Cách bài trí phong thủy nội thất mang lại sức khỏe cho gia chủ

0
462

Tránh sự lộn xộn, nhất là phần trọng điểm của ngôi nhà

Bạn sẽ phá vỡ dòng chảy năng lượng của cuộc sống giả như xếp đặt nội thất ngôi nhà lộn xộn. Đóng vai trò như 1 trái tim, trọng điểm của ngôi nhà có mối địa chỉ tới khỏe khoắn những người sinh sống trong đó. Vì vậy, nơi đây phải tạo ra những năng lượng hăng hái, tạo dòng chảy xuyên suốt.

Cây xanh giúp cải thiện nguồn năng lượng, những thiết bị có dạng phẳng, hình vuông, như bàn cà phê bằng đá, kích thích sự chuyển dịch năng lượng nên được đặt ở vị trí trọng điểm. Ngoài ra, nên đặt những hình ảnh hạnh phúc của gia đình, hay đài phun nước, chuông gió, vv….

Không nên đặt những vật nặng, đồ gỗ, cột gỗ, hoặc cây thân gỗ tại vị trí trọng điểm.

Cach bai tri phong thuy noi that mang lai suc khoe cho gia chu

Cân bằng vài cộng tác ngôi nhà

Sự cộng tác và thăng bằng trong ngôi nhà sẽ tiếp thêm nguồn năng lượng cho gia chủ. Màu sắc, ánh sáng và hương thơm sẽ giúp tạo nên xúc cảm và khiến cộng tác ngôi nhà.Với ý nghĩa của từng màu sắc, tôi và mọi người có thể chọn lọc màu thích hợp với từng không gian.

Màu đỏ giữ cho năng lượng ngập tràn, nhưng nên giảm thiểu trong phòng ngủ giả như bạn muốn coi đây là nơi ngơi nghỉ. Màu cam đem đến những nhựa sống mới nên thích hợp cho bếp ăn và phòng vui chơi của con. Phòng sinh hoạt chung sẽ cộng tác với những gam màu nhẹ nhõm, kích thích sự vui vẻ và thư giãn. Màu vàng chanh là màu của hạnh phúc, an ủi sự thông minh. Màu này thích hợp sử dụng trong văn phòng và bếp.

Xanh lá có tác dụng chữa bệnh và khiến dịu màu sắc, nên thật thích hợp cho không gian khách, ngủ, giúp ta cách tân và có sự thăng bằng. Xanh da trời cũng có tác dụng chữa bệnh và khiến thư giãn ý thức, giữ tĩnh tâm. Tím là màu của sự đẳng cấp… Kết hợp với mùi hương thư giãn sẽ có tác động tốt cho khỏe khoắn con người.

Chú ý tới không gian ngơi nghỉ

Phòng ngủ là nơi ta dành nhiều thời kì ngơi nghỉ, nên rất không được xem nhẹ với khỏe khoắn. Việc đơn thuần ai cũng biết, đó là, nên giảm thiểu những thiết bị điện trong phòng ngủ, nơi đặt giường cách xa các thiết bị như tivi, máy vi tính, vv…

Cach bai tri phong thuy noi that mang lai suc khoe cho gia chu

Tương tự, các vật dụng bằng kim khí cũng không nên nằm gần. Tư thế nằm không duỗi chân thẳng về phía cửa, vì đây là hướng của áo quan, rất kiêng kị. Ngoài ra, mặt khi ngủ không được đối diện gương. Khi ngủ mà nhận ra gương, gây cảm giác bất an. Trong trường hợp không chuyển được gương đi, thì nên sử dụng tấm vải, hay vật dụng nào đó để che lại.

Chưng những thiết bị tốt cho khỏe khoắn, và kích thích năng lượng

Rồng là biểu trưng cho khỏe khoắn, nhưng không nên đặt trong phòng ngủ. Bởi nó có quá nhiều năng lượng, đặt trong phòng ngủ sẽ gây canh cánh, lo lắng. Chuông gió có tác dụng xua đi khí xấu, thu nạp và tăng trưởng thêm những luồng khí lành, nên thường xuyên được sử dụng trong nhà. Chúng có thể được đặt ở những vị trí cửa ra vào, cửa sổ hay những vị trí lẩn quẩn khí.

Cach bai tri phong thuy noi that mang lai suc khoe cho gia chu

Rùa đầu rồng là biểu trưng của sự vững chãi và trường sinh, thường được đặt ở vị trí phía sau, có ý nghĩa hỗ trợ con người sống trong nhà. Thỏ và Rùa cũng giúp cải thiện khỏe khoắn, đem đến may mắn và sống lâu. Vật liệu của chúng còn tùy thuộc vào từng gia chủ theo nguyên tắc ngũ hành, ví dụ người mệnh Mộc, thì nên chọn Thỏ hoặc Rùa bằng gỗ, …

St