Cậu bé 5 tuổi đến mộ người anh sinh đôi nói chuyện và sự thật xúc động đằng sau

0
380

Đã có những câu chuyện nhắc rằng các cặp song sinh có thể cảm nhận được nỗi đau của nhau, hay khi trưởng thành cả hai đính ước với những người có cùng tên, cùng nghề, thậm chí đang lái cùng 1 loại xe.Câu chuyện dưới đây còn đặc thù hơn nữa bởi địa chỉ này không chỉ dừng lại ở không gian vật chất mà tôi và các bạn đang sống.

Gia đình Brooke đã vô cùng hạnh phúc khi được bác sỹ cho hay họ sắp trở thành bố mẹ của 1 cặp song sinh giống nhau như hai giọt nước. Vậy nhưng, hạnh phúc chẳng tày gang, đến tuần thứ 24 của thai kỳ, 1 căn bệnh kỳ lạ đã cướp đi 1 trong hai giọt máu đã thành hình hài của họ.

“Tôi chỉ còn biết khóc, thương cho đứa con bất hạnh và lo lắng hồi hộp cho bé đang chầu chực để được chào đời ” – Brooke san sớt. Ba tháng mang thai tiếp theo đối với cô dài hơn cả thế kỷ.

Kết quả siêu thanh tại Phòng khám Florence ở Florence cho biết đứa con chưa chào đời của cô đã chết vì hội chứng truyền máu song thai (tên tiếng Anh viết tắt là TTTC), là 1 biến chứng trước sinh vô cùng nghiêm trọng. Khi mắc phải hội chứng này, 1 thai nhi sẽ nhận được quá nhiều máu, thai nhi còn lại sẽ nhận được quá ít máu và dần teo đi.

Tháng 3 năm 2007, Walker cất tiếng khóc chào đời, kế bên em là người anh em bất hạnh, Willis. “Lần vượt cạn này với tôi có buồn có vui. Trong tôi có cả sự bái tạ, kèm với đó là nỗi buồn đau, day dứt”, Brooke phân bua.

Càng lớn Walker lại càng cảm nhận được sự gắn kết vô hình với anh trai của mình. Như thể, lượng máu truyền vào người Walker khi ấy có cả 1 phần hy sinh của Willis. Năm 2012, khi thăm tuyển mộ Willis, Walker tự mình long trọng ngồi xuống, nhắc lại rành rẽ cho anh nghe về ngày thứ nhất của mình ở trường măng non. Walker cũng thích viết thư cho Willis. Cô Brooke rất thông cảm với cách địa chỉ này của Walker với Willis. Có lúc, Walker đã đề cập: “Con biết anh Willis vẫn đang dõi theo con, mẹ ạ”.

Cau be 5 tuoi den mo nguoi anh sinh doi noi chuyen va su that xuc dong dang sau

Gia đình Brooke thường kẹ thăm nơi Willis im nghỉ. Các con cô – cả bốn khách hàng em Walker, Jolie, Cooper và Bryant – đều đến viếng. Vào ngày sinh nhật của Walker và Willis họ mang theo những chùm bóng bay đến bên tuyển mộ bé.

Cau be 5 tuoi den mo nguoi anh sinh doi noi chuyen va su that xuc dong dang sau

Một câu chuyện khác vào tháng 3 năm 2009 về cặp song sinh ở Anh, Leanne và Gemma, cũng khiến cho mọi người ngạc nhiên về kỹ năng kết nối bằng cảm tưởng của họ. Như mọi ngày, Gemma (15 tuổi) đang chơi dưới tầng 1, cô bé bỗng có 1 cảm giác mạnh mẽ về 1 mối nghiêm trọng khủng khiếp đang xảy ra với người em song sinh của mình. Khi đó em gái Leanne của cô đang tắm trên gác. Gemma cảm nhận sự nghiêm trọng mỗi lúc 1 nhiều hơn. Cô chạy lên gác, vào phòng tắm, thì thấy em mình đang nằm bất động úp mặt xuống bồn tắm đầy nước. Ngay tức thời Gemma kéo Leanne ra khỏi bồn tắm và thực hành các cách thức sơ cứu, Leanne đã được cứu sống. Bác sỹ đề cập chỉ chậm 1 phút nữa thì sẽ chẳng thể cứu được Leanne. Câu chuyện được san sớt và ai cũng tin rằng: Leanne đã gửi thông điệp cầu cứu tới chị mình, và cô bé Gemma đã nhận được nó.

Những cặp song sinh có thể khiến cho mọi người ngạc nhiên khi có thể san sớt với nhau chỉ bằng cảm tưởng mà không phải duyệt y bất kỳ cảm quan nào khác trên thân thể.

Cau be 5 tuoi den mo nguoi anh sinh doi noi chuyen va su that xuc dong dang sau
Leanne đã gửi thông điệp cầu cứu tới chị mình, và cô bé Gemma đã nhận được nó. (Ảnh minh hoạ: Jacqueshenry)

Các nhà khoa học đã chứng mình được rằng tinh thần của con người cũng là 1 thể vật chất, còn đó ở dạng năng lượng. Vì thế nên những cặp song sinh sẽ dễ xuất hiện hiện tượng “thần giao cách cảm” do năng lượng phát ra từ cảm tưởng có chung tần số. Dựa trên cơ sở vật chất này, các bác sỹ cũng khởi đầu khuim con người nên bảo tồn và lớn mạnh những xúc cảm hăng hái như yêu thương, vị tha, bao dong, và học cách bỏ đi những vật chất xấu trong tâm như kẹt ghen, tật đố, tranh đấu… để lớn mạnh những năng lượng tốt và từ đó có được 1 có nhiều khí chất toàn diện.

ĐKN (T/h)