Các cụ nói cấm có sai: Má lúm đồng tiền, nốt ruồi trước ngực hay sau gáy – Ai sở hữu 3 đặc điểm trên, nhất định phải giữ

0
704

Nếu nhận ra người có 3 mật hiệu này trên thân, thì cho dù đó là thân nhân hay bạn bè, có nhẽ họ cũng từng là người thân yêu của bạn trong tiền kiếp…

Tương truyền rằng, những người sau khi chết phải qua cửa Quỷ Môn Quan và xuống hoàng tuyền. Con con đường xuống đó chỉ toàn là hoa nở mà không thấy lá. Đến cuối con con đường có 1 dòng sông gọi là sông Quên, có cầu Nại Hà bắc qua và có 1 người đàn bà tên là Mạnh Bà trực ở đó. Mỗi người qua cầu đều phải uống bát canh Mạnh Bà. Uống xong chén canh họ sẽ quên hết mọi buộc ràng ở đời này, kiếp này, rồi vô lo vô nghĩ tiến vào sáu nẻo luân hồi: trở thành thần tiên, đi làm cho người hoặc bị đày làm cho động vật.

cac-cu1

Canh Mạnh Bà được gọi là nước vong tình, sau khi uống thì quên đi hết thảy mọi sự việc xảy ra ở kiếp này. Cả đời yêu, hận, tình, thù, cả đời chìm nổi với những được hay mất, đầy đủ đều theo chén canh mà quên sạch. Kiếp này lo lắng cho ai, kiếp này hận thù ai, kiếp sau gặp lại ai… họ đều không nhớ gì.

Thế nhưng, có rất nhiều người cứ nhất định không muốn uống canh Mạnh Bà. Mạnh Bà cũng không có cách nào hơic đành phải đánh dấu những người này. Họ có thể có má lúm đồng bạc, có nuốt ruồi sau cổ hoặc trước ngực. Họ phải dancing xuống sông, bị dìm xuống nước, chịu đựng sự giày vò của hỏa thiêu, luân hồi nghìn năm. Sau khi chuyển sinh, họ sẽ mang theo ký ức, mang theo mật hiệu mà tậu kiếm người thân yêu từ tiền kiếp.

Vậy nên, chẳng hạn nhận ra người có mật hiệu này trên thân, cho dù đó là thân nhân hay bạn bè, họ có nhẽ là người thân yêu của bạn ở kiếp trước. Trải qua nghìn năm chầu chực, ngày nay họ đến để tiếp nối duyên xưa vì tâm nguyện chưa thành. Vậy nên đừng làm họ thương tổn! Bởi vì rất ít người dám bất khuất dancing xuống sông Quên, chịu nghìn năm buồn tủi và giày vò như thế.

Họ chỉ có:

Hy vọng: Kiếp sau lại nối duyên này…

Nguyện: Kiếp sau còn có thể gặp lại…

Chưa nói, đối với người có má lúm đồng bạc:

Theo nhân tướng học, má lúm đồng bạc có sự liên đới đến tích cách và “điềm báo” mai sau của người sở hữu.

Theo đó, đàn bà sở hữu má lúm đồng bạc thường là người dịu dàng, duyên dáng, năng nổ, đáng yêu và dễ gần. Họ được rất nhiều đàn ông đeo đuổi.

Các chàng trai có má lúm đồng bạc thường là người vui vẻ, nhiệt liệt, hoạt bát, năng nổ, thích giúp đỡ người hơic, nên được nhiều người tình mến.

Nhìn chung những người sở hữu má lúm đồng bạc là tướng của sự phú quý, sang giàu, cuộc sống nhàn nhã, thích thú, gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

Nhân tướng học cũng phân biệt 2 đội ngũ má lúm “đơn”, tức thị 1 người chỉ sở hữu má lúm đồng bạc bên trái hoặc bên phải.

1. Má lúm đồng bạc bên phải

Má lúm đồng bạc bên phải được xem là 1 biệt hiệu của dung nhan, nét đào hoa, tiền nong và quyền lực.

Theo quan điểm từ xa xưa, những người may mắn có má lúm bên phải đều được giám định là gần gũi, dễ gần và tốt tính, được nhiều người tình mến.

