Bói ngày sinh để khám phá tình yêu mà bạn mong đợi nhất

0
555
Thực tập 7 thói quen ngôn ngữ cơ thể để tạo ra hình ảnh thành công
Thực tập 7 lề thói ngôn ngữ thân thể để tạo ra hình ảnh thành công

Cơ thể tôi và quý khách hàng mang 1 ngôn ngữ riêng mà tôi và quý khách hàng gọi nó là “ngôn ngữ thân thể”, và thỉnh thoảng còn mang nhiều trọng lượng hơn cả những lời kể.

Cách tính: Cộng phần đông các con số trong tháng ngày năm sinh lại, cho đến khi kết quả rốt cuộc chỉ còn lại 1 số có 1 chữ số độc nhất vô nhị.

Ví dụ: Bạn sinh ngày 4 tháng 2 năm 1990, ta sẽ có: 4 + 2 + 1 + 9 + 9 + 0 = 25; 2 + 5 = 7, kết quả là 7.

bi mat ngot ngao 8

Ảnh: Koreadrama

Số 1

Một mối quan hệ càng khó đạt được thì bạn càng mong mỏi, cũng vì vậy các con phố tình duyên của bạn thường không ít sóng gió. Đôi khi bạn biết rõ miễn cưỡng sẽ không có kết quả tốt đẹp nhưng vẫn luôn tậu mọi cách để cưỡng ép người mà mình thích, vừa khiến cho bản thân không có sức khỏe, thất vọng lại khiến cho đối phương vô cùng sức ép, dẫn đến khó chịu và sẵn sàng “bỏ của chạy lấy người” vì không chịu nổi bạn.

Bói ngày sinh cho thấy bắt buộc trong tình ái của bạn cũng rất nhiều, lại quá cố chấp, độc đoán nên bạn thường khiến khổ mình khổ người.

Số 2

Bạn là 1 người có khát vọng cao xa và có phần thiếu thực tại. Bạn luôn kỳ vọng mọi hoài vọng của mình đều thuận buồm xuôi gió, trong tình ái cũng vậy, từ lúc gặp được người trong mộng, bạn chỉ mong mối quan hệ của cả hai trải qua 1 cách bình yên, giản dị.

Bạn thậm chí còn mong mối tình đầu sẽ là tình cuối và gặp đúng người thích hợp nhất. Tuy nhiên, cuộc thế không bao giờ bằng phẳng như ta mong chờ, rất nhiều lúc bạn sẽ trở thành hụt hẫng và tự thương tổn chính mình vì câu chuyện tình không như ý muốn.

Ảnh: Gettyimages

Số 3

Bạn là 1 người giao thiệp rộng, bạn bè kế bên cực kỳ nhiều và bạn cũng thích chủ động kết thân với mọi người, vì vậy nhân duyên với người khác phái cũng có phần phong phú hơn.

Đôi khi có người thích hợp xuất hiện, hai bạn cũng có thời cơ lớn mạnh tình cảm nhưng do đào hoa xung vòng vèo bạn quá nhiều, sự kỳ vọng của bạn với tình ái quá cao nên bạn luôn nhận ra những điểm không theo ý muốn trong mọi mối quan hệ. Nếu có thể ổn định 1 tẹo và có thái độ cư xử chín chắn hơn, các con phố tình của bạn sẽ thêm phần thuận lợi.

Bói ngày sinh: Khám phá năng lực bản thân
Bói ngày sinh: Khám phá kỹ năng kỹ sảo bản thân

Ngày tháng năm sinh có thể kể lên rất nhiều thứ về 1 người, vận thế và cả cách thức. Hãy thử khiến bài bói ngày sinh sau để xem sức mạnh ở mọi…

Số 4

Điều mà bạn mong chờ nhất trong tình ái chính là được người thân của người ấy thừa nhận và yêu quý mình. Tuy nhiên, chuyện tình ái từ lúc khởi đầu cho đến khi đơm hoa kết trái là cả 1 công đoạn dài, trong đó sẽ có không ít cạnh tranh, thử thách. Nếu bạn đã có thời cơ ra mắt gia đình người ấy thì có nhẽ mối quan hệ của hai bạn cũng đã sâu sắc, ổn định và đáng mong chờ 1 lễ cưới viên mãn.

