Cánh xem số điện thoại hợp phong thủy với bạn

0
852

Xem tử vi để tìm được số điện thoại hợp phong thủy với bạn?

Nhiều người có điều kiện kinh tế họ sẵn sàng bỏ ra số tiền lớn để được sở hữu 1 số điện thoại đẹp dễ nhớ mà hợp với phong thủy của họ giúp họ phát tài lộc.

Việc xem tử vi để xác định đúng phong thủy của các dãy số trên sim để biết được nó có thực sự hợp với bạn hay không, cần những yêu tố sau đây.

hqdefault

  1. Tử vi Âm dương

Trong khoa học phong thủy thì âm dương và ngũ hành là số 2 khía cạnh nhu yếu nhất. Trong dãy số từ 0 đến 9, những số chẵn sẽ sở hữu vận âm tức là các số 0,2,4,6,8, và các số lẽ một,3,5,7,9 sẽ mang vận dương. Trong số 1 dãy số di động thưởng thức sở hữu cả số chẵn và số lẻ và yêu cầu sở hữu tỷ lệ cân bằng, ko đòi hỏi chứa là số chẵn hoặc số lẻ do theo phong thủy học bọn vật mang đủ âm dương kết hợp thì thế hệ sinh sôi này nở, sản xuất tốt được.

Tùy theo năm sinh nên chọn lựa dãy số vượng dương hay vượng âm để liên kết.

  1. Tử vi Ngũ hành

Theo thuật phong thủy mang quy luận về ngũ hành, quả đât được tạo thành 5 hành: hành Kim, hành Mộc, hành Thủy, hành Hỏa, và hành Thổ. 5 hành này cũng cấu tạo nên vạn vật vì vậy những con số cũng được chia thành ngũ hành : 0 ( Thuỷ ) , một (Mộc ) , nhì ( Mộc ) , 3 ( Hoả ) , bôn ( Hoả ) , 5 ( Thổ ) , số 6 ( Thổ ) , 7 ( Kim ) , số 8 (Kim ) , 9 ( Thuỷ ). các con số cũng tương sinh tương khắc chiếm hữu nhau và với chủ nhân, từ ấy nhưng đem đến cát hung, phải chăng xấu cho chủ nhân.

Dãy số cất các số hợp mệnh với chủ nhân sẽ đem lại vượng khí, năng lượng. các dãy số đựng những số khắc mệnh sẽ khắc chế, hạn chế năng lượng và mang lại điềm xấu cho chủ nhân. Xem phong thủy số điện thoại bạn yên cầu kỹ lưỡng điểm này

Ví dụ như dãy số máy tính bảng 0973000935 quy ra ngũ hành thì dãy số sở hữu ngũ hành Thủy, với số thiết bị cầm tay này thì say mê với các người mệnh Mộc, Mộc sinh Thủy, siêu tốt cho người mang mệnh Mộc.

  1. Tử vi Cửu tinh đồ pháp

Theo phong thủy học thì số 8 là vượng khí, 8 là số được nhân vượng khí thấp từ sao Bát Bạch. bởi thế, khi xem số thiết bị cầm tay theo phong thủy thì bạn thưởng thức để mắt tới xem số laptop đấy chiếm hữu đựng tám hay ko. ví như chiếm hữu 8 thì dãy số đó nhận được vượng khí từ tám sẽ rất tốt cho chủ nhân.

  1. Tử vi Hành quẻ bát quái

Trong hành quẻ bát quái thì người tớ chia làm quẻ chủ và quẻ hỗ. Quẻ chủ là quẻ nhập vai trò cốt yếu còn quẻ hỗ chỉ là quẻ bở trợ cho quẻ chủ. Mỗi dãy số sim laptop sẽ ứng chiếm hữu số quẻ khác nhau. khoảng xem số máy tính bảng theo phong thủy các chuyên viên phong thủy cũng siêu coi trọng chi tiết này bởi vì các số quẻ sẽ nhắc lên ý nghĩa và điềm cát hung của dãy số.

Ví dụ như số 0973000935 chiếm hữu quẻ chủ là quẻ số 48| Thủy Phong Tỉnh (井 jǐng), ko phân định rõ cát hung

Quẻ Hỗ là quẻ số 38 Hỏa Trạch Khuê (睽 kuí) điềm hung,

  1. Xem bói Số nút và ý nghĩa những con số

Dãy số mang số nút càng mập thì dãy số càng đẹp. Như số di động 0973000935 số nút là . Đây là số nút toàn thể. Số nút đẹp thường là số nút 9, số nút 10 là số nút cao. đẹp.

Bạn đòi hỏi tìm dãy số mang đựng các bộ số sở hữu ý nghĩa đẹp. Chính do đó những số dế yêu mang đuôi đẹp thì thường được bình thường người mê say.

Coi sim phong thủy giúp bạn nhận định số điện thoại rẻ xấu trước khi mua. Trên đây là 5 khía cạnh chủ chốt cần thiết nhất lúc Xem sin phong thủy, bạn không đề nghị bỏ lỡ. Dù vậy để mang những bình chọn đúng mực nhất về số điện thoại thì bạn hưởng thụ nhờ những chuyên viên phong thủy tư vấn, hoặc giá tiền dụng cụ xem bói số máy tính bảng.

Chúc khách hàng item.