôi ngút ngút tại chỗ. Mặc dù tôi bị ngút và bị thương rất nặng nhưng chồng tôi vẫn để mặc kệ và không đưa tôi đi cấp cứu. Sau khi thức giấc, tôi điện cho người nhà đến đưa tôi đi cấp cứu tại Bệnh viện quận Yên Khánh trong hiện trạng mất máu, choáng, gãy 1 răng và nhiều răng lung lay, môi trên dập nát, khâu 7-8 mũi. Sáng ngày 2/4, tôi đau đầu, buồn nôn, mũi chảy nhiều máu nên bệnh viện cho xuất viện và chuyển lên đây điều trị, theo dõi chấn thương sọ não.

Chong dung dieu cay danh vo nhap vien khien cong dong mang 'day song'
Gia đình chị Nguyễn Thị Hồng Gấm.

Năm 2005, tôi thành hôn với anh Thanh và cũng chính từ ngày ấy cho đến nay tôi luôn sống trong đắng cay, lo sợ, anh Thanh thường xuyên đánh đập hành tội tôi nhiều lần, để lại nhiều thương tích trên thân thể. Tôi vẫn rất lo sợ và hoảng hốt khi nghĩ về những trận đòn mà anh Thanh dành cho tôi. Lúc tôi mang thai đứa con đầu lòng được 7 tháng, chồng tôi đã đánh đập và nhét đầu tôi vào bồn cầu bảo trì; Năm 2008, anh Thanh đã đánh và bẻ gãy ngón tay áp út của tôi; Năm 2015 anh đánh tôi gãy xương quai xanh ở bả vai trái và, từ tết cho đến nay anh đã đánh tôi gần chục lần… Từ ngày về làm cho vợ anh thì thế cục sóng gió ập đến với tôi, tôi sống trong nỗi đắng cay, lo sợ nhưng vì con cái tôi chịu nhịn nhục để chúng có cha, có mẹ như thiên như hạ, để đi ra các con phố không bị bạn bè trêu chọc nhưng càng chung sống với anh tôi càng bị hành tội về thể xác lẫn ý thức.

Không những chồng tôi đánh đập, hành tội tôi mà đứa con trai tôi cũng thường xuyên bị anh chửi bới, đánh đập thậm tệ, nhiều lần bị thương tích, chảy máu. Những hành động thô bạo, không nhân tính của chồng tôi giờ đây tôi chẳng thể nào bằng lòng và thứ lỗi được nữa.

Chong dung dieu cay danh vo nhap vien khien cong dong mang 'day song'
Những vết bầm tím còn để lại trên thân thể chị Gấm sau nhiều ngày điều trị.

Bà Bùi Thị Quản – mẹ đẻ chị Gấm nước mắt giàn dụa vì thương con bùi ngùi tâm tư: Tôi cũng biết thằng Thanh chồng nó đánh đập, hành tội kể nhiều lần, tôi khuyên nó nên mua cách đánh tháo nhưng vì thương con nên nó cố chịu đựng. Bao nhiêu lần đánh đập đâu tôi không biết nhưng giờ xem lại đoạn băng ghi lại hình ảnh chồng nó sử dụng điếu cày đánh nó tương tự cả nhà tôi chẳng thể chịu nổi, chua xót thương con mà không biết làm cho sao được. Nó bất lương tương tự nhỡ đâu con tôi chết ra đó thì ai chịu sứ mệnh?! Giờ gia đình tôi dân cày hiểu biết ít, không biết trông cậy vào ai, tôi mong các quý khách hàng là nhà báo lên tiếng đùm bọc lợi quyền cho con tôi, đưa kẻ phạm tội ra ánh sáng để con tôi có được cuộc sống bình yên.

Hiện tại, có nhiều khí chất của chị Gấm vẫn còn rất yếu, các vết thương vẫn còn rất nặng, chỉ uống được nước cháo loãng. Được biết, chị Gấm đã làm cho đơn trình báo gửi lên Công an phố Nam Bình. Công an phố Nam Bình đã thu nhận vụ việc và đang thụ lý thủ tục.

Hàng triệu cư dân mạng cuồng nộ trước hành động chẳng thể bằng lòng của ông chồng vũ phu này.

Chong dung dieu cay danh vo nhap vien khien cong dong mang 'day song'
Chong dung dieu cay danh vo nhap vien khien cong dong mang 'day song'

Cư dân mạng cuồng nộ trước hành vi độc ác của người chồng đồng thời không đồng tình với sự cam chịu của người vợ.

Theo Khỏe và đẹp