Cặp đôi gây phẫn nộ vì hành động âu yếm phản cảm trên xe khách

0
359

Mới đây, trên 1 trang mạng xã hội đã đăng tải bức ảnh làm cho nhân vật chính phải hứng tương đối nhiều “gạch đá”. Theo đó, bức ảnh chụp lại giây lát 1 vài giới tính đang âu yếm nhau như “chim nằm trong tổ” ngay trên chuyến xe tương đốich giường nằm.

Khỏi phải đề cập, bức ảnh này đã mau chóng lôi kéo sự quan tâm mạnh mẽ từ cộng đồng mạng đến thế nào. Vô số lời bình phẩm tương đối gay gắt đã mau chóng dành cho “ái tình không biết dừng là gì”này, và được lan truyền với tốc độ san sớt không bơ phờ của cư dân mạng, kèm theo những dòng ghi chú tương đối sâu cay.

Cap doi gay phan no vi hanh dong au yem phan cam tren xe khachCặp đôi vô tư ấp ủ nhau trên xe tương đốich. (Ảnh: Internet)

Cặp đôi đã bất chợt ấp ủ nhau nơi công cộng mà không cần quan tâm hành động vô tư đến phản cảm của mình đang “vô tình” đốt mắt người nhìn. Trong khi đó, những người xung quanh co thì muốn “lơ” cũng không được vì nó cứ đập ầm ầm vào mắt họ.

“Hai mọi người này từ hành tinh nào rơi xuống mà mắc bệnh vô duyên thế nhỉ? Hết chỗ yêu đương vờn nhau rồi hay sao mà nằm trên xe còn vờn nhau như đúng rồi vậy. Chẳng biết thắm thiết được bao lâu chứ diễn biến này thì đang bị trù chia tay tương đối bị nhiều đấy!”, lời lời bình tương đối “chua” pha lẫn hí hước của 1 cư dân mạng.

Phải đề cập rằng, đây chỉ là 1 trong ti tỉ những cảnh “gần nóng” mà các cặp ý trung nhân trẻ đã vô tư diễn xuất ở nơi công cộng. Thế nhưng, lần nào chúng cũng làm cho người nhìn cảm thấy vô cùng khó chịu, và trở thành vấn đề tương đối nhức nhói. Chính bởi những điều này, mà ái tình thời tiên tiến đã bị xô lệch và kém đẹp trong mắt của nhiều người.

Đó là chưa đề cập đến văn hóa ăn mặc cũng như cách ứng xử của người trẻ thời nay, cũng là 1 nút thắt khó gỡ cho sự vô tư thái quá này. Cách đây không lâu, cô gái trẻ với chiếc váy ngắn hớ hênh, đầy phản cảm trên xe tương đốich, cũng đã từng gây “bão” mạng.

Ngay giữa chốn đông đúc, sôi động người lên kẻ xuống, cô gái này vẫn vô tư mặc váy ngắn cũn cỡn, áo bẹt vai hở và nằm ngủ với phong độ thả phanh như ở… giường nhà mình. Tất nhiên, chẳng mấy chốc, mà hình ảnh này đã được hành tương đốich trên xe lưu giữ hộ và giúp cô “tỏa sáng” trên diện rộng ở mạng xã hội.

Cap doi gay phan no vi hanh dong au yem phan cam tren xe khachChuyến xe bão táp. (Ảnh: Internet)

Cap doi gay phan no vi hanh dong au yem phan cam tren xe khachCô nàng nằm ngủ với phong độ vô cùng hớ hênh cùng chiếc váy ngắn phản cảm. (Ảnh: Internet)

Cô gái này cũng nhận không ít lời chỉ trích cho sự vô tư của mình, bởi theo nhiều người là cô ấy không có sự tôn trọng người đối diện. Đến đàn bà còn cảm thấy ái ngại, thì trên xe tương đốich sẽ có biết bao người tương đốic giới cảm thấy khó xử vì cô gái này.

Thực ra, bạn có quyền tự do diện trang phục mình thích khi ra ngoài. Nhưng cũng cần nhìn nhận lại cảnh ngộ để chọn đồ cho thích hợp. Có những nơi bạn có thể thoải mái diện váy áo sexy hấp dẫn, nhưng có nơi bạn cần ăn mặc kín đáo để thích hợp với văn cảnh. Mặc đẹp thôi thì chưa đủ, còn phải mặc tinh tế nữa bạn nhé!

Hồng Vi – Theo Thethaovanhoa.vn