Cảnh báo! Bạn sẽ không thẻ rời mắt khỏi màn hình với 3 bộ phim mới này!

0
627

Lướt qua hàng chục trang phim với những bộ phim cũ mèm bạn đã cày nát từ bao giờ là việc làm nhàm chán và vô nghĩa “nhất quả đất”. Vậy tại sao không truy cập vietsubhd.com ngay và luôn để theo dõi những bộ phim mới hấp dẫn nhỉ? Dưới đây là một vài gợi ý đáng xem cho bạn!

1. Cuộc sống trên sao hỏa

Bộ phim là sự kết hợp của nhiều thể loại khác nhau như hình sự, chiến tranh, tình cảm, tâm lý. Bộ phim lấy bối cảnh năm 2018 và xoay quanh câu chuyện của một cảnh sát điều tra tên là Han Tae Joo. Anh đang điều tra một vụ án giết người hàng loạt thì bỗng dưng bị xuyên không về năm 1988. Lúc này, Han Tae Joo tham gia vào đội phá án của Kang Dong Chul.

Mâu thuẫn luôn phát sinh giữa hai người vì hai phong cách làm việc hoàn toàn khác biệt. Han Tae Joo thông minh, quả cảm và công bằng, đúng quy tắc. Anh chỉ điều trá và phá án bằng những dữ liệu và bằng chứng xác thực đã được thu thập. Ngược lại, Dong Chul chuyên làm theo cảm tính, vô căn cứ. Mọi chuyện trở nên hấp dẫn khi trong đội điều tra của bọn họ xuất hiện thêm một nhân vật khác là nữ điều tra viênYoon Na Young.

Phim mới Cuộc sống trên sao hỏa sẽ dẫn dắt bạn từ bất ngờ này đến thú vị khác

2. Khúc giao hưởng của trái tim

Khúc giao hưởng của trái tim kể về câu chuyện của cô nàng Rattawan với xuất thân hoàn hảo. Cô xinh đẹp, có học thức, có gia đình quý tộc và có địa vị trong xã hội. 32 tuổi, cô bị gia đình ép kết hôn với một anh chàng triệu phú hiện là chủ của một chuỗi khách sạn tầm cỡ tên là Parames. Một sự kiện bất ngờ xảy ran gay sau khi cô đăng ký kết hôn.

Rattawan bị bắt cóc đến một hòn đảo và ở đây cô được một anh chàng lạ mặt cứu giúp tên là Naboon. Hai người nảy sinh tình cảm những hết lần này đến lần khác cô đều làm Naboon tổn thương. Sự thực thì ai là người đứng sau vụ bắt cóc này? Và chuyện tình cảm giữa hai người sẽ đi đến đâu khi cô đã ký tên vào tờ giấy đăng ký kết hôn? Cùng theo dõi bộ phim mới này và cùng khám phá nhé!

3. Mùa hạ thoáng qua

Mùa hạ thoáng qua là bộ phim tình cảm tâm lý với nhân vật chính là cô nàng Hà Lạc. Hòa Lạc linh lợi, hoạt bát lại khá xin xắn, ưa nhìn. Nhưng thành tích học tập của cô không tốt. Và cô thì lại luôn mong ước được học ở một trường đại học nổi tiếng. Chương Viễn là một anh chàng giỏi giang, tốt bụng. Có thể với nhiều người, anh trông có vẻ tự cao tự đại, nhưng chính anh lại bị thu phục bởi sự dễ thương của cô nàng Hà Lạc. Chương Viễn quyết định giúp Hà Lạc thực hiện ước mơ của mình. Họ hẹn nhau cùng thi vào một trường đại học khi giữa hai người nảy sinh tình yêu học trò.

Nhưng rồi, diễn biến của bộ phim moi này không như mọi người dự đoán. Sau lời hẹn ước của tuổi trẻ, mỗi người một nơi. Chương Viễn trượt Đại học. Anh tìm con đường cho riêng mình bằng cách tự xây dựng sự nghiệp để một ngày đoàn tụ cùng người yêu. Dù xa xôi cách trở, họ vẫn hứa hẹn sẽ cùng nhau xây dựng hạnh phúc tương lai và họ đã gặp phải không ít khó khăn. Và rồi chuyện gì đến cũng sẽ đến. Tình cảm giưa hai người ngày càng phai nhạt. Khi thành đạt, họ lại gặp lại nhau. Nhưng liệu rằng, tình cũ có nối lại?

Câu chuyện tình 10 năm cách trở của hai nhân vật chính chắc chắn sẽ khiến tim bạn loạn nhịp

4. Kẻ thoát thân

Bộ phim mới phim hot Kẻ thoát thân lấy bối cảnh vào đầu năm 1949, khi Hoàng Lệ Văn – một nữ kế toán sau khi làm lễ truy điệu cho người chồng quá cố là Trần Hiểu Quang đã một mình trở về Thượng Hải. Cô nhận được mệnh lệnh của Đảng là thực thi một lế hoạch bí mật – “Kế hoạch trả về tỉnh”. Trong quá trình thực hiện mệnh lệnh, cô tình cờ gặp lại người thân. Sau đó, gặp và kết giao được với anh em Kiều gia là Kiều Trí Tài – thông minh, lương thiện, chính trực và Kiều Lễ Kiệt – đối tượng bảo vệ trọng điểm của “Kế hoạch trả về tỉnh”. Giữa thời loạn lạc, 3 người bọn họ cũng đấu tranh và khẳng định được năng lực bản thân.

Chúc bạn có những giây phút giải trí thú vị với vietsubhd.com và những bộ phim mới này nhé!