Các lưu ý khi thuê cận vệ

0
361

Xã hội ngày càng phát triển cùng với đó nhu cầu thuê cận vệ ở nước ta ngày càng tăng cao. Mục đích là nhằm đảm bảo sự an toàn cho các đối tượng yếu nhân như chủ doanh nghiệp, lãnh đạo cao cấp, người nổi tiếng… Tuy vậy, khi thuê cận vệ thì cá nhân hay tổ chức cần lưu ý những vấn đề gì? Hãy cùng congtybaovenamlong.com chia sẻ các lưu ý khi thuê vệ sĩ này trong bài viết dưới đây nhé!

Bật mí những lưu ý khi thuê cận vệ bạn nên biết
Bật mí những lưu ý khi thuê cận vệ bạn nên biết

Mục đích sử dụng cận vệ

Mục đích sử dụng cận vệ của khách hàng rất đa dạng. Có người tìm đến dịch vụ này để đảm bảo sự an toàn của mình trong suốt lộ trình hay áp tải hàng hoá có giá trị. Có người tìm cận vệ để bảo vệ sự kiện âm nhạc được diễn ra tốt đẹp.

Theo đó, khách hàng nên trao đổi rõ mục đích của việc thuê dịch vụ cận vệ. Từ đó, công ty vệ sĩ sẽ lên kế hoạch bảo vệ tối ưu và đảm bảo an toàn tuyệt đối cho mọi khách hàng. Đồng thời vô hiệu hoá mối nguy hiểm để họ cảm thấy an tâm hơn.

Số lượng khi thuê cận vệ 

Số lượng luôn là yếu tố khi thuê cận vệ mà khách hàng nên tính toán kỹ lưỡng trước. Khách hàng nên xác định rõ tình trạng của mình, mức độ rủi ro xảy ra đối với lộ trình hoặc sự kiện. Tuỳ vào mức độ mà bạn sẽ lựa chọn được số lượng cận vệ thích hợp.

Khách hàng cần xác định rõ mức độ rủi ro trước khi thuê cận vệ
Khách hàng cần xác định rõ mức độ rủi ro trước khi thuê cận vệ

Đặt hẹn thời gian khi thuê cận vệ

Công ty Bảo vệ Nam Long cần thời gian đặt lịch hẹn chính xác từ khách hàng. Theo đó, việc khách hàng yêu cầu thuê cận vệ ngay thì sẽ khó đáp ứng tốt. Bởi công ty dễ bị thiếu nhân sự và đưa ra phương án bảo vệ không hoàn thiện.

Thanh toán cọc và lưu ý về hợp đồng khi thuê cận vệ

Tất cả các gói dịch vụ thuê cận về cần được thanh toán trước 50%. Đây là chi phí để công ty vệ sĩ trang bị nguồn lực cần thiết để phục vụ cho dịch vụ. Do đó, các bạn nên trao đổi cùng với công ty vệ sĩ để xác định mức chi phí hợp lý nhất.

Công ty Bảo vệ Nam Long cung cấp bảng giá thuê vệ sĩ /cận vệ cụ thể và minh bạch. Chi phí dịch vụ vệ sĩ hcm dựa trên nguyên tắc tự nguyện và thống nhất giữa 2 bên.

Đồng thời, lưu ý về hợp đồng khi thuê cận vệ. Tuyệt đối không thực hiện ký kết hợp đồng “miệng”. Vì đây không phải là giấy tờ có giá trị pháp lý nên khách hàng dễ gặp phải thiệt thòi hơn.

Công ty Bảo vệ Nam Long cung cấp bản hợp đồng cụ thể với đầy đủ điều khoản thể hiện trách nhiệm của hai bên. Qua đó giúp bạn dễ dàng yêu cầu giải quyết nồi thường thoả đáng nếu xảy ra sai phạm.

Công ty Bảo vệ Nam Long cung cấp bảng giá thuê cận vệ minh bạch
Công ty Bảo vệ Nam Long cung cấp bảng giá thuê cận vệ minh bạch

Trên đây đã chia sẻ các lưu ý khi thuê cận vệ. Qua đó, bạn hãy liên hệ tới công ty Bảo vệ Nam Long qua congtybaovenamlong.com khi cần dịch vụ vệ sĩ hcm. Hy vọng chúng tôi sẽ trở thành đối tác tốt nhất của mọi khách hàng và đảm bảo sự an toàn tuyệt đối cho họ.

Công Ty Bảo Vệ Nam Long

Hotline: 0969838590