Choáng váng với hotgirl xinh đẹp sành điệu nhưng siêu ở bẩn

0
418

Có những cô nàng hình thức bên ngoài xinh đẹp và hấp dẫn thì ai cũng yêu mến. Đó là điều hiển nhiên nhưng chỉ cần bước chân về nhà cô ấy, không ít chàng trai đều phải bỏ chạy mất dép vì… ở bẩn thỉu. Gần đây, những hình ảnh thất kinh về thói ở bẩn thỉu trong phòng trọ của 1 nữ sinh viên 19 tuổi người Anh làm cho dân mạng choáng váng không thốt nên lời. Nếu không kể đây là phòng trọ của nữ sinh viên thì có nhẽ không ít người lầm tưởng là căn phòng bỏ không, nơi quy tụ rác thải.

Choang vang voi hotgirl xinh dep sanh dieu nhung sieu o ban

Một cô gái xinh đẹp như thế này lại sống trong căn phòng ngập rác thải làm cho nhiều người phải sốc nặng.

Thực phẩm thừa vương vãi khắp nhà, rác thải chất đống cả tháng không đổ, nồi bát cũng chất chồng trên bồn rửa đến vài tuần cũng chưa được rửa. Nhìn tình cảnh này không ít người phải hét lên vì sao 1 cô gái xinh đẹp lại có thể ở bẩn thỉu được đến mức này. Vì thế, anh chàng tình nhân của cô nàng Brittani Cooper này đã nằng nặc đòi chia tay bạn gái khi vừa đặt chân đến nhà cô. Thậm chí anh chàng còn không quên chụp ảnh lại và san sẻ trên mạng xã hội để “nhắc khéo” những cô nàng sống ảo nên kỹ lưỡng cho căn nhà của mình thì hơn. Chắc đàn ông cũng chẳng thể ở bẩn thỉu được tương tự.

Choang vang voi hotgirl xinh dep sanh dieu nhung sieu o banChoang vang voi hotgirl xinh dep sanh dieu nhung sieu o banChoang vang voi hotgirl xinh dep sanh dieu nhung sieu o banChoang vang voi hotgirl xinh dep sanh dieu nhung sieu o ban

Thật khó tin khi căn nhà của 1 cô nàng xinh đẹp lại có thể không ngăn nắp toàn rác thải tương tự.

Tuy nhiên khi những hình ảnh này được san sẻ trên mạng xã hội, Brittani đã lên tiếng khẳng định bản thân đang tham dự cuộc thi sinh viên ở bẩn thỉu nhất trường. Người yêu cô đã hiểu lầm nên mới đòi chia tay ngay tương tự. Nhưng lời huấn luyện của cô nàng vẫn không được nhiều người tin tưởng. “Làm gì có nhà trường nào lại công ty cuộc thi dị thường tương tự. Thế chẳng khác nào khuyến khích học trò ở bẩn thỉu cả. Thật khủng khiếp”, 1 cư dân mạng comment. “Tôi thấy nhiều trường hợp mấy cô gái ra các con phố thì xinh đẹp mà về nhà thì bệ rạc chẳng thể chịu nổi. Lười chảy thây ra. Kể cả là có tham dự cuộc thi tôi cũng bỏ cuộc vì không chịu nổi căn phòng tương tự”. Choang vang voi hotgirl xinh dep sanh dieu nhung sieu o banChoang vang voi hotgirl xinh dep sanh dieu nhung sieu o ban

Ngay ở Việt Nam cũng có nhiều cô gái bị bóc phốt ở bẩn thỉu không chịu nổi.

Thực tế thì không chỉ ở nước ngoài mà ngay ở Việt Nam cũng không ít lần dân mạng “bóc phốt” những cô nàng ở bẩn thỉu trên mạng xã hội. Thiết nghĩ các chàng trai nên hăng hái ghẹ thăm nơi ăn chốn ở của bạn gái mới có thể thẩm định được cô nàng có phải chỉ xinh đẹp, sống ảo khi ra ngoài còn về nhà “mặc kệ tất” cả như thế này không.

Theo Nghi Ân/Thethaovaxahoi.vn