Cách kiểm tra thứ hạng web trên trang nhất google

0
621

Với Những người làm seo giá rẻ chuyên nghiệp hóa, họ chăm sóc đặc biệt tới đánh giá thứ hạng của keyword hay nói cách không giống keywords của họ đứng thứ mấy trong top dụng cụ search google.

Vậy web của công ty đang đứng Ở vị trí nào? Làm thế nào để kiểm tra thứ hạng web của bạn?

Việc đánh giá thứ hạng của website rất cần thiết vì nó cho biết website của công ty đang đứng Ở địa điểm nào trong top dụng cụ search. Đối với người kinh doanh, việc đứng trong top đầu của trang web có ý nghĩa quan trọng với quảng bá thành phầm tới tay người mua. Nếu đứng Tại vị trí đầu trong top 10, công việc marketing của doanh nghiệp sẽ thuận buồm xuôi gió, nhiều quý khách hàng biết đến sản phẩm của doanh nghiệp hơn.

Xem thêm: Dịch vụ SEO TPHCM tại https://muabacklink.net/dich-vu-seo-tphcm/

Cách 1: kiểm tra tay chân

đấy là cách căn bản nhất để quý khách đánh giá thứ hạng website trên trang nhất google phụ vụ seo lên top , nhưng có một số Quý Khách Khi kiểm tra thì thấy trang web của mình có thứ hạng rất cao, thậm chí là TOP 1 nhưng Khi sử dụng máy tính kì cục không thấy đâu. dễ chơi đây là hiện tượng lưu cache của trình thông qua, Tức là Khi quý khách hàng truy cập vào trang web nào đó nhiều lần, Google sẽ tự động hóa “ưu tiên” nó Ở địa điểm thứ nhất Lúc Quý Khách tìm kiếm từ khoá nào đó có tác động tới website đó.

Để tránh bị tình trạng trên xảy ra và Rất có thể đánh giá thứ hạng keyword chính xác nhất thì quý khách hàng hãy dùng công cụ Xem trước và chẩn đoán quảng cáo của google adwords Tại https://adwords.google.com/apt/AdPreview and sử dụng account Google để thực hiện đăng nhập.

Tiếp theo, các bạn hãy gõ từ khoá cần kiểm tra vào ô “Nhập cụm từ search“, tùy chỉnh cấu hình một số tùy chọn Ở bên trái, tiếp đến nhấn vào Xem trước. Kết quả sẽ hình thành ngay lập tức and đây là kết quả trung thực nhất.

Cách 2: đánh giá thứ hạng từ khoá trên top mạng tìm kiếm google bằng Seoserp.com

Bước 1:

truy cập vào website:

//www.seoserp.com/web_tools/google_top_1000_serps_checker.asp

Bước 2:

tuyển lựa Google dựa theo từng tổ quốc mà quý khách hàng muốn kiểm tra (vì kết quả Google.Com.Vn sẽ không giống Google.Com hay Google.Us v.v…)

tuyển lựa từ khóa & web Quý Khách muốn đánh giá.

Bước 3:

quý khách hàng hãy nhấn vào kết quả trả về và đợi chờ. Kết quả sẽ hình thành

Bước 4:

đánh giá lại trên google thuộc nước nhà quý khách hàng chọn lọc

Cách 3: kiểm tra thứ hạng từ khóa bằng chính Google

Ngoài cách trên, quý khách còn Rất có thể kiểm tra được địa điểm của Các keywords quý khách hàng đang cách làm seo hiệu quả để xem nó nằm trong TOP mấy Google bằng chính công cụ này của hãng.

Cách 4: kiểm tra địa điểm từ khoá bằng Search Engine Results Page Position Tool

Đây chính là phương tiện đánh giá keywords dễ chơi & nhanh gọn của XML-Sitemaps.org (Công cụ tạo sitemap tuyệt vời nhất cho Website). Với dụng cụ này, người VN chúng ta Rất có thể tự kiểm tra thứ hạng web mình đang SEO. SERP Position Tool còn bổ trợ cả bộ máy tìm kiếm Google.com.vn.

Cách 5: check thứ hạng keyword bằng Google Rank Checker

Các người cách seo từ khóa lúc muốn kiểm tra thứ hạng website thì không thể bỏ qua website này. Google Rank Checker là 1 dụng cụ tuyệt vời mà toàn bộ chúng ta cần phải sử dụng. Cho dù quý khách hàng đang SEO trên bộ máy tìm kiếm Google nào đi nữa thì kết quả nhận được đều rất chính xác, thậm chí là tuyệt đối.

Cách 6: kiểm tra thứ hạng của từ khóa với từ khoá Competition Checker

Ngoài Các luôn tiện ích không giống, phương tiện này còn giúp quý khách hàng so sánh đc thứ hạng Những website về cùng một keywords với nhau để xem xét web nào có địa điểm cao hơn. keywords Competition Checker còn Rất có thể hỗ trợ cả bộ máy tìm kiếm Google tiếng Việt và kết quả nhận được rất chính xác.

Với Các dụng cụ như bài viết đã giới thiệu, nhiều lúc SERP có sự chênh lệch nhưng không đáng kể. đấy là 1 cách để Bạn theo dõi and kiểm tra quá trình triển khai Dịch vụ SEO Google của mình liên tục.

Việc đánh giá thứ hạng website là việc làm cần thiết đối với Các người làm dich vu seo gia re. Chúc website của doanh nghiệp luôn nằm trong top đầu của phương tiện search. khi cần bất kỳ thông báo gì, hãy liên hệ ngay với SEO PBN để đc support chi tiết, chi tiết.