Chàng trai kiếm được 23 triệu/ngày nhờ dạy ‘chuyện vợ chồng’

0
327

Đời sống vợ chồng đôi lúc không được như ý, khi hai đứa ở bên nhau quá lâu, đa số sẽ trở thành lề thói. Việc thân thiện vợ chồng cũng vậy, lặp đi lặp lại theo 1 mô tuýp sẽ khiến cho nửa kia nhàm chán, dần dần cả hai vợ chồng không còn hứng thú với nhau, dễ dẫn đến chuyện ngoại tình do “thèm của lạ”.

Chang trai kiem duoc 23 trieu/ngay nho day 'chuyen vo chong'

Và ở New York, có 1 nhà cung cấp đặc trưng, đó là nhà cung cấp dạy cách vợ chồng mặn nồng của 1 HLV tên là Kenneth Play. Theo nguồn tin đăng tải, Kenneth khởi hành là 1 HLV thể hình.

Hai năm trước anh mới khởi đầu mở lớp dạy cách “lấy lại lửa tình” cho các cặp vợ chồng lâu năm, gặp cạnh tranh về chuyện chăn gối trên internet. Ngay sau khi mở lớp, lớp của anh đã lôi kéo được sự chú ý và có nhiều người đăng ký.

Chang trai kiem duoc 23 trieu/ngay nho day 'chuyen vo chong'

Chia sẻ về sự nghiệp của mình, Kenneth cho biết bởi không phải ai cũng bằng lòng được việc “học theo nhóm” nên anh sẽ đến tận nhà của các học viên để chỉ dẫn riêng cho rừng cặp 1.

Nội dung công việc của Kenneth cốt yếu là tâm tư chính trực nhằm hiểu rõ vấn đề đang còn đó giữa các cặp vợ chồng, giúp họ ái ân thuận lợi, cung cấp cho họ các kỹ năng, bí kíp trong chuyện gối chăn. Học phí 1 khóa khoảng 1000 USD (khoảng trên 20 triệu đồng). Và mỗi ngày, Kenneth có thể “bỏ túi” 23 triệu đồng rất thuận lợi.

Chang trai kiem duoc 23 trieu/ngay nho day 'chuyen vo chong'

Khi được hỏi về những cạnh tranh trong công việc, Kenneth Play cho biết, duyên do đời sống tình dục của nhiều cặp vợ chồng không được như ý là vì họ vướng vào những không thay đổi và quy tắc, không chịu sống thật với bản năng. Hơn nữa, giữa những cặp vợ chồng này thường thiếu sự giao lưu, kết nối, không biết khiến thế nào để khiến đối phương chấp thuận.

Chang trai kiem duoc 23 trieu/ngay nho day 'chuyen vo chong'

Kenneth Play hi vọng những cặp vợ chồng sau khi trải qua khóa học sẽ có nghĩa vụ hơn về đời sống tình dục của bản thân, không nên đổ đa số lỗi lầm cho đối phương.

Tuy nhiên, khi san sớt về chuyện tình của mình thì Kenneth Play cho biết, không có bất cứ cô gái nào dám yêu và nghĩ đến chuyện hôn nhân với anh bởi công việc của anh quá cỡ mẫn cảm và họ sẽ khó có thể bằng lòng ví thử anh cứ tiếp diễn khiến mướn việc này lâu dài.

Chang trai kiem duoc 23 trieu/ngay nho day 'chuyen vo chong'

Trong ảnh là 1 học viên sắm lại được đời sống vợ chồng hạnh phúc, ôm Kenneth Play để trình bày lòng hàm ân.

Sau khi những hình ảnh và nguồn tin về Kenneth Play được lan truyền, rất nhiều người tỏ ra đột ngột. Có cư dân mạng không nhịn được mà comment: “Không ngờ đây cũng là 1 nghề cơ đấy, đúng là toàn cầu rộng lớn, không có gì là chẳng thể. Nhưng ví thử anh ấy đến châu Á cứng cáp sẽ thất nghiệp thôi”.

Theo Dân Việt