Cách làm tình cho chồng sướng khiến chàng thêm yêu bạn

0
502

Làm sao để hâm nóng tình dục, hâm nóng hạnh phúc vợ chồng? Phải chăng vì bạn quá cứng nhắc và cổ điển khi quan hệ tình dục. Lâu dần cả bạn và chồng đều chán ngán. Hạnh phúc của bạn đang ở bên bờ vực. Bạn không biết cách làm chồng sướng để cuộc “yêu” trở nên nồng cháy hơn. Chúng tôi sẽ giúp bạn điều đó, khiến chàng trai của bạn càng yêu bạn hơn.

Cách làm tình cho chồng sướng khiến chàng thêm yêu bạn
Cách làm tình cho chồng sướng khiến chàng thêm yêu bạn

1.Cách làm chồng sướng lên đỉnh bằng tay

Một trong số cách làm chồng sướng thì làm bằng tay được coi là một nghệ thuật mà rất nhiều bạn nữ nên học hỏi. Dưới đây là một số cách làm tình bằng tay khiến chồng bạn sướng đê mê.

a. Cách làm chồng sướng với vuốt ve cậu nhỏ

Việc kích thích này sẽ là cách làm chồng của bạn sướng dễ dàng đơn giản về thao tác cho các chị em. Bạn hãy dùng một tay kéo căng cậu nhỏ ra, tay còn lại vuốt ve kéo lên xuống. Điều này sẽ làm cho chàng trai của bạn thoả mãn khi bạn cóc phần thân dương vật. Chú ý không giữ quá chặt gây đau cậu nhỏ.

b. Đùa nghịch với phần đầu dương vật

Người ấy sẽ rất thích thú khi bạn đùa nghịch với cậu ấy như vậy. Bạn dùng tay giữ phần đầu dương vật nhẹ nhàng rồi thụt lên thụt xuống phần bao quy đầu thật nhanh. Hẳn là anh chàng sẽ khoái lắm đấy.

Cách làm tình cho chồng sướng khiến chàng thêm yêu bạn
Cách làm tình cho chồng sướng khiến chàng thêm yêu bạn

c. Lấy lòng tay xoa xoa trên đỉnh cậu nhỏ

Bạn đừng dùng ngón tay mà chỉ dùng lòng bàn tay xoa nhẹ nhàng, xoay tròn, cảm giác sẽ thật tuyệt. Hãy nhớ thật nhẹ nhàng để không làm đau cậu nhỏ nhé.

Bạn cũng có thể sử dụng những sản phẩm như trứng rung cao cấp https://shopkhoaicam.com/trung-rung/  để kết hợp với bàn tay thần thánh của bạn và giúp chồng lên đỉnh cực khoái.

2.Cách làm tình với chồng bằng miệng và lưỡi cực khoái

Nam giới nói rằng phê nhất là khi được cô ấy vuốt ve âu yếm cậu nhỏ bằng miệng. Phải chăng đây là cách làm chồng sướng hay nhất. Chồng bạn sẽ thật sự lâng lâng và kích thích. Một số kiểu làm tình bằng miệng như:

  • Làm bạn tình sướng bằng cách ngậm cậu nhỏ: hãy há miệng to ôm trọn cậu nhỏ, mút nhẹ nhàng khiến chàng hưng phấn và rên rỉ.

  • Hôn lên cậu nhỏ: cắn nhẹ phần thịt và hôn từ gốc đến ngọn. Sử dụng phần lưỡi ẩm ướt liếm nhẹ như đang thưởng thức một que kem.

  • Trêu chọc, thổi hơi vào cậu nhỏ: cho bờ môi ẩm ướt và hôn nhẹ môi chàng kéo dần xuống chạm vào vùng kín kích thích ham muốn của chàng. Dùng hơi nóng trong miệng thổi vào cậu nhỏ và thè lưỡi tiếp xúc trêu chọc cậu nhỏ từng đợt.

Ngoài ra, bạn cũng có thể tặng cho bạn những sản phẩm như âm đạo giả có rung https://shopkhoaicam.com/am-dao-gia-cho-nam/  để chồng bạn luôn nhớ về bạn mỗi khi cô đơn và giải tỏa sung sướng bên ngoài mà không sợ bị  phản bội.

3.Cảm giác lên đỉnh của đàn ông và thời gian lên đỉnh

Bạn đang tìm hiểu cách làm chồng sướng. Vậy bạn có thắc mắc về việc lên đỉnh của chồng mình không?

Thực chất nó là cái cảm giác lâng lâng khó tả. Việc lên đỉnh giúp đàn ông gạt bỏ hết mọi thứ xung quanh, giải toả hết năng lượng và chìm đắm trong hạnh phúc.

Theo nghiên cứu thì thời gian lên đỉnh của đàn ông là 2-3 phút và thời gian để nam giới thực sực đạt cực khoái thường là 22 giây.

4.Dấu hiệu nhận thấy chồng bạn lên đỉnh đạt cực khoái khi quan hệ

Biết cách làm chồng sướng  bạn sẽ thấy chồng mình đạt cực khoái khi có một số biểu hiện như:

  • Xuất tinh- đây là cao trào cực khoái của chồng, là dấu hiệu rõ thấy khi đàn ông lên đỉnh. Vùng khiến đàn ông cực khoái nhất tập trung ở dương vật.

  • Nhắm mắt và mơ màng: đôi mắt đàn ông khi lên đỉnh thường nhắm lại mơ màng, miệng thở gấp gáp, sâu và nhấn mạnh.

  • Tốc độ làm tình nhanh và mạnh: tốc độ ra vào của cậu nhỏ càng nhanh lên và khó có thể chậm lại được. Nó không làm cho chàng mệt chút nào mà chính chàng đang sung sướng tột đỉnh.

  • Phát ra âm thanh rên rỉ: khi hưng phấn sẽ có sự co giật và căng cứng ở phần bụng dưới truyền tải lên trên khiến cổ họng tự động phát ra âm thanh. Một vài người chửi thề trong sự sung sướng.

  • Cong lưng ưỡn ngực cố gắng đưa cậu nhỏ vào sâu trong: khi cuộc “mây mưa” đạt mức cao trào, nam giới muốn khám phá sâu hơn “cô bé” và điều này cũng khiến phái nữ thích thú.

Những cách làm chồng sướng đơn giản ở trên giúp bạn dễ dàng thực hiện khiến chồng thăng hoa cực đỉnh. Tăng hứng thú trong cuộc “yêu” khiến chàng say đắm bạn hơn. Từ đó cải thiện sức khoẻ, sinh lý và hâm nóng hạnh phúc vợ chồng. Hãy lan toả điều đó để các chị em khác cùng biết khiến chàng thêm yêu bạn.