Bức ảnh người đàn ông nghèo trên xe khách khiến chị em xúc động

0
372

Trên xe ô tô khách, hình ảnh người đàn ông mặc áo quần giản dị, nâng niu bó hồng đỏ được gói kỹ càng gây gổ chú ý của nhiều người.

Xuất hiện trên mạng xã hội facebook vào chiều ngày 7/3, bức ảnh dưới đây chóng vánh lôi kéo đươc sự quan tâm của cư dân mạng.

Buc anh nguoi dan ong ngheo tren xe khach khien chi em xuc dong

Hình ảnh người đàn ông nâng niu bó huê hồng trên xe khách. Ảnh: NVCC

Anh Nguyễn Khắc Hải, sinh viên năm cuối trường Đại học Lao động & Xã hội, cho biết, anh đã ghi lại chốc lát này khi trên đang trên xe khách từ Hà Nội về Bắc Giang.

Anh san sẻ: “Trên chuyến xe về quê, thấy hình ảnh người đàn ông ôm bó hoa xinh xắn quá nên mình chụp lại. Mình đoán chú khoảng ngoài 50 tuổi, nhìn rất hiền và đôn hậu”.

Cũng theo anh Hải, người đàn ông trong bức ảnh quê ở Bắc Ninh. Theo lời ông san sẻ, ngày 8/3, ông phải đi làm ở công trình không về được. Bởi vậy, ngày 7/3, ông đã thu xếp về nhà trước để tặng hoa cho vợ.

Cũng theo lời vị khách này, vợ chồng ông tuy nghèo nhưng sống rất tình cảm và chưa năm nào ông quên mua hoa tặng vợ ngày 8/3.

Anh Khắc Hải san sẻ: “Chú ôm bo bo bó hoa, nâng niu và cẩn trọng như thể sợ chẳng may va vào đâu hoa sẽ dập nát. Không chỉ mình, nhiều người trên chuyến xe này cũng rất ái mộ. Có người còn trêu đùa mấy câu, chú cũng tếu táo đáp lại, rất chân chất và chân chất”.

Khi bức ảnh được đăng tải, cư dân mạng đặc thù là nhiều chị em đàn bà đã không nhớ tiếc lời thổ lộ sự cảm động trước tấm chân thành của người đàn ông này.

Facebook Linh Nguyen nhận xét: “Hành động giản dị và ấm áp quá, hạnh phúc là đây chứ đâu”.

Facebook Xuan Thanh cũng cho rằng: “Thật ái mộ chú, giản đơn nhưng đủ để khiến cho người khác phải xúc động. Vợ chú kiên cố là người rất hạnh phúc”.

Theo Vietnamnet