Chi phí làm mái tôn chống nóng cho nhà cấp 4

0
480

Làm nhà ở mái tôn chống nóng tại nước ta đang trở thành xu hướng được nhiều gia đình lựa chọn. Với khu vực nắng nóng, mái tôn chống nóng là lựa chọn hàng đầu. Yếu tố kỹ thuật và báo giá làm mái tôn chống nóng cho nhà cấp 4 luôn được quan tâm hàng đầu. Người dùng cần có đánh giá và lựa chọn đơn vị thi công uy tín để đảm bảo chất lượng công trình, an toàn kỹ thuật để thi công nhà ở. Dưới đây là những thông tin sơ bộ giúp người dùng đánh giá và lựa chọn làm mái tôn chống nóng cho nhà cấp 4 hiệu quả, chi phí phải chăng.

Vì sao nên lựa chọn mái tôn chống nóng cho nhà cấp 4

Mái tôn chống nóng là giải pháp vật liệu mới cho kết cấu nhà ở hiện đại, nhà cấp 4. Với đặc điểm nhà cấp 4 khá thấp, 1 tầng sẽ ít chịu tác động của nhiệt và ánh sáng, môi trường hơn so với nhà cao tầng. Lựa chọn lợp mái tôn có thể là một lựa chọn tuyệt vời cho kết cấu nhà cấp 4. Bởi:

mái tôn chống nóng cho nhà cấp 4
mái tôn chống nóng cho nhà cấp 4

  • Vật liệu mái tôn ngày càng đẹp về mẫu mã, thiết kế cho tính thẩm mỹ cao. Một số loại như tôn sóng, tôn giả ngói được ưa chuộng.
  • Khả năng chịu tác động môi trường cao, chống ăn mòn, han rỉ do điều kiện thời tiết. Tuổi thọ mái tôn có thể cao đến 40 năm.
  • Khả năng chống nóng, chống ồn, cách âm, cách nhiệt, chống cháy khá hiệu quả. Đặc biệt khi kết hợp thi công trần thạch cao, trần tôn lạnh… cho khả năng chống nóng nhà ở ưu việt.
  • Khối lượng mái tôn chống nóng nhẹ, dễ dàng thi công lắp đặt. Hệ thống khung thép mái tôn chịu lực bền bỉ, dễ dàng gia công, lắp đặt. Tổng thể tải trọng mái tôn nhẹ, giảm yêu cầu quá khắt khe cho kết cấu móng.

Tính chi phí làm mái tôn chống nóng cho nhà cấp 4

Làm mái tôn chống nóng cho nhà cấp 4 được đánh giá rẻ hơn so với sử dụng vật liệu truyền thống như gạch ngói, bê tông. Hiệu quả sử dụng và các tính năng lại phù hợp với đặc điểm thời tiết nước ta. Chi phí thi công mái tôn chống nóng cho nhà cấp 4 sẽ bao gồm:

mái tôn chống nóng cho nhà cấp 4
mái tôn chống nóng cho nhà cấp 4
  • Chi phí mua vật liệu: loại tôn chống nóng, hệ thống khung kèo, xà gồ, phụ kiện xây dựng. Tính toán diện tích thi công cho ra số lượng mái tôn, loại khung thép mái tôn chịu lực.
  • Chi phí xây dựng thi công của thợ – tùy thuộc vào từng đơn vị cung cấp dịch vụ.

Tất cả các chi phí sẽ được tính toán và báo giá chi tiết cho khách hàng. Người dùng cần tham khảo giá và phương án kỹ thuật để đánh giá giải pháp phù hợp.

Nhà cấp 4 là đặc trưng của các khu vực ngoại ô, vùng nông thôn với diện tích nhỏ hẹp. Hay do tài chính hạn hẹp, nhà mái tôn trở thành lựa chọn của nhiều gia đình.. Vật liệu mái tôn lợp nhà khá rẻ, rẻ hơn so với các vật liệu truyền thống. Tuy nhiên, người dùng cần lựa chọn loại tôn phù hợp, đơn vị thi công uy tín để đảm bảo chất lượng cũng như chi phí thi công xây dựng phải chăng. Mọi thắc mắc, khách hàng có thể để lại phản hồi tại cokhihoanmy.com để được tư vấn, nhận phương án kỹ thuật và báo giá hấp dẫn nhất.