Cái kết không ngờ của anh chồng lấy trộm 30 triệu của vợ dành sinh con đi với bồ

0
356

Anh là chàng trai sống trai sống trong một gia đình có điều kiện từ bé. Bản thân được bố mẹ nuông chiều chiều từ nhỏ, sống trong một cuộc sống nhung lụa nên chưa khi nào anh cảm thấy rằng mình là người phải cố gắng.

Từ khi sinh ra đã vậy, lớn lên bất cứ trường học nào cũng được đỡ đầu đón chào vào, ngay cả khi học đại học rồi ra trường có ngay một vị trí mơ ước cho bản thân trong đơn vị riêng của gia đình. Nhưng chẳng mấy chốc mà tất cả mọi thứ ấy của anh bỗng tiêu tán. Chỉ vì gia đình anh bị phá sản. Thế là ở cái tuổi 27 anh phải tự mình đối mặt với tất cả mọi thứ, không nhà cửa, không người thân vì bố mẹ đều phải vào tù.

Cuộc sống của anh tưởng đâu sẽ mãi như thế rồi anh gặp chị. Một người phụ nữ thực sự thuộc về gia đình. Chị chăm chỉ làm thêm rồi cũng có được chức quản lý trong một nhà hàng dù học thức không được cao. Nhưng thu nhập của chị cũng tương đối ổn. Ở mức quản lý nên chị cũng được đóng bảo hiểm đều hàng tháng.

Cai ket khong ngo cua anh chong lay trom 30 trieu cua vo danh sinh con di voi bo

(Ảnh minh họa)

Sau một thời gian yêu nhau thì anh chị đi đến kết hôn. Cuộc sống không mấy khá giả nhưng cũng đủ ăn đủ sống. Đợt đó, anh chị sống tại thành phố, rồi chị sinh cho anh đứa con gái đầu lòng. Hạnh phúc ấy tiến đến cùng một lúc khi anh nhanh chóng được lên cấp cao hơn. Cứ thế cuộc sống của anh chị ngày một thoải mái hơn mà không phải lo lắng gì về tiền nhiều như trước kia nữa.

Tưởng đâu hạnh phúc ấy sẽ được bền chặt. Nhưng không ai có thể ngờ được rằng, anh lại phản bội chị sau mối tình hơn 1 năm và cuộc sống hôn nhân kéo dài đã gần 4 năm. Anh cặp kè với một nàng chân dài nóng bỏng. Cô ta hoàn toàn khác chị, cô ta không hề để tâm đến những điều mà anh đang có. Cô ta lợi dụng anh, muốn được anh đưa đi ăn hàng, đi du lịch. Tất nhiên vì thứ tình cảm ấy anh sẵn sàng vụng trộm. Anh sẵn sàng lừa dối chị.

Đợt đó, chị đang mang bầu đứa con trai của cả hai. Không thể tin được rằng, anh lại ngoại tình trong cái thời điểm mà chị cần anh nhất. Lòng người thật dễ thay đổi, có những thứ khiến cho con người ta cảm thấy bất lực đến vô cùng. Chỉ vì, cuộc hôn nhân của anh và chị chẳng có cách nào để có thể cứu vãn được nữa.

Chị không thể nào quên được cái ngày hôm đó. Khi chị vừa nhận được sổ thai sản từ nơi mình làm việc. Số tiền 30 triệu ấy chị dùng để sau có sinh con thì sẽ đỡ vất vả hơn. Sinh đẻ hay sinh mổ thì cũng có tiền đó đỡ vào. Vì gia đình chị có dư cũng không đáng kể, tiền thoải mái chỉ đủ để lo cho vợ chồng và cô con gái. Số tiền để chị sinh này tất nhiên không thể động vào.

Còn anh, vì cô bồ năn nỉ cho đi du lịch một nơi thật xa. Anh đã gật đầu đồng ý. Anh đã trộm mất số tiền của chị, số tiền thai sản dành cho vợ mình. Anh đem dùng nó cho cô bồ, cùng cô ta đi du lịch thoải mái mà không mảy may nghĩ gì đến vợ con ở nhà khi mà chỉ chừng 1 tuần nữa là chị đã sinh.

Cai ket khong ngo cua anh chong lay trom 30 trieu cua vo danh sinh con di voi bo

(Ảnh minh họa)

Thật không may, trong lúc anh ở nhà chị đã bị ngã và phải sinh sớm. Nhưng không ai đưa chị đi viện, chồng chị còn mải đi du lịch với bồ, còn chị thì mắc kệt với việc không có tiền. Bố mẹ chị ở quê gom tiền lên đến nơi thì đã quá muộn. Đưa được chị đến bệnh viện để cứu thì cả mẹ con chị đã ra đi. Ai cũng khóc, ai cũng thương trước cảnh đó.

Hôm đi du lịch với bồ về, anh tưởng đâu sẽ thấy vợ mình đợi đón ngoài cửa như những lần trước đây. Nhưng thật không may rằng anh không còn bao giờ được gặp lại mẹ con chị nữa. Anh khóc, khóc đến ngạt thở khi vừa về đến nhà chỉ còn thấy hai bức di ảnh trên bàn thờ. Người anh lặng đi, chẳng phải anh đã quá tội lỗi, anh đã phạm phải sai lầm quá lớn trong cuộc đời mình hay sao??

Con người anh đã phải trải qua biết bao lăm biến cố. Tại sao anh vẫn không thể nào trân trọng những người bên cạnh mình, anh vẫn không thể hiểu điều đấy. Nhìn cô con gái mới lên 4 tuổi của mình đang ngồi khóc khi mẹ và em nó mất. Tội lỗi của anh càng thêm nặng nề, đau đớn. Anh cảm thấy mình bất lực đến vô cùng trước một gia đình tan nát hoàn toàn. Chỉ vì ham hố trộm số tiền thai sản dành cho vợ. Anh sẽ phải hối hận đến hết cuộc đời này vì lỗi lầm không thể sửa chữa đó.

Theo Thể thao và xã hội