Cái kết đắng lòng cho nam thanh niên thấy người gặp nạn ra tay giúp đỡ

0
361

Thật khó có thể trông thấy đây là bộ mặt của nam thanh niên sau khi bị hành hung man rợ.

Nam thanh niên 18 tuổi, Angus Gallacher, đã lĩnh trọn 13 cú đấm trời giáng, gãy 3 xương ngón tay, 1 xương sườn bị gãy, thủng màng tai. Chỉ vì muốn giúp đỡ người khác mà cậu thanh niên 18 tuổi đã trở thành nạn nhân bị đánh dập man rợ.

Cai ket dang long cho nam thanh nien thay nguoi gap nan ra tay giup do
Brian Ramsay – kẻ đã hành hung man rợ nam thanh niên 18 tuổi.

Cậu thanh niên anh dũng này đã được nhiều cư dân trên mạng tôn vinh và truyền tụng hết lời trước hành động nghĩa hiệp của mình. Khi đang trên các con phố tới nhà bạn, Augus đã thấy Brian Ramsay 25 tuổi đang nằm ngã ở gần cột xăng.

Thấy vậy, chàng trai trẻ này đã tới và giúp Ramsay đứng dậy và đưa đến shop luôn thể lợi để mua thực phẩm. Tuy nhiên, người được Augus giúp đỡ đã lấy oán báo bổ đánh cậu đến bầm dập khuôn mặt đến biến dạng.

Cai ket dang long cho nam thanh nien thay nguoi gap nan ra tay giup do
Cai ket dang long cho nam thanh nien thay nguoi gap nan ra tay giup do
Augus bị đánh đập man rợ sau khi ra tay giúp đỡ kẻ bội ân Ramsay.

Ngay sau khi bị Ramsay tiến công man rợ, Augus đã được đưa tới bệnh viện cấp cứu trong hiện trạng nguy kịch. Phải mát 5 ngày Augus mới ổn định lại ý thức và dần bình phục.

Ramsay đã bị bắt vào tháng 10 năm ngoái sau 2 tháng hành hung Augus, tòa án phán 39 tháng tù. Điều tra về lý lịch của Ramsay, nam thanh niên có nhiều tiền án tiền sự về tội danh trộm cắp, trộm cắp và hành hung.

Minh Huyền ( Theo Metro)