Cha dượng cưỡng hiếp con gái 12 tuổi đến khi mang thai vì mẹ vô sinh

0
335

Đôi vợ chồng mất nhân tính này đã bị bỏ tù vì tội lạm dụng đàn bà mình như 1 chiếc máy đẻ và buộc đứa trẻ 12 tuổi phải quan hệ tình dục với cha dượng đến khi mang thai.

Cha dượng của đứa trẻ 12 tuổi đã bị án 18 năm tù tại tòa án Warwick Crown, Anh sau khi thừa nhận hai tội hà hiếp dâm, người mẹ bị tuyên án 6 năm từ nhận tội bao che cho hành vi cưỡng hà hiếp và hành tội con trẻ.

Cha duong cuong hiep con gai 12 tuoi den khi mang thai vi me vo sinh
Đứa trẻ 12 tuổi bị cưỡng hà hiếp đến khi mang thai.

Hiện danh tính của cô bé 12 tuổi vẫn được giấu kín, theo tin tức từ phía cảnh sát được đưa ra, cha dượng của em đã lên mục tiêu cưỡng hà hiếp để làm bé gái 12 tuổi mang thai vì vợ không có kỹ năng kỹ sảo sinh nở.

Cha duong cuong hiep con gai 12 tuoi den khi mang thai vi me vo sinh
Tòa án Warwick Crown , Anh.

Thẩm phán Andrew Lockhart QC cho hay: ” Lẽ ra, những đứa trẻ cần được trông nom và có 1 cuộc sống trong tình ái, lòng tốt từ phía bố mẹ. Sự tin tưởng đó đều được đặt cả vào bố mẹ chúng. Và 1 vài lần, niềm tin ấy bị phá vỡ đã gây ra sự thương tổn sâu sắc cho những đứa trẻ và cho xã hội.”

Cảnh sát đã lên tiếng với những hành vi phi đạo đức đối với trẻ nhỏ, đó được gọi là bạo lực gia đình: “ Đó là 1 tội ác khi bắt 1 đứa trẻ 12 tuổi phải mang thai khi chưa trưởng thành, hơn ai hết, người gây ra thương tổn cho đứa trẻ ấy chính là bậc bố mẹ.”

Minh Huyền ( Theo Metro)