Cách tăng like fanpage Facebook miễn phí giúp mẹ bỉm sữa bán hàng vèo vèo

0
462

Mời bạn bè like fanpage

Đây có nhẽ là cách tăng like fanpage Facebook không thu tiền đơn thuần và căn bản nhất mà ai cũng thực hành ngay sau khi tạo dựng fanpage. Tuy nhiên, không nên mời bạn bè like fanpage khi trang của bạn còn quá qua quýt. Thay vào đó, hãy tạo ra các tin tức bổ ích, có trị giá để lôi kéo lượng like mà không bị bạn bè kêu là spam.

Cach tang like fanpage Facebook mien phi giup me bim sua ban hang veo veo

Có rất nhiều cách tăng like fanpage Facebook không thu tiền mà hiệu quả. Ảnh minh họa

Bạn cũng không nên mời hết hầu hết bạn bè trong danh sách ngay từ đầu mà nên khởi đầu với những người bạn thân quen để tạo hiệu ứng. Đồng thời, bạn cũng có thể nhờ những người này tiếp diễn mời bạn bè của họ like fanpage giúp.

Sau khi tăng like Facebook đến 1 lượng nhất thiết và nội dung trên trang đã khá dày dặn, hãy tiếp diễn mời những người mà bạn ít tương tác hoặc thậm chí là không quen biết.

Cập nhật tình trạng thường xuyên

Thường xuyên cập nhật tình trạng là cách tăng like Facebook hiệu quả. Để có thể tiếp cận và lôi kéo cộng đồng mạng, nội dung và phương pháp san sẻ tình trạng phải quyến rũ như hài hòa text với hình ảnh, tuyến đường link, clip,… Nói 1 cách đơn thuần, hãy phê duyệt việc cập nhật tình trạng để cho người sử dụng cảm thấy việc họ like và subcribe (theo dõi, đăng ký nhận tin tức) là đúng.

Giới thiệu fanpage qua email

Cách tăng like fanpage Facebook này rất hiệu quả giả sử bạn có trong tay danh sách email quý khách hàng thu thập được từ web. Hãy gửi đến những người này 1 email giới thiệu về fanpage của mình và mời họ tới thăm cũng như đóng góp ý kiến.

Để không làm cho mất cảm tình của quý khách hàng mà vẫn giới thiệu được fanpage Facebook của mình, hãy đặt biểu trưng fanpage badge vào chữ ký email của bạn.

Cach tang like fanpage Facebook mien phi giup me bim sua ban hang veo veo

Giới thiệu fanpage qua email sẽ giúp tăng like Facebook đáng kể. Ảnh Internet

Tổ chức sự kiện, cuộc thi

Tổ chức cuộc thi hoặc sự kiện là cách tăng like fanpage Facebook hiệu quả bởi nó thuận tiện tăng sự phấn khích của quý khách hàng cũ và lôi kéo 1 lượng không nhỏ người sử dụng mới. Tùy vào lĩnh vực buôn bán của mình, hãy chọn lựa thể lệ và hình thức cuộc thi 1 cách thích hợp như thi viết, thi ảnh, thi ý tưởng hoặc đơn thuần là xem ai share, like nhiều hơn.

Thông tin khuyến mãi, quà tặng không thu tiền

Đây là cách tăng like Facebook không thu tiền được rất nhiều cửa hàng phong cách vận dụng. Bạn chỉ cần hăng hái đăng chuyển vận tin tức khuyến mãi lên fanpage của mình, có thể hài hòa với việc đơn vị sự kiện hoặc cuộc thi để lôi kéo lượng người sử dụng mới và tăng tương tác với người sử dụng cũ.

Có rất nhiều hình thức khuyến mãi từ giảm giá, freeship, tặng thêm đồ, mua 1 tặng 1, tích điểm,… tùy vào hình thức và diễn biến buôn bán. Hoặc với các mẹ bỉm sữa buôn bán phong cách, nên hài hòa khuyến mãi, tặng quà không thu tiền vào những khi giao mùa.

Kêu gọi người sử dụng tag bạn bè

Trong hầu hết các chương trình, sự kiện mà bạn đơn vị hoặc tham dự, hãy chụp thật nhiều ảnh rồi đăng lên fanpage Facebook hoặc sưu tầm những bức ảnh đánh vào tâm lý chung, kêu gọi các fan chỉ ra xem họ ở đâu trong ảnh hoặc đề xuất họ tag tên những bạn bè có những đặc điểm tương tự.

Người sử dụng sẽ cảm thấy mình là 1 thành phần không thể bỏ qua tạo nên bức ảnh và khi tự tag mình hoặc bạn bè, bức ảnh cùng fanpage của bạn sẽ được xuất hiện trên các news feed của họ, vô hình chung lan tầm nãền, tiếp cận được nhiều người sử dụng hơn. Từ đó tăng like fanpage 1 cách hiệu quả.

