Cách đặt bể cá cảnh trong nhà theo phong thủy để gia đình làm ăn ngày càng phát

0
442

Hướng đặtbể cátrong phòng khách hợp phong thủy đem đến tiền tài cho gia chủ và may mắn trong công việc của mình. Theo thuật phong thủybể cácảnh khi được đặt ở những hướng khác nhau sẽ mang đến 1 vận khí khác nhau cho chủ sở hữu của ngôi nhà vì vậy các bạn cần chọn lọc vị trí đặtbể cácảnh trong nhà phù hiệp lực với tuổi của gia chủ và phong thủy ngôi nhà nhằm mang lại may mắn tích tụ tiền tài. Vậy mỗi hướng đặtbể cácó ảnh hưởng gì đến gia chủ, mời các bạn cùng tham khảo nguồn tin dưới đây:

Hướng đặtbể cátrong nhà hợp phong thủy, hút tiền tài và công danh tùy theo mạng của gia chủ,bể cánên kê ở hướng Đông hoặc Đông nam của nhà với màu sắc theo gia chủ

Mộtbể cáhợp phong thủy cần sự thăng bằng về các nguyên tố năng lượng trong ngũ hành. Khi năm nguyên tố Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ ảnh hưởng và bổ trợ lẫn nhau thì mọi nguồn vượng khí sẽ được lôi kéo vào nhà.

Cach dat be ca canh trong nha theo phong thuy de gia dinh lam an ngay cang phat

Năng lượng thủy có từ lượng nước trong bể cá. Năng lượng thổ được lấy từ những khoáng chất trong bất chợt như đá, đất, sỏi, cát. Năng lượng hỏa biểu đạt ở màu sắc của cá và bộ máy đèn chiếu sáng bể cá, gồm các màu đỏ, vàng, cam. Năng lượng kim sinh ra từ tấm khung bằng kim khí bên ngoài bể cá. Ngoài ra, nguồn năng lượng kim này cũng được sinh ra nhờ màu sắc của cá, như các loại cá màu vàng. Đối với năng lượng mộc, bạn có thể đặt vào bể các các loại cây thủy sinh.

Vị trí tốt nhất trong nhà để đặtbể cácảnh theo phong thủy

Cach dat be ca canh trong nha theo phong thuy de gia dinh lam an ngay cang phat

Chú ý rằng không bao giờ được đặtbể cátrongphòng ngủvà phòng bếp vì nguyên tố đại diện chính của nó là nước. Điều này sẽ mang đến nhiều năng lượng bị động, hay đề cập cách khác là điềm xấu, cho cả gia đình bạn. Phong thủy tốt trong hai phòng này sẽ mang đến cho gia chủ khỏe khoắn dồi dào, thân thể khỏe khoắn, ý thức sáng láng; bởi thế phong thủy sẽ cộng tác mạnh mẽ với nguồn năng lượng của chủ nhà. Khi nguyên tố nước xuất hiện quá nhiều tại hai không gian này, ví dụ như gương, thác nước, v.v. sẽ làm giảm năng lượng mạnh mẽ của lửa. Nước còn đó quá nhiều sẽ mang lại những lo lắng không đáng có cho giấc ngủ, cũng như làm giảm năng lượng gắn kết giữa vợ chồng.

Theo Khoe&dep