Song, do bạn quá nóng vội nên luôn tỏ ra sốt sắng chuyện họp mặt người thân của đối phương nên dễ có hành động quá khích, không thích hợp mà tạo quý mến không tốt với mọi người.

Số 5

Bạn là kiểu người hơi dễ thay lòng, cho dù đã có đối tượng lý tưởng xuất hiện trong cuộc sống nhưng do bạn luôn nghĩ rằng mình có thể sẽ gặp người tốt hơn nên bạn thường tỏ ra không tự tín vào tình ái ngày nay, cũng dễ có cách cư xử thiếu trân trọng người ấy, thường hay “đứng núi này trông núi nọ” mà đánh mất tình ái đẹp.

Vì vậy, bói ngày sinh đã mách nhỏ 1 nhược điểm lớn của bạn trong tình cảm. Đó là bạn luôn tậu kiếm những thứ quá xa vời mà không nhận ra người thích hợp nhất kế bên mình.

Ảnh: Rawpixel

Số 6

Hoài niệm là 1 đặc trưng hành vi mà hầu như mỗi người đều có, ngoài ra bạn lại là người cứ chìm đắm trong dĩ vãng, trong những mối tình và kỷ niệm đã qua, vì vậy đối với cuộc sống ngày nay bạn rất khó có được niềm vui và hạnh phúc thật sự.

Do bạn quá để tâm đến chuyện cũ mà tầm nhìn trước mắt bị lu mờ đi, dễ bỏ lỡ nhân duyên tốt ở ngày nay.

Số 7

Bạn luôn rất khó tin tưởng người khác, cho dù là bạn bè hay cả nhân tình thì bạn đều cần thời kì rất dài để kiểm chứng mới quy chế có nên đặt niềm tin hay không. Do quá do dự vì tính hiềm nghi mà bạn dễ đánh mất người thích hợp xung vòng vèo mình.

Đôi khi cũng vì hay nghi ngờ mà bạn khiến thương tổn nhân tình, gây ra hiểu lầm và tác động tình cảm của cả hai. Bạn nên vun đắp lòng tin cho chính mình và biết khẳng định dành cho cả đối phương.

Phụ nữ hiện đại không ngại theo đuổi người đàn ông mình yêu
Phụ nữ đương đại không ngại đeo đuổi người đàn ông mình yêu

Phụ nữ đương đại hoàn toàn có thể chủ động trong mọi chuyện, bao gồm cả việc đi tậu tình ái của chính mình. Nhưng để có “chiến thuật” hạ gục…

Số 8

Bạn là 1 người rất thực tại, vì vậy bạn thật sự quan tâm đến diễn biến kinh tế của nhân tình, cho dù mối quan hệ của hai bạn đã lớn mạnh rất tốt nhưng bạn vẫn có thể quy chế dừng lại chẳng hạn kỹ năng vốn đầu tư của đối phương không thích hợp với bắt buộc của bạn.

Nếu cứ giữ quan niệm có phần quá thực dụng chủ nghĩa này sẽ khiến cho bạn đánh mất tình ái đẹp. Xây dựng và vun đắp hạnh phúc là phải do hai người cùng nương tựa, gắng công chứ chẳng thể bắt buộc nửa kia đáp ứng mọi nhu cầu của bạn.

Số 9

Bạn luôn đeo đuổi chủ nghĩa hoàn mỹ, vì vậy chừng độ “kén chọn” của bạn trong tình ái cũng cao hơn người khác rất nhiều. Bạn luôn kỳ vọng sau khi đã gặp được người trong mộng thì cả hai sẽ cùng nỗ lực và lớn mạnh theo hướng tốt đẹp nhất.

Tuy nhiên tư tưởng và mong mỏi của bạn chưa hẳn đã thích hợp với người ấy, vì vậy bạn thường tạo sức ép không nhỏ cho đối phương, khiến cho đôi bên dễ tranh chấp và tác động tình cảm.