Các loại thảm trải sàn trên thị trường

0
491

Vì nhu cầu sử dụng thảm trải sàn của người dân ngày càng lớn với những vị trí và mục đích sử dụng khác nhau nên thị trường thảm trải sàn hiện nay rất đa dạng. Chưa nói đến kiểu dáng và chất liệu thì chúng ta đã có các loại thảm trải sàn như thảm miếng trải sàn đẹp, thảm ghép trải sàn và thảm cuộn trải sàn.

Xem thêm các thông tin khác tại: https://thamhuynhgia.com/tin-tuc/

Đây là ba loại thảm trải sản cơ bản nhất hiện nay, nếu bạn có nhu cầu sử dụng sản phẩm này bạn phải tìm hiểu thật kĩ về 3 loại này để chọn được loại thảm trải sàn phù hợp với không gian mà gia đình, công ty mình đang sở hữu. Trong bài viết này cúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những thông tin cơ bản về ba loại thảm trải sàn này, để tiện trong việc lựa chọn của bạn.

Thảm miếng trải sàn

Đây là một loại thảm đã có mặt ở  thị trường Việt Nam từ rất lâu đời chứ không phải mới xuất hiện gần đây. Tuy nhiên hiện nay thì chúng phát triển hơn về mẫu mã và kiểu dáng. Dúng với cái tên gọi của nó thì chúng ta chỉ sử dụng loại thảm này theo miếng thường thì chúng được đặt dưới bộ ghế sô pha hay thảm trải sàn bàn ăn,…

Các loại miếng trải sàn này được gia công, thiết kế với nhiều kiểu dáng, mẫu mã và các kích thước khác nhau để người tiêu dùng lựa chọn. Bạn phải dựa vào thiết kế nội thất của gia đình, không gian của căn nhà  để chọn miếng thảm phù hợp. Thường người ta sẽ sử dụng loại thảm thảm này cho không gian nhỏ như các căn hộ, chung cư.

Thảm ghép trải sàn

Khác với thảm miếng trải sàn, thảm ghép trải sàn thường sẽ sử dụng để trải kín nền nhà của bạn. Tuy nhiên nó cũng được nhà sản xuất chia ra thành từng miếng nhr với kích thước thông thường là 50×50 hoặc 50×100, để tiện cho việc vận chuyển và lắp đặt.

Hiện nay loại thảm này được thị trường vô cùng yêu thích bởi công nghệ dệt kiểu mới, tuổi thọ dài và hoa văn trang trí bắt mắt. Vì việc chia nhỏ thành từng miếng nên loại thảm này có giá thành mắc hơn các loại thảm thông thường những vẫn được các gia đình tin dùng. Bạn phải dựa vào các vật dụng nội thất của căn hộ mà lựa chọn số miếng ghép sàn cho phù hợp và cân đối nhất.

Thảm cuộn trải sàn

Đây là loại thảm truyền thống được sử dụng phổ biến từ trước đến nay. Với loại thảm cuộn, bạn chỉ sử dụng duy nhất một tấm thảm với kích thước lớn để trang trí toàn bộ không gian của nhà bạn. Vì thế chúng thích hợp hơn với các không gian rộng lớn như văn phòng, phòng họp,… còn đối với các căn hộ, chung cư với nhiều đồ nội thất thì hoàn toàn không nên dùng thảm cuộn.

So với việc lắp đặt thảm ghép bạn phải cân nhắc suy nghĩ việc đặt những miếng ghép khi lắp đặt thì với thảm cuộn việc đó lại đơn giản và nhanh chóng hơn rất nhiều nhưng chúng lại khó trong việc vận chuyển.

Nếu bạn đang có nhu cầu mua thảm trài sàn giá rẻ có thể liên hệ chúng tôi tại
thamhuynhgia.com để nhận được ưu đãi tốt nhất.