Họ là người có địa vị, quyền lực trong xã hội, được nhiều người coi trọng, kính nể. Cuộc sống của họ hơi phong lưu, nhiều tiền tài và gặt hái nhiều thành công trong sự nghiệp, công dang ranh con.

Đối với đàn bà, má lúm bên phải càng sâu càng có vẻ thắm thiết, dịu dàng, đoan trang, nết na được nhiều chàng trai đeo đuổi.

Các chàng trai có má lúm bên phải lại là người có đức tính chân thật, vui vẻ, hòa đồng, hoạt bát và hay nhiệt liệt giúp đỡ người hơic.

2. Má lúm đồng bạc bên trái

Các cô gái sở hữu lúm đồng bạc bên trái không chỉ có vẻ ngoại hình đáng yêu, duyên dáng mà còn có tài ăn nói, khéo léo trong giao thiệp.

Hầu hết các cô gái này đều dễ gây ấn tượng với người xung quanh quéo bởi cách thức hiều dịu, dễ gần và thích làm cho duyên.

Trong ái tình, đàn bà có má lúm đồng bạc bên trái rất chung tình, khi đã yêu thì khó thay lòng đổi dạ, thích được người tình quan tâm và chiều chuộng.

Con trai có má lúm đồng bạc bên trái chẳng hạn không có ngoại hình điển trai thì nhìn qua cũng đã duyên dáng làm các cô gái thầm thương, trộm nhớ.

Trên thực tiễn, con trai có má lúm đồng bạc bên trái thường có nhiều mối tình lãng mạn, có cuộc sống đào hoa hơn hẳn các chàng trai hơic. Họ được nhiều cô gái đeo đuổi nên thiếu kiên định, yếu mềm trong tình cảm, dễ xiêu vẹo trước những “sự hấp dẫn” mới.

3. Đối với người có nốt ruồi trước ngực:

*Nốt ruồi mọc ở phía trên bầu ngực

Nốt ruồi mọc ở phía trên và càng gần bầu ngực càng cho thấy tướng đại phú quý của người sở hữu nó.

Đây là vị trí nốt ruồi tốt nhất ở phần ngực của đàn bà. Bởi lẽ nó mang lại sự thuận lợi trong công danh, sự nghiệp và gia đình.

*Nốt ruồi mọc ở phía dưới bầu ngực

Người xưa gọi nốt ruồi mọc ở phía dưới bầu ngực chính là “kho tiền tả hữu”. Nốt ruồi ở dưới bầu ngực bên trái ám chỉ bạn sẽ tích tụ được nhiều đất đai, nhà cửa về sau.

Nếu mọc ở dưới bầu ngực bên phải, bạn có mai sau trở thành “kho vàng, bạc” hoặc được thừa kế khối của cải đồ sộ từ người đi trước.

*Nốt ruồi mọc ở giữa hai khe ngực

Đây là nốt ruồi thảng hoặc gặp. Những ai sở hữu nốt ruồi này hay tính toán mọi việc để có lợi cho bản thân nhiều nhất, bất chấp phải vượt qua cạnh tranh thế nào. Thậm chí, thỉnh thoảng họ quên cả mọi người xung quanh quéo chỉ vì bản thân.

4. Đối với người có nốt ruồi sau gáy:

Nếu hoạt hóa được nốt ruồi sau gáy, đàn bà có số vượng phu, đàn ông vượng tử.

Nếu xét về vị trí, những người sở hữu nốt ruồi sau gáy được quý nhân hộ trì trong công việc, sự nghiệp. Bản thân người này rất khiêm nhượng, không khoe khoang, ngạo mạn. Hậu vận tuy thành công có tiền cũng vẫn luôn khiêm nhượng. Nếu nhìn từ cách thức, những người này thuờng có lý tưởng, luôn có sứ mạng, luôn cổ vũ bản thân không dừng nỗ lực nỗ lực.

Chủ nhân nốt ruồi ở sau gáy có con đường tình duyên long đong, gian lao, nhiều sóng gió, đau thương chồng chéo. Nhưng chẳng hạn bền bỉ nỗ lực đeo đuổi tới cùng, không bỏ cuộc, khổ tận cam lai, khi có được ái tình thực sự trái lại tình cảm lại rất ngọt ngào ổn định, hôn nhân vô cùng lâu dài.

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo theo nhân tướng học, đừng nên đặt nặng vấn đề này quá.

Theo Thethaovanhoa.vn