Chàng trai sở hữu thân hình 6 múi từng bị người yêu bỏ vì cơ thể gầy yếu

0
494

Phạm Ngọc Huy (sinh năm 1992) cao 1,75 m nhưng chỉ có 52 kg, đây là hiện trạng cân nặng báo động, trong suốt thời đi học chàng trai đi học đều bạn bè trêu chọc là “ma cây”.

Sau khoảng thời kì dài, chàng sinh viên khoa Quản trị Kinh doanh, Đại học Hoa Sen TP HCM đã khiến bạn bè gặp lại đều ngỡ ngàng thân hình múi có sức sống và bộ mặt nam tính.

Chang trai so huu than hinh 6 mui tung bi nguoi yeu bo vi co the gay yeu

Cơ thể gầy gò của Ngọc Huy niên học cấp 3.

Khi đi học bạn bè hay đề cập những lời đùa chợt về cân nặng, nhưng Huy không quan tâm chỉ cười cho qua chuyện. Điều khiến anh khởi đầu tự ti là khi bị chính bồ chê bai.

Huy không oán trách bồ, mà trái lại chính cô ấy đã giúp anh có động lực đổi thay bản thân, tinh thần được thân thể mình thật sự có vấn đề cần phải đổi thay.

Chia sẻ với báo Tri Thức Trực Tuyến: “Khoảng thời kì đó, tôi chán nản, mất hết kỳ vọng và không muốn khiến việc gì. Cuộc sống phát triển thành tẻ nhạt và vô vị. Tôi quy định đổi thay bản thân để mọi người phải nhìn mình khác đi”.

Chang trai so huu than hinh 6 mui tung bi nguoi yeu bo vi co the gay yeu

Khi bị bạn gái chia tay vì thân hình ốm yếu, Ngọc Huy cần cù đến phòng gym luyện tập.

Qua bạn bè căn dặn, Huy chọn luyện tập gym để thân thể săn chắc và khỏe khoắn. Trong những ngày đầu tập gym, 9X cũng nghe nhiều lời gièm vì thân hình cò hương. Với sự cố gắng, sau 7 tháng bền chí luyện tập và cung cấp đa số chất dinh dưỡng cho thân thể, Huy tăng 13 kg, từ 52-65 kg. Hiện tại, chàng trai cao 1,75 m có cân nặng là 72 kg.

Chang trai so huu than hinh 6 mui tung bi nguoi yeu bo vi co the gay yeu

Sau hai năm tập gym, Ngọc Huy sở hữu cơ bắp săn chắc, thân hình 6 múi.

Sự lột xác của Huy đã khiến chàng trai tự tín, không còn e dè giao du với mọi người và đồng thời mang lại động lực cho nhiều bạn trẻ có cùng tình cảnh muốn đổi thay bản thân.

Theo Thế giới trẻ