Chọn gương nhà tắm phong cách hiện đại cho phòng tắm nhỏ

0
429

Phòng tắm thường có kích thước nhỏ, ít được quan tâm về thiết kế nội thất đẹp. Tuy nhiên, yêu cầu không gian nghệ thuật ngày càng được quan tâm, mang đến trải nghiệm nghệ thuật tuyệt, khiến việc trang trí nội thất phòng tắm được đầu tư hơn. Với phòng tắm nhỏ, việc lựa chọn vật dụng nội thất không quá nhiều, lựa chọn vật dụng thông minh sẽ giúp không gian đẹp, dễ chịu hơn cho người dùng. Gương nhà tắm là phụ kiện nhà tắm quan trọng cần được lựa chọn cẩn thận, đáp ứng yêu cầu sử dụng và giá trị không gian. Chia sẻ dưới đây sẽ giúp bạn cho gương nhà tắm phù hợp cho diện tích phòng nhỏ.

Sử dụng gương nhà tắm để không gian rộng hơn

Phòng tắm gia đình thường khá nhỏ hẹp chỉ dưới 20m2 cho nhu cầu sinh hoạt hằng ngày. Không gian nhỏ hẹp nhưng lắp đặt nhiều đồ dùng nội thất: chậu tủ lavabo, kệ kính, bồn tắm, bồn cầu, tủ chứa đồ… sẽ khiến không gian trở nên trật hẹp. Không gian hẹp lại ít ánh sáng tự nhiên càng khiến cho nhà tắm thêm phần tù túng.

Sử dụng gương décor giúp nhân đôi không gian phòng tắm mang đến tác động lớn lên thị giác, mang lại hiệu ứng như diện tích phòng tăng lên. Gương phản chiếu ánh sáng, giúp không gian rộng và thoáng hơn với cùng 1 diện tích. Người dùng có thể lắp đặt một mảng gương lớn cho không gian phòng tắm, kết hợp với gương phòng tắm phẳng… giúp ánh sáng được điều tiết hiệu quả.

Kết hợp hệ thống ánh sáng trắng và vàng của đèn led lắp đặt phía trên gương. Ánh sáng được phản chiếu tạo cảm giác ấm cúng, rộng mở. Nên lựa chọn những thiết kế gương đơn giản, tối ưu cho phòng tắm hẹp.

Chọn gương nhà tắm phong cách hiện đại

Gương nhà tắm được thiết kế theo phong cách hiện đại, với nhiều kiểu dáng phá cách mà người dùng dễ dàng lựa chọn kết hợp cho phòng tắm gia đình đẹp. Thiết kế đơn giản nhưng tinh tế, kết hợp gương và ánh sáng là xu hướng nội thất hiện đại được các đơn vị sản xuất hướng đến. Một số gợi ý mẫu gương nội thất độc đáo cho người dùng cho phòng tắm theo phong cách hiện đại:

  • Gương bỉ tròn hoặc vuông không viền – thiết kế đơn giản, nhưng tinh tế. Chất liệu gương bỉ cho cảm giác ánh sáng chân thực, hình ảnh rõ ràng, mang đến không gian sang trọng.
  • Gương nhà tắm viền inox… với thiết kế viền inox sang trọng, nhiều họa tiết phá cách, làm nổi bật không gian, vị trí treo tường. Người dùng có thể chọn các dạng viền tròn, hình lục giác, họa tiết mặt trời cách tân…
  • Gương ghép với nhiều tấm kết hợp tạo nên thiết kế độc đáo, tăng hiệu ứng không gian cho phòng tắm cảm giác rộng hơn, nhiều ánh sáng hơn.

Xu hướng nội thất hiện đại ưu tiên sự tinh tế, thiết kế đơn giản nhưng tạo hiệu ứng không gian nổi bật hơn. Gương trang trí nhà tắm theo phong cách hiện đại với nhiều lựa chọn. Người dùng chú ý đến kích thước, vị trí lắp đặt sử dụng gương, chọn mẫu kết hợp hài hòa với nội thất xung quanh để tạo chủ đề nhà tắm hiệu quả. Các thiết kế gương trang trí đơn giản, tinh tế sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho nhà tắm nhỏ. Khách hàng quan tâm, có thể để lại phản hồi để được tư vấn chi tiết.