Cấm kỵ phong thủy không thể coi thường trong năm tuổi

0
355

Năm Đinh Dậu 2017 sẽ là năm bản mệnh đối với những người tuổi Dậu. Theo quan niệm dân gian năm bản mệnh còn được gọi là năm tuổi.Vào năm tuổi vận thế sẽ thường khó khăn, trở ngại, khó được như ý. Vậy bước vào năm tuổi cần phải chú ý những điều gì?Năm Đinh Dậu 2017 là năm tuổi của tuổi Dậu.Vào năm bản mệnh sẽ bị phạm Thái Tuế mọi mặt đều bị ảnh hưởng đặc biệt là tài vận, vì thế phải chú ý giữ tiền tài.Ngoài ra, dễ thường xuyên bị tiểu nhân quấy phá, cần thận trong khi kết giao với bạn mới, chú ý xây dựng tốt các mối quan hệ, hạn chế xô xát với người khác.Vào năm tuổi tốt nhất không nên tính chuyện cưới xin và không nên sinh con. Cũng không nên xây nhà, mua nhà hoặc làm việc lớn trong năm tuổi. Ngày sóc vọng nên chăm chỉ đến chùa thắp hương khấn Phật cầu bình an.Vị trí kê ghế ngồi và giường nằm trong nhà cần tránh phạm hướng Thái Tuế. Cố gắng tích thiện duyên, làm nhiều việc thiện nguyện vận may và điềm lành sẽ đến với bạn. (Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, cung cấp nội dung trắc nghiệm vui cho bạn đọc).

Cam ky phong thuy khong the coi thuong trong nam tuoi

Năm Đinh Dậu 2017 sẽ là năm bản mệnh đối với những người tuổi Dậu. Theo quan niệm dân gian năm bản mệnh còn được gọi là năm tuổi.
Cam ky phong thuy khong the coi thuong trong nam tuoi-Hinh-2

Vào năm tuổi vận thế sẽ thường khó khăn, trở ngại, khó được như ý. Vậy bước vào năm tuổi cần phải chú ý những điều gì?
Cam ky phong thuy khong the coi thuong trong nam tuoi-Hinh-3

Năm Đinh Dậu 2017 là năm tuổi của tuổi Dậu.
Cam ky phong thuy khong the coi thuong trong nam tuoi-Hinh-4

Vào năm bản mệnh sẽ bị phạm Thái Tuế mọi mặt đều bị ảnh hưởng đặc biệt là tài vận, vì thế phải chú ý giữ tiền tài.
Cam ky phong thuy khong the coi thuong trong nam tuoi-Hinh-5

Ngoài ra, dễ thường xuyên bị tiểu nhân quấy phá, cần thận trong khi kết giao với bạn mới, chú ý xây dựng tốt các mối quan hệ, hạn chế xô xát với người khác.
Cam ky phong thuy khong the coi thuong trong nam tuoi-Hinh-6

Vào năm tuổi tốt nhất không nên tính chuyện cưới xin và không nên sinh con. Cũng không nên xây nhà, mua nhà hoặc làm việc lớn trong năm tuổi. Ngày sóc vọng nên chăm chỉ đến chùa thắp hương khấn Phật cầu bình an.
Cam ky phong thuy khong the coi thuong trong nam tuoi-Hinh-7

Vị trí kê ghế ngồi và giường nằm trong nhà cần tránh phạm hướng Thái Tuế. Cố gắng tích thiện duyên, làm nhiều việc thiện nguyện vận may và điềm lành sẽ đến với bạn. (Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, cung cấp nội dung trắc nghiệm vui cho bạn đọc).