Cách hóa giải phong thủy xấu trong nhà giúp tăng cường sức khỏe cho gia chủ

0
354

– Theo các chuyên gia phong thuỷ, điều ban đầu cần chú ý là đừng để không gian sống quá bề bộn, bài trí lộn xộn nhiều đồ đoàn trong nhà. Hạn chế các thiết bị sắc nhọn như bàn kính sắc, dao (kiếm) treo trang trí hay tranh ảnh biểu đạt cảnh tượng dữ dội, gương soi lớn, bàn ghế gỗ xù xì, đồ điện tử kích thước, âm lượng lớn… tại các vị trí trọng điểm. Thay vào đó hãy sắp đặt cây xanh với chậu chứa cộng tác, bàn nước tròn bằng đá hay lọ lục bình ở các vị trí đẹp, nổi trội. Điều này sẽ mang đến nguồn năng lượng hăng hái cho ngôi nhà.

Cach hoa giai phong thuy xau trong nha giup tang cuong suc khoe cho gia chu

Nhà cửa nên bài trí gọn ghẽ, sạch sẽ để mang đến nguồn năng lượng hăng hái cho ngôi nhà. (Ảnh minh họa)

– Nên chọn lọc những cây xanh kích thước vừa phải, có mùi thơm, có tác dụng thanh lọc không khí như tử đinh hương, ngũ gia bì, thông nhỏ… để mang lại nguồn nhựa sống cho không gian sống. Vị trí phù hợp nhất để bày cây cảnh, lọ hoa là phía Nam căn phòng.

– Tránh ngồi khiến cho việc bên dưới trần nhà có xà ngang hoặc thiết bị nặng treo, điều hòa mở lớn. Khi nằm ngủ, giảm thiểu vị trí mà chân hay đầu quay ra phía cửa phòng.

Cach hoa giai phong thuy xau trong nha giup tang cuong suc khoe cho gia chu

Chỗ khiến cho việc nên thông thoáng, giảm thiểu xà ngang hay vật nặng treo trên đầu. (Ảnh minh họa)

– Hãy chọn màu sắc tường nhà dịu mát cộng tác để mang đến không gian dễ chịu cho mọi người tham gia trong gia đình. Màu đỏ mang đến may mắn, động lực sống nhưng lạm dụng lại khiến cho không khí phát triển thành bao tay. Vì thế, chỉ nên sử dụng màu đỏ giảm thiểu, trang trí thêm ở phòng khách, phòng ăn. Màu tím, hồng, xanh da trời… mang đến sự thư giãn và gắn bó, phù hợp sử dụng cho phòng ngủ. Phòng đọc sách, khiến cho việc, phòng ăn nên sử dụng màu vàng chanh, cam đất… tăng cảm hứng thông minh. Màu xanh lá tạo sự cộng tác, vui vẻ có thể sử dụng ở phòng khách, phòng sinh hoạt chung.

– Không cố định phải có hương thơm đặc thù trong ngôi nhà. Chỉ cần bảo đảm không gian sống khô thoáng, giảm thiểu ẩm mốc đã là điều kiện ban đầu để bảo đảm khỏe khoắn cho mọi người.

– Cửa sổ trong nhà cần mở thường xuyên để ánh sáng bất chợt tràn vào bên trong. Đặc biệt ở các không gian cần nhiều sự vận động như phòng khách, phòng khiến cho việc, phòng tập, bếp núc thì ánh sáng bất chợt là nguồn sáng tối ưu.

Cach hoa giai phong thuy xau trong nha giup tang cuong suc khoe cho gia chu

Cửa sổ trong nhà cần mở thường xuyên để ánh sáng bất chợt tràn vào bên trong. (Ảnh minh họa)

– Nếu trong nhà có người ốm bệnh, bạn có thể phóng sinh rùa để mang lại biến chuyển tốt cho khỏe khoắn, biểu đạt ao ước về sự trường sinh.

Theo TTVH