‘Cầu Thần khấn Phật sẽ không có tác dụng, điều cốt lõi nhất là bạn phải…’

0
315

Nếu như xem căn số tốt bạn sẽ vui vẻ, xem ra căn số xấu làm cho cho bạn đau đớn lo âu, vậy xem bói có không được lãng quên hay không?

Cho nên tôi không khuyến khích đi xem. Nếu bạn muốn hiểu rõ cuộc thế của mình thì chỉ có 1 cách, đó là bạn cần hiểu rõ nhân quả của bản thân. Nếu bạn đang trải qua những tháng ngày tốt đẹp trong đời này, điều đó cho thấy đời trước của bạn đã gieo được yếu tốt; giả tỉ như đời này bạn luôn gặp cạnh tranh, hay phải trải qua những tháng ngày buồn rầu, vậy vững chắc đời trước bạn đã hành thiện chưa đủ.

Có rất nhiều người đi xem tướng số, hẳn nhiên đó là vì cuộc sống gặp cạnh tranh, trong lòng bất an, luôn thấy mơ mơ tưởng màng nên họ mới đi cầu Thần khấn Phật, cầu được bình an, đây là điều có thể hiểu được.

Nhưng giả tỉ chỉ cầu Thần khấn Phật mà mọi chuyện đều được thuận buồm xuôi gió, vậy thì bạn xem thường Thần Phật quá chăng?

'Cau Than khan Phat se khong co tac dung, dieu cot loi nhat la ban phai…'

Làm người mà mọi việc đều bại trận, vậy có cầu khấn Thần Phật như thế nào, Thần Phật cũng không giúp bạn.

Cầu Thần khấn Phật sẽ không có tác dụng, mà điều cốt lõi nhất là bạn phải tích đức hành thiện. Đây mới chính là điều có thể cam kết cho bạn có 1 mai sau tươi sáng, và cũng chỉ có cách này mới có thể đổi thay được vận mệnh của bạn trong đời này.

Cầu cứu Thần Phật cũng không bằng cầu cứu chính mình, đó mới là chính đạo.

Nhân quả là việc chính xác phi thường, là 1 tấm phiếu nợ vô cùng sáng tỏ, không 1 ai có thể tính toán thiệt hơn, chiếm phần ưu thế. Nếu như bản thân bạn không gắng công nỗ lực làm cho cho việc, chỉ dựa vào cầu khấn Thần Phật để có phước lành, vậy thì điều đó là tuyệt đối chẳng thể!

Chỉ có 1 cách, đó chính là hành thiện và làm cho cho việc công đức để bù đắp. Nếu bạn làm cho cho nhiều việc tâm đức, khi gặp chuyện cạnh tranh, nghiêm trọng, sẽ được gặp dữ hóa lành, chuyển nguy thành an, trời quang đãng mưa tạnh. Nhân-quả thiện-ác, đó là nguyên tắc trời định, dù sớm hay muộn, nhất mực đều phải trả, chẳng thể trốn giảm thiểu. Làm người, tuyệt đối đừng xem nhẹ việc này.

Có người hỏi tôi: Làm sao để biết được nhân quả đời trước của họ?

Thật ra… nhân quả kiếp trước của bạn, ngoài bạn ra, trên đời này không có ai rõ hơn bạn cả. Hơn nữa, tôi và mọi người không ai thoát được sự tác động của nhân quả. Đời trước bạn làm cho cho tốt, đời này bạn sẽ được hưởng cuộc sống tốt đẹp, giả tỉ như đời trước bạn không tích đức hành thiện, làm cho cho việc lộn bậy, đời này bạn sẽ gặp nghiệp báo, sống đời buồn rầu mà trả nghiệp nợ.

Đời này thành công là do đời trước tích đức hành thiện

Mỗi người khi sinh ra đều mang trên mình 1 vết tích vô hình, đó chính là nhân quả, nó quy định vận mệnh đời này của họ sướng hay khổ, tốt hay xấu. Con người không có cách nào chọn lựa, chỉ có thể đối diện, thu nhận nó, đồng thời dựa vào kỹ năng kỹ sảo gắng công của mình mà đổi thay nó.

Điều làm cho cho tôi tin vào nhân quả chính là do thử nghiệm của bản thân tôi trong đời này. Tôi sinh ra trong 1 gia đình nghèo túng, cuộc sống chỉ đủ ăn qua ngày, ba má không có tiền để mà dựa dẫm, cũng không có tiền để mà tạo dựng sự nghiệp. Tất cả đều tự lực cánh sinh từ hai bàn tay trắng, dựa vào anh em trong doanh nghiệp nỗ lực mới có được. Nếu như kiếp trước tôi không tích đức hành thiện, đời này tuyệt đối chẳng thể làm cho cho nên sự nghiệp này. Nếu không, tôi có nhiều anh em tương tự, cùng sinh ra trong 1 gia đình, vì sao chỉ có mình tôi kiếm được ra tiền?

'Cau Than khan Phat se khong co tac dung, dieu cot loi nhat la ban phai…'

Rất nhiều người thấy tôi hay làm cho cho những công việc phúc lợi công cộng, xem nhẹ tiền nong, có tâm từ bi. Điểm này giống mẹ tôi, nhưng kỳ thực “tâm từ bi” cũng là từ nhân quả đời trước mang đến. Nếu như chơi phải là nhân quả đời trước, sao tôi có thể phát tâm tương tự? Tại sao tôi lại có cầu nguyện tương tự? Có lẽ tôi kiếm được nhiều tiền, nhưng đối với việc hành thiện lại không có hứng thú làm cho cho, dù có làm cho cho cũng không có được quy mô như thế này.

Bởi vì tôi tin nhân quả, cũng nhìn thấu rõ được nhân quả, và cũng là có thử nghiệm sâu sắc về hai vấn đề nhân duyên và nghiệp báo.

Nếu như bạn đến toàn cầu này với nhân quả tốt, vậy thì bạn lại càng cần phải tu tâm tích đức, không được ỷ lại, không được làm cho cho hỏng nó, chẳng thể vì bản thân có tiền có thể lực mà khinh thường đạo đức, thích trình bày, tương tự nhất mực sẽ gặp bại trận.

Nếu như đời trước của bạn sống không tốt, nhưng đời này may mắn được thành công, kiếm được nhiều tiền, vậy bạn lại càng phải gắng công làm cho cho nhiều việc tốt, tương tự mới có thể tiếp diễn duy trì. Nếu như đời trước bạn sống không tốt, đời này lại tiếp diễn tương tự, thế thì vận mệnh chực chờ bạn chỉ là những điều tệ hại.

Biết được nhân quả mà cầu đạo vẫn là khởi hành từ nội tâm lương thiện.

Đối với nhân quả, con người thường có hai thái độ: 1 là hoàn toàn phủ đinh, hoàn toàn không thừa nhận; hai là cho rằng cuộc thế sớm đã được định trước, con người chỉ có thể chấp thuận 1 cách không chủ động. Trong mắt tôi, hai cách nhìn nhận này đều không đúng, đều không hoàn thiện.

Nhân quả của đời trước quy định vận mệnh của đời này. Nhưng giả tỉ từng thời từng khắc luôn làm cho cho việc thiện, luôn nghĩ việc tốt, năng lượng của bạn sẽ chuyển đổi vận mệnh. Nhân quả không phải là nhất mực không đổi thay, mà trái lại, vì nhân quả, bạn có thể hăng hái bố cục lại cuộc thế của bạn, làm cho cho trợ duyên cho bạn ngay tại đời này.

ĐKN (t/h)