Cách sắp xếp giá sách theo phong thủy giúp con học giỏi, cha mẹ nhanh thăng tiến

0
482

Giá sách là 1 trong những vật dụng không thể thiếu và quan trọng đối với từng gia đình. Cũng như những loại vật dụng khác như giường ngủ, tủ lạnh, bàn ghế…, giá sách cũng có ý nghĩa không thể thiếu về phong thuỷ. Nếu không đặt giá sách và bố trí sách đúng cách, bạn có thể vô tình mang lại ám khí cho căn nhà mình.

Cach sap xep gia sach theo phong thuy giup con hoc gioi, cha me nhanh thang tien

Cần đặt giá sách ở vị trí thích hợp trong gia đình để dễ dàng sử dụng mà thích hợp về phong thuỷ

Những lưu ý sau đây giúp bạn có thể bố trí giá sách đúng phong thuỷ và mang tài lộc vào nhà.

Vị trí đặt giá sách

Nơi tốt nhất để đặt giá sách đó là góc nhà hướng Đông Bắc. Tuy nhiên, giả như ở đó có cửa ra vào hay cửa sổ thì bạn lại không nên kê giá sách vì điều đó sẽ ngăn những nguồn năng lượng tốt vào nhà, tăng nguồn năng lượng xấu gây tác động đến sức khoẻ của mọi người trong gia đình.

Cach sap xep gia sach theo phong thuy giup con hoc gioi, cha me nhanh thang tien

Nên đặt giá sách sát tường để bóp chắt diện tích và không gây nguồn ra nguồn năng lượng xấu

Có nhiều quan điểm cho rằng không nên để giá sách trong phòng ngủ bởi nguồn năng lượng thông minh từ sách có thể làm rối loạn giấc ngủ.

Tuy nhiên, điều đó không khả thi vì rất nhiều căn hộ có diện tích giảm thiểu. Vì thế, giả như đặt giá sách trong phòng ngủ thì hãy chú ý để cách giường 1m trở lên.

Không nên sử dụng giá sách gắn liền với giường ngủ hoặc có vị trí ngay trên đầu khi nằm ngủ vì bạn có thể thường xuyên gặp ác mộng hoặc bóng đè.

Cach sap xep gia sach theo phong thuy giup con hoc gioi, cha me nhanh thang tien

Không nên kê giá sách sát giường ngủ để bảo đảm sức khoẻ

Cách bố trí giá sách

Không nên kê giá sách quá cao (hơn 2m) kế bên hoặc ngay trước mặt bàn làm việc. Theo phong thủy, giá sách cao giống như những ngọn núi, gây ra nhiều chướng ngại cho công việc của bạn.

Luôn giữ cho giá sách không bụi bẩn thỉu và để các loại sách theo đội ngũ gọn ghẽ. Giá sách lộn xộn se làm bạn cảm thấy rối trí, làm giảm đi hưng phấn đọc sách hoặc làm việc, gây tác động đến hiệu quả công việc, học tập.

Tuyệt đối không đặt kéo hay bất kì vật nào sắc nhọn lên giá sách, đề cập cả gươm, đao sử dụng để trang trí bởi đây là nhưng vật mang biểu trưng sát thương, có thể gây hiểm nguy cho bạn.

Cach sap xep gia sach theo phong thuy giup con hoc gioi, cha me nhanh thang tien

Luôn để giá sách gọn ghẽ nhằm mang lại cảm hứng đọc sách cho các người tham gia trong gia đình

Hiện nay, có rất nhiểu kiểu giá sách có bắt mắt độc đáo, mới lạ để các gia đình chọn lọc. Tuỳ thuộc vào thị hiếu và kiến trúc của ngôi nhà, bạn có thể chọn cho gia đình mình 1 mặt hàng thích hợp.

Theo Thụy Dương/Vietq