Cach tang like fanpage Facebook mien phi giup me bim sua ban hang veo veo

Hãy kêu gọi mọi người tag bạn bè để tăng like fanpage Facebook mau chóng. Ảnh Internet

Tích hợp nút like Facebook trên web, website

Những like bắt nguồn từ web, website thường được giám định là những like quan hệ lâu dài. Những người vào web hoặc website của bạn tức thị họ đang có mối quan tâm lớn đối với bạn, họ tự động bấm like

Facebook cũng có nghĩa rằng họ muốn được cập nhật thường xuyên những tin tức từ bạn.

Ngoài ra, bạn cũng nên đặt biểu trưng like tại nhan đề của trang web để tăng like Facebook fanpage. Những nút like này có thể không mang lại lượng like “khủng” trong cùng 1 lúc nhưng sẽ mang lại cho lượng like mới đều đặn mỗi ngày. Và không thể bỏ qua là nó còn đó lâu dài, không làm cho tác động đến nội dung hay xung đột với các cuộc thi, chương trình khuyến mại, giảm giá PR trên web của bạn.

Đăng chuyển vận video lên fanpage và nhúng vào web của bạn

Thông thường, các bạn đều không quan tâm đến vấn đề này mà có lề thói upload video lên Youtube rồi san sẻ trên Facebook. Như vậy, bạn đang vô tình quên lãng 1 cách để kết nối đặc thù với fanpage. Bạn hãy quan tâm khi video được xuất bản trên Facebook và được nhúng trên web thì trên góc trái phía trên khung hình video sẽ xuất hiện nút nhắc nhở người sử dụng like fanpage.

Đưa fanpage vào các ấn phẩm lăng xê

Facebook đang là 1 trong những nơi rộng rãi nhất giúp cho người quan tâm đến bạn theo dõi 1 cách thuận tiện và mau chóng. Do đó, tên fanpage không chỉ được đặt trên web, email, website, bạn cũng nên tận dụng tối đa những nơi có thể đặt lên ví dụ như card visit, poster, banner, bìa báo, quà tặng… Facebook

Tạo video giới thiệu về fanpage quyến rũ

Nếu bạn có thể tự làm cho 1 video clip giới thiệu về fanpage của mình thì sẽ tạo được sự chú ý hơn là những status, link, text thường ngày. Sau đó, cài đặt tab landing page ở tab video để kích thích người sử dụng xem bởi khi họ khởi đầu vào page sẽ nhìn trực diện vào tab video.

Cach tang like fanpage Facebook mien phi giup me bim sua ban hang veo veo

Đăng nhiều clip cũng là cách tăng like fanpage Facebook hiệu quả. Ảnh minh họa

Nội dung video có thể khôi hài, dí dỏm bao lăm thì càng tốt, chính yếu là để những người sử dụng mới có thể cảm thấy ái mộ và yêu thích fanpage ngay từ lần đầu xẹp thăm.

Liên kết fanpage từ profile trên Facebook

Chỉnh sửa tin tức thủ tục tư nhân Facebook của bạn để bao gồm các chương trình khuyến mại cho fanpage. Ở dưới cùng của phần tin tức của thủ tục của bạn, bạn có thể bao gồm các liên kết đến bất kỳ trang web bạn đang có. Bạn càng có nhiều link liên kết đến trang của bạn thì càng có nhiều lượng tầm nã cập đến từ Facebook fanpage.

Comment trên Blog

Khi bình luận trên website và web hãy sử dụng link tới fanpage của bạn nhằm lôi kéo mọi người tầm nã cập vào.

Tạo tuyến đường dẫn dễ nhớ

Bạn vào phần cài đặt của fanpage có thể tạo tùy chọn url cho trang của bạn theo dạng: https://www.facebook.com/socialmarketingsystem

Cung cấp 1 kinh nghiệm đặc thù

Cách tăng like fanpage Facebook không thu tiền này đặc thù thích hợp với các mẹ bỉm sữa buôn bán thực phẩm, phong cách, mỹ phẩm,…. Bạn có thể đăng kinh nghiệm riêng của bản thân trong việc điểm trang, thổi nấu, thu vén nhà cửa, chăm con, giảm cân,… để lôi kéo sự chú ý và đồng cảm từ người sử dụng.

Liên hệ với admin của group có liên đới đến trang của bạn

Group mạnh hơn fanpage về chức năng nhắn tin. Fanpage gửi cập nhật, nhưng group gửi tin nhắn trực tiếp tới hòm thư đến của người sử dụng, hoặc đưa ra 1 công bố vào email chung của hàng ngũ. Nếu bạn địa chỉ được với admin group Faceebook có nội dung tốt, đem đến trị giá cho người đọc sẽ giúp họ nuôi dưỡng cộng đồng của họ và vun đắp cộng đồng của riêng bạn.

Lưu ý, những cách tăng like fanpage Facebook không thu tiền kể trên không chỉ vận dụng được cho những người mới buôn bán mà còn được các chủ đơn vị có kinh nghiệm giám định cao. Để có được lượng fan quan hệ lâu dài cho fanpage và tăng kế quả kinh doanh từ việc bán hàng trực tuyến, còn ngại ngần gì mà không vận dụng ngay những mẹo tăng like Facebook kể trên.

Tri Thu (Theo Đời sống Plus)