Chàng trai trẻ khốn đốn vì thái độ ‘lồi lõm’ với Hari Won trên sóng truyền hình

0
380

Bỗng dưng “nổi như cồn” chỉ vì 1 đôi giây xuất hiện trên sóng truyền hình, chàng trai 9X có nick name Đ.M.H. đang gặp hơi nhiều rối rắm.

Chang trai tre khon don vi thai do 'loi lom' voi Hari Won tren song truyen hinh

Hình ảnh diễn tả thái độ “lồi lõm” của nickname Đ.M.H đang được lan truyền với tốc độ chóng mặt trên mạng.

Đ.M.H. đã xuất hiện cùng Hari Won trong 1 chương trình relax và máy quay đã bắt được những hình ảnh diễn tả thái độ không ngưỡng mộ, được coi là “hơi lồi lõm” khiến cho cho cậu này nhận được thiếu gì lời bình của mọi người.

Trên 1 diễn đàn lớn của giới relax, hình ảnh với đôi mắt biểu cảm “hình viên đạn” của Đ.M.H nhận được hơn 30.000 quan tâm và gần 2.000 lời bình. Facebooker Trần Hồng Vân dí dỏm: “Quả này anh ấy thành khuôn mặt lừng danh không chừng. Ánh mắt như bà mẹ của ‘Sống chung với mẹ chồng’ em xem mỗi ngày”. Facebooker Cánh Gà Rán san sớt: “Khổ thân bạn, chả biết nhìn thế có ẩn ý gì hay không nhưng đúng là khuôn mặt của bạn… đậm chất relax. Chẳng trách người hơic hiểu nhầm”.

Chang trai tre khon don vi thai do 'loi lom' voi Hari Won tren song truyen hinh

“gạch đá” dư luận qua thái độ của chàng trai dành cho Hari Won.

Không ít lời lời bình gắn cho chàng trai 9X này những lời “tai quái”: “Móc mũi diễn tả sự khinh thường”, thậm chí duyệt y hình ảnh “xấu xí” của Đ.M.H. gắn luôn những lời chỉ trích Hari Won: “Không hiểu sao lại mời người kể không sõi tiếng Việt khiến cho Ban giám khảo được nhỉ?”, Facebooker Thảo Phạm đãi đằng quan niệm.

Khẳng định trên trang tư nhân những hình ảnh liếc xéo, nheo mắt, môi trề ra là góc máy quay vô tình chụp được, còn mình chẳng hề có ý muốn chê cười, bôi xấu Hari Won. Đ.M.H viết: “Mình không muốn lừng danh trong tình cảnh này đâu… Có bạn ấy kể mình ghét Hari cố tình móc lỗ mũi mình xin thưa rằng đó là nhu cầu dọn dẹp sinh lý của con người và mình đã diễn tả điều đó ở mức lịch sự nhất có thể là cúi đầu rẻ xuống 1 tý và ngoáy nhanh ngoáy lẹ rồi”.

Chang trai tre khon don vi thai do 'loi lom' voi Hari Won tren song truyen hinh

Trên trang tư nhân của mình, chàng trai 9X đã khôn xiết thanh minh về hành động của mình. Ảnh chụp màn hình.

Sau khi lừng danh 1 cách “bất đắc dĩ”, Facebook của Đ.M.H nhận được nhiều quan tâm của bạn bè và người thân, Facebooker Nguyễn Kiều Oanh khích lệ: “Em à gắng công lên, chị hiểu mà 9 người 10 ý nhưng chị vẫn luôn ở bên em”. Facebooker Huỳnh Nguyễn cho hay: “Mặc kệ dư luận mà sống đi anh. Họ không biết nên kể tương tự thôi mà”.

Theo Ngôi Sao