Chỉ cần để vật này trong phòng ngủ, gia đình bạn luôn hạnh phúc và may mắn

0
368

Những lời khuyên liên đới tới bề ngoài sẽ tác động hăng hái với sự nghiệp lâu dài của bạn, và những nguyên tố có thể đề cập đến như:

Hướng tốt nhất cho giường ngủ là hướng Nam Bắc. Nếu theo quan điểm công nghệ, hướng Nam Bắc thuận theo lực quyến rũ của từ trường trái đất, nằm ngủ quay đầu hướng Bắc hoặc Nam giúp máu tuần hoàn tốt mang lại giấc ngủ êm ái nhất. Đầu giường chẳng thể quay về phía Tây, bởi trái đất quay từ Đông sang Tây, giả như đầu hướng về phía Tây thì máu sẽ đẩy ngược lên đầu khiến cho não phải hoạt động nhiều, giấc ngủ không được trọn vẹn. Nếu quay đầu về hướng Đông thì cảm giác bất an sẽ không còn.

Chi can de vat nay trong phong ngu, gia dinh ban luon hanh phuc va may man

Trong phong thủy, nước là nguyên tố có tác động mạnh mẽ đến sự lớn mạnh sự nghiệp của bạn. Năng lượng kép mà nó tạo ra rất quan trọng cho 1 con các con phố sự nghiệp thuận lợi và thành công. Mặc dù vậy, sự hiện diện của nó trong phòng ngủ thường không được khuyến khích vì nó tạo ra quá nhiều năng lượng âm.

Vì thế, đặt hòn non bộ hoặc tiểu cảnh ở phòng để khiến việc trong nhà hoặc bản đồ phía Bắc của ngôi nhà trông rất nghệ thuật và tốt cho sự nghiệp nhưng trong phòng ngủ thì tuyệt đối không được để những vật dụng này.

Treo gương có lợi phong thủy và cho công việc của bạn. Tuy nhiên, chúng không nên treo đối diện với giường ngủ vì như thế khiến cho năng lượng của bạn bị hoang phí. Gương cũng có liên đới đến nguyên tố nước, nên cũng không được đặt trong phòng ngủ.

Vật phẩm nên để trong phòng ngủ

Đôi cá gáy

Chi can de vat nay trong phong ngu, gia dinh ban luon hanh phuc va may man

Cá chép trong tử vi phong thủy vừa là biểu trưng của tài lộc, dôi thừa (từ cá trong tiếng Trung đồng âm với từ “dư” trong dư dả), đồng thời cũng là biểu trưng của hôn nhân hạnh phúc.

Bài trí tranh đôi cá gáy trong phòng ngủ là ẩn ý hôn nhân luôn viên mãn, tròn đầy. Có thể dán xen kẽ chữ song hỷ hoặc đôi chim sẻ để kích hoạt duyên tình đôi bên.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo

Theo Khoevadep