‘Choáng váng’ với những tiên đoán của bà Vanga cho năm 2017 và tương lai

0
342

Theo lời tên đoán của Vanga mới được hé lộ thì trong năm 2017, thảm họa lớn sẽ xảy ra. Nhân loại vẫn chưa có hòa bình. Chiến tranh sẽ nổ ra từ phía Đông và trong bối cảnh nóng lên toàn cầu, sẽ có nhiều người chết.

Vanga từng cho rằng, Trung Quốc sẽ trở thành siêu cường quốc của toàn cầu, soán ngôi Mỹ vào năm 2018. Sự trỗi dậy của Trung Quốc không chỉ gây ra những xáo trộn mà còn có thể gây ra những cuộc chiến.

Ngoài ra, trong thời kì qua, đã có không ít lời sấm truyền của bà mù Vanga về toàn cầu trong năm 2017 và trong mai sau gần, mai sau xa được đưa ra phân tách, đàm luận, gây tranh luận xôn xang.

Nhìn trước vận mệnh của toàn cầu vào năm 2017, Vanga cho biết rằng, những năm cách đây không lâu, châu Âu đã trở thành chiến lược tiến công của các doanh nghiệp khủng bố Hồi giáo IS.

Rất nhiều vụ tiến công đẫm máu của các phiến quân nổi loạn đã gây nên cảnh mất mát, đau thương cho những người dân vô tội. Xả súng, nổ bom, tiến công bằng xe vận chuyển khiến cho hàng trăm người bỏ mạng. Tuy nhiên, viễn ảnh năm 2017 cũng chưa thoát được khỏi bóng đen khủng bố.

'Choang vang' voi nhung tien doan cua ba Vanga cho nam 2017 va tuong lai

Lời tiên lượng của Vanga về năm 2017 sắp trở thành sự thực?

Dưới đây là những lời tiên lượng mà bà Vanga đã đưa ra cho năm 2017 và mai sau:

Người Hồi giáo sẽ xâm chiếm châu Âu

Nhà tiên tri mù dự báo rằng người Hồi giáo sẽ xâm lăng châu Âu, và những phần tử cực đoan sẽ gây ra sự hủy hoại trên diện rộng, kéo dài suốt nhiều năm. Bà từng phán rằng 1 cuộc chiến Hồi giáo vĩ đại sẽ nổ ra tại Syria.

Trung Quốc sẽ trở thành siêu cường quốc mới

Theo dự báo của bà Vanga, Trung Quốc sẽ trở thành siêu cường quốc mới vào năm 2018, mang đến sự chấm dứt cho nước Mỹ và nền kinh tế Mỹ. Bà cho rằng những kẻ bóc lột (các đất nước tăng trưởng) sẽ trở thành kẻ bị bóc lột (toàn cầu thứ ba). Năm 2011, Quỹ Tiền tệ Quốc tế cũng từng dự báo rằng nền kinh tế Trung Quốc sẽ vượt qua Mỹ vào năm 2016 và nổi lên như 1 siêu cường quốc mới.

Xóa bỏ đói nghèo

Bà Vanga cho biết nạn đói sẽ bị xóa sổ vào khoảng năm 2025 đến 2028.

Lên các con phố đến sao Kim

Loài người sẽ dịch chuyển đến sao Kim, như lời bà Vanga đã tiên tri để sắm kiếm những nguồn năng lượng mới. Thậm chí loài người có thể còn vun đắp 1 thực dân địa trên đó.

Rome trở thành thủ đô của nhà nước Hồi giáo

Người theo đạo Hồi sẽ hoàn tất việc xâm chiếm châu Âu vào năm 2043, và Rome sẽ trở thành thủ đô mới của 1 nhà nước Hồi giáo.

Băng hai cực tan ra

Bà Vanga đề cập rằng băng hai cực sẽ tan ra vào năm 2014. Tốc độ tan của băng phụ thuộc hiện tượng trái đất nóng lên.

Nhân bản nội tạng

Như bà Vanga dự báo, các phòng ban nội tạng của thân thể người sẽ được nhân văn vào năm 2046, qua đó trở thành bí quyết điều trị bệnh tiện lợi nhất.

Mỹ tiến công châu Âu bị người theo đạo Hồi chiếm đóng

Năm 2066, Mỹ sẽ tiến công châu Âu bị người theo đạo Hồi chiếm đóng bằngcách dùngvũ khí khiến đổi thay thời tiết, sắm cách chiếm lại Rome và thiết lập lại chế độ Thiên Chúa giáo.

Nền văn minh dưới nước

Tới năm 2030, người dân sẽ hiểu được cách sống dưới mặt nước biển với sự trợ giúp của người ngoài hành tinh.

Trái đất tiêu vong

Tới năm 3797, mọi thứ trên Trái đất sẽ tiêu vong. Tuy nhiên, loài người sẽ sở hữu kỹ thuật đủ tiến bộ để đi đến 1 hệ sao khác gần hơn.

Theo Khỏe và đẹp