Cách điều chỉnh cung gia đạo trong phong thủy nhà ở

0
453

Trong phong thủy bất động sản, hướng chính đông là cung gia cảnh, còn gọi là cung Chân. Cung này có ngũ hành thuộc mộc, màu phù hợp là màu xanh lục. Trong bất chợt, hành mộc biểu trưng cho cây lớn, còn trong gia đình ứng với con trai trưởng.

Tác động vào phong thủy để hỗ trợ cung gia cảnh im bình sẽ giúp cải thiện khỏe khoắn của 1 người, cải thiện sự địa chỉ giữa những người trong gia đình theo hướng tốt hơn. Sự tác động này cũng có thể tạo tác động khả quan hơn trong cuộc sống của người con trai trưởng.

Hỗ trợ cung gia cảnh cụ thể là giúp Mộc vượng bằng cách trang trí trong nhà những cây hoa thật xanh tươi, hoặc treo các tranh ảnh, hình chụp về cây, hoa, vườn, rừng núi…

Cach dieu chinh cung gia dao trong phong thuy nha o

Trong phong thủy bất động sản, giả như cung gia cảnh được điều chỉnh thíchhợp sẽ đem đến nhiều điều tốt đẹp cho gia đình

Bên cạnh đó, cũng có thể bài trí thêm những vật dụng làm bằng chất liệu gỗ, đề cập cả bàn ghế… đặt thêm cây nước, suối nhân tạo, hồ cá… cũng giúp bổ trợ cho Mộc. Tuy nhiên gia chủ cần lưu ý, giả như góc chính đông của ngôi nhà là phòng ngủ thì không nên trang trí cây cối hoặc để những thứ có nước giả như như hồ cá, thác nước…

Nhìn chung, cung gia cảnh nằm ở phía đông của ngôi nhà, mà đại diện của phương đông là hành mộc. Cây cối thuộc hành mộc là biểu trưng của sự sống, của sức tăng trưởng và sức chịu đựng trước bất chợt. Phương đông cũng là hướng của mặt trời mọc, biểu trưng của rạng đông, của 1 sự bắt đầu ma lanh, là biểu trưng của mùa xuân, của thời kì mà cây cỏ đâm chồi nảy lộc và trăm hoa đua nở.

Vì thế trong phong thủy bất động sản, sẽ rất tốt giả như đặt phòng ngủ hoặc phòng học cho con cái ở tuổi đôi mươi, là lứa tuổi đang lớn lên và trưởng thành ở phương đông của ngôi nhà.

Ngoài ra, căn phòng ở hướng đông cũng rất phù hợp với những người lớn tuổi trong gia đình, nhất là khi khỏe khoắn không được tốt. Vì những thành viên này cần 1 nguồn sinh lực, 1 sự tái hiện cho cuộc sống, bởi thế nên ‘nhường’ vị trí tốt này cho người lớn tuổi để hỗ trợ khỏe khoắn của họ tốt hơn.

Theo Thanhnien