Các tiện ích ngoại khu của dự án Newtown Hùng Sơn

0
318

Tiện ích ngoại khu là một trong những yếu tố rất quan trọng để giúp bạn nhanh chóng mua được căn hộ, đất nền…ưng ý nhất. Ngoài ra tiện ích ngoại khu còn ảnh hưởng đến giá trị bất động sản của dự án bạn lựa chọn. Nắm bắt được điều này mcc group đã không ngần ngại chi ra số vốn đầu tư 61.120.480 để phát triển dự án. Vậy các tiện ích ngoại khu tại dự án Newtown Hùng Sơn gồm có những gì? Những thông tin sau đây mà chúng tôi chia sẻ, bạn hãy bỏ túi ngay nhé.

Dự án newtown hùng sơn gần với trường học

Đây chính là điểm cộng lớn của dự án newtown hùng sơn, từ vị trí dự án rất gần với hệ thống trường học từ mầm non cho đến cấp ba như: Trường mầm non tiêu chuẩn quốc tế, trường tiểu học Kim Đồng, Trường THCS Nguyễn Tất Thành, Trường THPT Đại Từ…Chính vì vậy giúp bạn yên tâm về việc học tập của con em mình. Đồng thời không gặp khó khăn hay lo lắng mất nhiều thời gian để di chuyển từ nhà đến trường học.

C:\Users\hp\Desktop\14.9-mcc group\4.jpg

Bệnh viện liền kề với dự án newtown hùng sơn

Không chỉ thuận lợi trong việc đưa đón con em bạn đến trường mỗi ngày mà vị trí dự án newtown hùng sơn còn rất gần với hệ thống bệnh viện. Bạn chỉ cần di chuyển 650m là có thể đến ngay Bệnh viện đa khoa Đại Từ và 650m để đến Trung tâm y tế huyện Đại Từ. Do đó dù gia đình bạn có người lớn tuổi hay trẻ nhỏ không may bị ốm sẽ không cần phải quá lo lắng khi có nhu cầu khám chữa bệnh.

Vị trí dự án newtown hùng sơn rất gần với trung tâm thương mại

Sống trong dự án, mọi nhu cầu của bạn về mua sắm, ăn uống sẽ được đảm bảo tốt nhất. Với khoảng cách không quá xa chỉ từ 450-500m là bạn đã có thể di chuyển nhanh chóng đến chợ mới huyện Đại Từ hay hệ thống nhà hàng, cafe…được bố trí xung quanh dự án. Đây là một trong  những lợi thế mà vị trí mang lại cho những ai sở hữu căn hộ, đất nền…tại dự án newtown hùng sơn ngay hôm nay.

C:\Users\hp\Desktop\14.9-mcc group\5.jpg

Từ vị trí dự án newtown hùng sơn rất gần với không gian vui chơi

Không gian sống của gia đình bạn sẽ trở nên hoàn hảo hơn nhờ vị trí rất gần với công viên sinh thái Newtown Hùng Sơn. Với không khí trong lành cùng mật độ cây xanh và vườn hoa rộng lớn. Cho nên không chỉ là nơi giúp bạn cảm giác thư giãn sau một ngày làm việc mà còn là nơi để con em bạn có thể vui chơi, giải trí…thay vì cặm cụi xem điện thoại.

Tạm kết

Với đầy đủ các tiện ích ngoại khu bao quanh dự án, điều này sẽ mang đến rất nhiều thuận lợi cho gia đình bạn khi sinh sống tại dự án. Do đó với vị trí vàng, dự án newtown hùng sơn chính là lựa chọn vô cùng thích hợp để bạn mua để ở hoặc đầu tư sinh lời. Vì vậy với những thông tin mà chúng tôi chia sẻ ở trên, hy vọng đã giúp bạn yên tâm khi lựa chọn dự án newtown hùng sơn. Ngoài ra nếu bạn cần tìm hiểu thêm các thông tin về dự án có thể truy cập https://mccgroup.vn/ nữa nhé.