Các phong cách được thiết kế tại Đại đô thị Novaworld Hồ Tràm

0
456

Novaworld Hồ Tràm có đến 10 phân kỳ xây dựng khác nhau. Mỗi phân kỳ có diện tích xây dựng khoảng 100ha. Tổng 10 phân kỳ có diện tích lên tới 1000ha. Mỗi phân kỳ như vậy sẽ mang một phong cách hoàn toàn khác nhau. Chúng tôi cung cấp đến quý vị 3 phân kỳ đầu tiên đã được tập đoàn Novaland phát triển và đang thi công cũng như mở bán các sản phẩm này.

Phân kỳ 1  – The Tropicana

The Tropicana được mệnh danh là “bản tình ca giữ rừng và biển”. Với 300 ngày nắng mỗi năm, lại cận biển và giáp rừng. Không khí ở đây 4 mùa đều luôn tới mới. Ánh xanh từ mặt biển và những cánh rừng được trải vàng quanh năm với ánh nắng có sức nóng vừa phải. Thiên đường và trân gian như giao hòa. Các dự án biệt thự, shophouse của dự án này cũng rất đa dạng. The Tropicana đã thành công rực rỡ và gần như đã phân phối xong các hạng mục thuộc dự án này.

Phân kỳ 2 – Sakura Beach

Sakura Beach lấy ý tưởng hoàn toàn từ xứ Phù Tang. Phong cách Nhật được phủ khắp khu vực của phân kỳ này. Từ kiến trúc của biệt thự, quang cảnh xung quanh cho đến nhà hàng kiểu Nhật… Tất cả đều thiết kế đậm chất Nhật.

Sakura Beach được xây dựng trên cả phân khu đồi và phân khu biển với rất nhiều công trình kiến trúc độc đáo. Chẳng hạn như: Đường dạo Torii, Vườn Nhật và cả Khu Yoga và thiền… Đặc biệt là khu thương mại và nhiều dịch vụ khác cũng được mở rộng quanh đường biển. Phân kỳ này hiện cũng đã bắt đầu nhận tư vấn và đặt cọc giữ chỗ. Do thiết kế chuẩn kiến trúc Nhật từ không gian cho đến biệt thự và những quang cảnh xung quanh nên số lượng biệt thự có sự hạn chế. Các sản phẩm tại phân kỳ này chỉ có 79 căn. Dự kiến mức giá sẽ từ 10 tỷ – 13 tỷ tuỳ diện tích.

Phân kỳ 3 – Safari

Tận dụng lợi ích về khu rừng quốc gia bảo tồn, cảnh quan đẹp, cây cối xanh tốt quanh năm nên phân kỳ 3 sẽ là phong cách Safari theo kiểu Châu Âu. Tại phân kỳ này sẽ có công viên nước, công viên hoang dã và nhiều chủ đề độc đáo. Ở phân kỳ này diện tích mở rộng với tổ hợp biệt thự, nhà nghỉ 5 sao, khu vườn sinh thái và nhiều dịch vụ khác. Quy mô xây dựng có thể lên đến 600ha.

Dự án phân kỳ 3 – Safari hứa hẹn sẽ mang đến cho khách hàng những điều mới lạ. Phong cách này sẽ chỉ tồn tại duy nhất ở Novaworld Hồ Tràm. Nếu các bạn tò mò hoặc cần tìm hiểu để sở hữu các hạng mục này thì có thể truy cập vào manhnovaland.com. Tại đây các bạn sẽ tổng hợp được nhiều thông tin bổ ích về dự án. Hoặc có thể nhờ các chuyên gia của Mạnh Nova Land giúp các bạn tư vấn chuyên sâu về các vấn đề liên quan đến Novaworld Hồ Tràm.

Tạm kết

Novaworld Hồ Tràm là siêu dự án dành cho khách hàng cả trong và ngoài nước. Hiện số lượng khách hàng quan tâm và sở hữu dự án đang ngày tăng theo cấp số nhân. Vì sự đặc biệt từ vị trí đắc địa, thiết kế độc đáo, quy mô lớn nên dự án đang được sở hữu rất nhanh. Sự chần chờ của các bạn có thể khiến các bạn phải sang tay mua dự án từ nhiều đơn vị đã kinh doanh trước đó. Đây chính là thời cơ chính muồi để sở hữu dự án. Nếu quý vị và các bạn không tự mình tìm hiểu để mua sắm sẽ chẳng thể dành được nguồn lợi tốt nhất. Chúng tôi rất hân hạnh được trở thành các chuyên gia am hiểu sâu nhất về dự án này và giúp các bạn sở hữu nhanh chóng các sản phẩm của Novaworld Hồ Tràm.