Cảnh sát ập đến bất ngờ, cả làng chết đứng khi thấy cảnh rạch đôi quả chuối

0
362

Mới đây, vì phát hiện mật hiệu khả nghi, 1 nam thanh niên mang 57 thùng cát-tông đựng chuối xanh ở trường bay chuyển vận từ thị thành Malaga qua Valencia (Tây Ban Nha) đã bị cảnh sát bắt giữ.

Qua rà soát kiện hàng của nam thanh niên này, cơ quan công an địa phương đã phát hiện 17kg ma túy heroin được ngụy trang cất giấu trong những quả chuối xanh. Thậm chí, để che dấu hành vi kinh doanh chuyển vận ma túy trái phép, nam thanh niên này đã đặt những quả chuối kém chất lượng xen lẫn chuối xanh thật để kém chất lượngm nguy cơ bị phát giác.

Canh sat ap den bat ngo, ca lang chet dung khi thay canh rach doi qua chuoi

Phải rà soát thật kỹ lưỡng, đội ngũ cảnh sát mới phát hiện điểm dị biệt giữa những quả chuối thật và kém chất lượng.

Canh sat ap den bat ngo, ca lang chet dung khi thay canh rach doi qua chuoiCanh sat ap den bat ngo, ca lang chet dung khi thay canh rach doi qua chuoi

Sử dụng thủ đoạn tinh tướng để giấu ma túy bên trong những quả chuối xanh nhưng đối tượng vẫn chẳng thể qua mắt được cơ quan công an.

Canh sat ap den bat ngo, ca lang chet dung khi thay canh rach doi qua chuoi

Hàng loạt các vụ án chuyển vận ma túy xuyên đất nước bị triệt phá đã hé lộ nhiều chiêu thức tinh ti của dân buôn “hàng trắng”. Chẳng hạn như, giấu ma túy được giấu kĩ lưỡng vào những món đồ chơi trẻ em, ruột chim đá, bình gas.

Canh sat ap den bat ngo, ca lang chet dung khi thay canh rach doi qua chuoi

Đối tượng tàng trữ ma túy trong bình gas để chuyển vận qua mắt cơ quan công an.

Thậm chí, có những con buôn không ngại ngần đưa món hàng hiểm nguy này vào vùng kín và cấy trong thân thể. Bởi vậy, cứ mỗi lần bí quyết chuyển vận ma túy mới bị công an khám phá thì các đối tượng lại tiếp diễn nghĩ ra nhiều bí quyết mới để qua mặt đội ngũ chức năng để tuồi hàng cho con nghiện.

Nghi Ân/Theo Thethaovaxahoi.vn