Căn hộ Stella và D-Aqua mang đến những lợi ích gì cho cư dân sinh sống

0
348

Căn hộ stella là một trong những dự án bất động sản của công ty Cổ phần Đầu tư 577. Đây là một trong những dự án thu hút được rất nhiều người quan tâm từ nhà mua giới tới hộ gia đình. Vậy khi đến với những dự án D-Aqua này sẽ mang đến sự tiện ích gì cho người dân cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây. 

Tổng hợp một số căn hộ tại chung cư Stellar Garden

Hiện tại dự án chung cư Stellar Garden 35 Lê Văn Thiêm đang bước vào giai đoạn bàn giao của dự án. Tuy nhiên cũng trong giai đoạn bàn giao căn hộ thì nhiều hộ dân tại dự án phải chuyển công tác, hoặc cũng có các hộ không có đủ tài chính để vào các đợt thanh toán tiếp theo nữa phải nên có ý định muốn bán lại căn hộ của họ với giá tiền tốt.

Dự án hộ Stella 520 có 1 vị trí siêu tiện lợi cho việc chuyển động và chuyển động cho các cư dân sinh sống ở đây. Và dự án Stella 520 nằm ngay tuyến đường tiên tiến hàng đầu bắt buộc ko xảy ra vấn đề tắc đường như các tuyến đường khác.  

điểm mạnh của  căn hộ city gate 5 là rất lớn
điểm mạnh của  căn hộ city gate 5 là rất lớn 

So với những tổ chức khác trên thị trường bất động sản, Công ty cổ phần đầu tư 577 thể hiện vị thế từ sự uy tín cũng như năng lực về tài chính đối mang các đối tác trong lĩnh vực này. Bên cạnh đó, điểm mạnh của  căn hộ city gate 5, đến từ thiết bị hệ thống cơ sở vật chất khoa học và đội ngũ cán bộ – nhân viên mang trình độ chuyên môn cao, phổ biến năm kinh nghiệm và thông đạt thị trường kinh doanh.

Quý khách có thể tham khảo thêm 1 số căn hộ Chính chủ chuyển nhượng giá tốt, bán cắt lỗ Tầng đẹp tại dự án Stellar Garden:

Bán căn hộ Stellar Garden 2PN +1, 2WC, diện tích 91m2, ban công Đông Nam Tầng cao và Tầng trung

Tầng cao: 3.2 tỷ bao phí sang tên (bàn giao căn bản CĐT)

Tầng trung: 3.4 tỷ bao chi phí sang tay (bàn giao căn bản CĐT)

Cắt lỗ căn 91-93m2 tại Stellar Garden: bàn giao thô giá từ 2,750 tỷ – 2,9 tỷ bao chi phí sang tên

Bán chuyển nhượng căn góc 3Pn, khoảng trống 112m2 tại chung cư Stellar Garden

Ban công Đông Nam: 3.9 tỷ – 4.2 tỷ bao tổn phí sang tay (bàn giao cơ bản)

Dự án bất động sản xanh luôn thu hút được người mua nhà
Dự án bất động sản xanh luôn thu hút được người mua nhà 

Hiện tôi đang có một số lượng lớn những căn hộ tại dự án Stellar Garden được các chủ căn gửi bán lại. Có cực kỳ rộng rãi những căn góc thoáng mát, ở tầng đẹp sở hữu tầm view đẹp và giá bán lại siêu phải chăng ( có những căn giá bán phải chăng hơn giá CĐT )

Xem thêm: https://canhostella.com/

Như vậy bạn vừa tìm hiểu một số thông tin về dự án Căn hộ stella và D – Aqua. Để có thể tìm hiểu kỹ lưỡng hơn về mặt bằng từng căn hộ và báo giá chi tiết hãy liên hệ ngay qua website của công ty chúng tôi.