Chi hàng trăm triệu phẫu thuật tạo múi, búp bê ken nhận cái kết bàng hoàng

0
346

Rodrigo Alves 33 tuổi, đến từ Brazil hiện đang lừng danh khắp toàn toàn cầu với việc trải đời qua 43 lần giải phẫu thẩm mỹ để giống được búp bê Ken. Với niềm say mê làm cho đẹp của mình, người đàn ông này không ngại ngần chi các khoản tiền đồ sộ chuyên dụng cho cho công cuộc biến thành búp bê Ken của mình. Dù sau lần bị nhiễm trùng dẫn đến hoại tử mặt phải chi hơn 1 tỷ bảng Anh để giải quyết hậu quả nhưng Rodrigo vẫn không dừng lại công cuộc giải phẫu của mình khi quy định cấy tóc và “đóng băng” chất béo nhằm có thân hình sáu múi.

bup-be-blogtamsuvn.jpg12

Rodrigo thời mới nổi

bup-be-blogtamsuvn.jpg5

Sánh bước bên mỹ nhân

Sau 1 thời kì, Rodrigo Alves đã quay lại “lợi hại” hơn thân hình cơ bắp sáu múi mặc đúng quần bơi tắm biển với giai nhân. Búp bê Ken đời thực vô cùng tự tín khoe thân hình của mình với cánh phóng viên và cho biết rằng sẽ tiếp diễn duy trì thân hình này của mình. Chưa biết theo con mắt chuyên gia thì thân hình của Rodrigo sẽ đạt chuẩn mức nào nhưng cũng làm cho dân tình khóc thét với cơ bắp khá nhăn nheo lệch lạc của mình.

bup-be-blogtamsuvn

Búp bê Ken tự tín khoe bắt mắt với cơ bắp nhân tạo của mình

Dù bỏ ra số tiền lớn để có 1 body bắt mắt nhưng không ít người phát hiện ra vết sẹo ở bụng anh chàng, 1 đôi “thánh soi” còn phát hiện “của quý” của búp bê Ken bị biến dạng sau lần giải phẫu cách đây không lâu.

bup-be-Ken-blogtamsu-1

Chưa kịp xuýt xoa body 6 múi cuồn cuộn, nhiều người đã phát hiện ra hạ bộ của anh chàng bị biến dạng rõ rệt

Dưới đây là 1 số hình ảnh của búp bê Ken làm cho dân tình suýt rơi cả tròng mắt:

bup-be-blogtamsuvn.jpg1

Chạy bộ cùng giai nhân

bup-be-blogtamsuvn.jpg3

Tự tin tạo dáng với cánh phóng viên

bup-be-blogtamsuvn.jpg2

Nguồn: GJoyz

Củ Cải / Theo Thethaovaxahoi.vn