Cha lái taxi để tìm con gái bị bắt cóc 23 năm trước

0
398
Cha lai taxi de tim con gai bi bat coc 23 nam truoc

Wang dán câu chuyện về đàn bà của mình lên xe taxi và đề cập cho đa số hành khách nghe để kỳ vọng mua ra dắt mối.

Anh Wang Mingqing bị lạc mất đàn bà 4 tuổi vào 23 năm trước khi anh đang cùng vợ bán trái cây trên cầu Jiuyan, thuộc Thành Đô, thủ phủ của tỉnh Tứ Xuyên, Trung Quốc. “Có rất nhiều các bạn cùng đổ xô vào mua một lúc và chúng tôi đã không mua thấy đàn bà sau khi họ rời đi”, anh Wang đề cập với tờ Chengdu Economic Daily.

Nhiều năm qua, Wang đã dán ban bố mua người mất tích khắp đô thị và tới đa số các vườn trẻ để xem đàn bà mình có thể bị đưa đến đó hay không. “Cuộc sống của gia đình chúng tôi đổi thay hoàn toàn, tôi và vợ suýt nữa thì ly dị vì chuyện này”, Wang san sớt.

Cha lai taxi de tim con gai bi bat coc 23 nam truoc

Tấm ảnh độc nhất của đàn bà mà Wang hiện còn giữ được.

Đã có rất nhiều phụ huynh san sớt câu chuyện của Wang trên mạng xã hội. Theo số liệu của Bộ Ngoại giao Mỹ, hàng năm có 20 ngàn trẻ em trên toàn cầu bị bắt cóc. Đài phát thanh đất nước Trung Quốc còn cho rằng con số thực có thể lên đến 200 ngàn trong năm 2013, bên cạnh đó cảnh sát đã bác bỏ ước tính đó.

Hai năm trước, Wang nhận thấy rằng thời cơ tốt nhất để mua thấy đàn bà là chuyện trò với người lạ, càng nhiều càng tốt. Vì vậy anh khởi đầu đi tài xế taxi và đề cập chuyện đàn bà cho mọi hành khách với kỳ vọng ai đó có thể nhớ hoặc biết điều gì đó.

Cha lai taxi de tim con gai bi bat coc 23 nam truoc

Wang chuẩn bị sẵn các tấm poster để đưa cho hành khách xem.

Đến hết tháng 2 vừa qua, Wang đã đề cập lại câu chuyện về cô đàn bà nhỏ bị mất tích của mình cho hơn 4.800 vị khách.

Theo Ngôi Sao