Chọn tranh đồng đúc thủ công chúc thọ cụ ông đẹp

0
458

Tranh đồng là nghệ thuật dân gian mang đầy tính nghệ thuật và giá trị lịch sử. Dòng tranh cao cấp có ý nghĩa đặc biệt trong tâm thức của người Việt, thường lựa chọn trang trí không gian trang nghiêm, dành tặng người thân, bạn bè nhân dịp quan trọng. Tranh đồng chúc thọ là phân khúc sản phẩm được ưa chuộng, dành tặng ông bà để thể hiện lòng thành kính của con cháu. Chọn tranh đồng chúc thọ cụ ông đẹp ở đâu? Nên mua loại nào phù hợp? Dưới đây là thông tin hỗ trợ người dùng chọn mua hiệu quả dòng tranh đồng phù hợp để mừng thọ cụ ông.

Chọn tranh đồng chúc thọ cụ ông đẹp

Tranh đồng được chế tác thủ công với quy trình làm khuôn, đúc, chạm trổ, mạ đồng và hoàn thiện tác phẩm khá cầu kỳ. Giá trị thẩm mỹ của tranh phụ thuộc khá nhiều vào ý tưởng và tay nghề thợ chuyên nghiệp, chạm khắc tỉ mỉ và tinh tế cho giá trị bức tranh đẹp.

Tranh đồng mừng thọ cụ ông đẹp với hình tượng cụ ông cầm quyền trượng, tay cầm hồ lô rượu quý thư thái với vẻ mặt vui tươi, phúc hậu đại diện cho ông thọ và sự trường thọ. Xung quanh cụ ông là con cháu hay tiên đồng ngọc nữ xum vầy mang đào tiên để dâng kính ông bà. Với ngụ ý chúc ông sức khỏe, trường thọ và bình an. Phối cảnh tranh với câu tùng, mai, hạ, hươu… là đại diện cho những linh vật chứa sinh khí đất trời, mang đến sức khỏe, trường thọ, hạnh phúc…

Tranh đồng chúc thọ cụ ông sẽ có thêm 2 hàng câu đối 2 bên tùy theo sở thích người đặt, mang ngụ ý lời chúc ông bà khỏe mạnh sống lâu cùng con cháu. Đồng được đúc và chạm khắc thủ công trên nền vải đỏ may mắn, tinh tế và nổi bật. Người mua có thể lựa chọn tranh mạ đồng hoặc tranh đồng mạ vàng cao cấp, nâng cao giá trị tác phẩm, thể hiện sự trang trọng của sự kiện chúc thọ ông.

Địa chỉ mua tranh đồng chúc thọ cụ ông đẹp

Địa chỉ chế tác tranh đồng cao cấp là ưu tiên hàng đầu khi chọn mua sản phẩm trên thị trường. Người mua cần lựa chọn được đơn vị uy tín, cơ sở chế tác lâu năm để đảm bảo chất lượng tranh đẹp, chất liệu cao cấp hay tay nghề chế tác tinh xảo, điệu nghệ của người thợ.

  • Lựa chọn các địa chỉ sử dụng chất liệu đồng nguyên chất nhập khẩu từ ý, cao cấp, bền màu mang đến tính nghệ thuật cao và độ bèn bỉ cho bức tranh đồng.
  • Lựa chọn đơn vị có nhiều mẫu tranh đồng chúc thọ được chế tác đa dạng, đặt hàng linh hoạt theo yêu cầu. Tư vấn khách hàng, thiết kế phối cảnh hợp lý.
  • Lựa chọn đơn vị có chính sách bảo hành tranh đồng dài hạn, có thể lên đến 15 năm với các dòng tranh cao cấp. Chính sách cam kết chất lượng, đổi trả hàng khi chất lượng không đảm bảo như cam kết, chính sách thanh toán và vận chuyển hàng linh hoạt, miễn phí.

Tâm phát với nhiều năm chế tác tranh đồng thủ công đẹp sẽ mang đến cho người dùng nhiều lựa chọn tranh đồng đẹp, ý nghĩa. Dòng tranh đồng chúc thọ tại Tâm phát đa dạng, ý nghĩa được thiết kế tinh tế sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho món quà tặng ông bà nhân dịp trọng đại. Người dùng lưu ý đến trực tiếp các đơn vị phân phối trực tiếp của tâm phát để được đảm bảo chất lượng và giá cả tốt nhất.