Cải tiến robot ecovacs t5 hero có thể thay thế máy cầm tay không?

0
495

Cuộc sống hiện đại, với sự hỗ trợ của công cụ hiện đại tự động hóa. Robot hút bụi thông minh là sản phẩm công nghệ cao, vệ sinh sàn nhà với các tính năng hút và lau sàn tự động. Thế hệ máy ecovacs t5 hero đang là một trong lựa chọn cao cấp cho phân khúc robot tự động. Với những tính năng thông minh, đột phá về thiết kế và đặc điểm kỹ thuật, robot ecovacs t5 hero có đáp ứng được yêu cầu vệ sinh nhà ở, thay thế hoàn toàn cho thiết bị hút bụi cầm tay hay không?

Đột phá về tính năng của ecovacs t5 hero

Ecovacs xuất xứ Trung quốc là hãng cung cấp robot thông minh, hút bụi – lau sàn tích hợp được người dùng Việt đánh giá cao và lựa chọn nhiều hiện nay. Phân khúc cao cấp, người dùng có lựa chọn robot ecovacs t5 hero, với những cải tiến về thiết kế kỹ thuật.

  • Đột phá về trí tuệ nhân tạo kết hợp cortex hiệu suất xử lý cao, cùng thuật toán SLAM giúp tính toán đường đi, thiết lập bản đồ, tính toán lực hút tối ưu cho từng địa hình sàn nhà khác nhau. Công nghệ quét laser LSD 360 độ, thiết lập bản đồ chính xác, trực quan để robot vận hành an toàn trong không gian sống. Tính năng tự động ưu việt hơn so với máy hút cầm tay.
  • Công suất hút của ecovacs t5 hero 1500 PA tương đương với máy hút cầm tay, vệ sinh nhiều loại chất bẩn khô hoặc ướt trên mặt sàn. Kết hợp chổi quét rộng, làm sạch sàn đến 99% đánh giá cao trong phân khúc robot hiện nay.
  • Thời lượng pin 5200 mAh lớn, đáp ứng yêu cầu công việc vệ sinh diện tích lớn, thời gian hoạt động lên đến 180 phút. Khả năng vượt nhiều địa hình, vượt vật cản 2cm dễ dàng.
  • Quản lý đơn giản với smartphone để thực hiện hút bụi, lau sàn nhanh chóng. Thiết lập các chế độ: vùng ưu tiên, khu vực cấm, tường ảo để robot vận hành tự động.

Hiệu năng hoạt động của ecovacs t5 so với máy hút bụi cầm tay

Ecovacs t5 hero được đánh giá cao về khả năng làm sạch bụi bẩn các loại, với công suất hút tương đương máy hút cầm tay. Tuy nhiên, khu vực hoạt động của thiết bị chỉ ở mặt sàn, không thể xử lý các khu vực trên cao. Người dùng sẽ vẫn phải vệ sinh nhà ở khi cần thiết với máy hút cầm tay.

Ecovacs t5 hero xử lý phần công việc với khối lượng việc nhiều nhất, thường xuyên. Giữ không gian sạch khi không có người ở nhà, giảm tiếng ồn ảnh hưởng đến sinh hoạt của các thành viên. Robot hút bụi cao cấp không thay thế hoàn toàn được các công việc của máy hút bụi cầm tay nhưng giảm thiểu được rất nhiều khối lượng công việc cần vệ sinh thường xuyên.

Mức giá ecovacs t5 hero cao, trên dưới 12 triệu, tùy đơn vị phân phối. Đầu tư 12 triệu cho công việc vệ sinh sàn nhà diện tích rộng, tự động hóa hoàn toàn. Người dùng cân nhắc lựa chọn robot có mức giá phù hợp hơn.

Công suất mạnh mẽ, trí tuệ nhân tạo với hiệu xuất tính toán tốc độ cao, chính xác giúp người dùng vệ sinh mặt sàn tự động, sạch đến 99%. Tuy nhiên, robot vẫn chỉ đáp ứng được yêu cầu vệ sinh mặt sàn, các khu vực góc và trên cao không thể xử lý tới được. Robot ecovacs t5 hero sẽ giải phóng sức lao động cho phần công việc nặng nhọc, yêu cầu thực hiện thường xuyên để người dùng có thêm thời gian nghỉ ngơi, thư giãn. Chú ý, mua robot chính hãng tại novadigital với các cam kết về chất lượng, bảo hành sản phẩm. Khách hàng quan tâm, liên hệ với novadigital để được tư vấn miễn phí.