Bố trí phòng khách thế này, sự nghiệp lao dốc không phanh

0
388

Nhiều người khi trang hoàng, bài trí phòng khách chỉ quan tâm đến tình thẩm mỹ mà chưa coi trong yếu tố bố cục phong thủy.Nếu phong thủy phòng khách bị phạm không những gây bất lợi đến sự nghiệp của gia chủ mà nặng hơn còn khiến gia chủ dễ dính vào vòng lao lý, tù đầy.Thứ nhất: Sofa không có điểm tựa. Phòng khách là tượng trưng cho sự nghiệp của gia chủ, sofa chính là một vật dụng quan trọng không thể thiếu. Vì thế sodda chính là vật tượng trưng cho gia chủ.Theo phong thủy học, sofa cần phải được kê tựa sát vào tường hay nói cách khác lấy tường làm chỗ dựa thì sự nghiệp của gia chủ mới vững chãi, kiên cố.Trong đường công danh sẽ luôn có quý nhân tương trợ. Ngược lại, nếu sofa không có điểm tựa dễ khiến sự nghiệp của gia chủ gặp khó khăn, thân phải tự lập thân, tay trắng lập nghiệp, khó có quý nhân tương trợ.Nếu phía sau lưng sofa là cửa sẽ gặp tương xung. Trong phong thủy, cửa tượng trưng miệng, nếu sau lưng có miệng tức là sự nghiệp sẽ luôn có tiểu nhân quấy phá, thường xuyên chọc ngoáy, tạo thị phi khiến gia chủ dễ dính vào phiền phức thậm chí là vòng lao lý.Phòng khách là nơi diễn ra các hoạt động chung của cả nhà. Nếu ở giữa phòng khách có đèn chùm thì không nên dùng đèn quá lớn hoặc quá thấp.Nhìn vẻ bề ngoài, đèn chùm có hình dáng không khác gì “bát úp” ở chính giữa không gian phòng khách và khu vực ghế sofa. Hình ảnh này cũng rất giống với hình quẻ Cấn chủ Thái sơn, lao tù, bệnh việc, hầm mộ trong bát quái.Nếu ở vị trí phòng khách có thêm thanh xà ngang bằng gỗ và lại nằm đúng vị trí ghế sofa hoặc chỗ ghế ngồi sẽ tạo ra thế cục chèn ép, đè nén vì thế mà sự nghiệp của gia chủ gặp nguy khốn.Nếu bên phải của sofa gần với cửa sổ, rộng rãi thoáng mát mà bên tay trái sofa lại nằm vào sâu vào trong nhà, ánh sáng yếu hơn nhiều thì bố cục này chính là Bạch Hổ mạnh hơn Thanh Long cũng sẽ gây họa cho chủ nhân.Nếu phòng khách có bố cục này thì đối thủ sẽ mạnh hơn mình. Gia chủ dễ bị đối thủ tìm cách gây hấn, khiêu khích, khiến sự nghiệp của gia chủ lâm vào đường khó khăn thậm chí là đường cùng. Nguồn ảnh sử dụng trong bài: Sina. (Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, cung cấp nội dung mang tính trắc nghiệm vui cho bạn đọc).

Bo tri phong khach the nay, su nghiep lao doc khong phanh

Nhiều người khi trang hoàng, bài trí phòng khách chỉ quan tâm đến tình thẩm mỹ mà chưa coi trong yếu tố bố cục phong thủy.
Bo tri phong khach the nay, su nghiep lao doc khong phanh-Hinh-2

Nếu phong thủy phòng khách bị phạm không những gây bất lợi đến sự nghiệp của gia chủ mà nặng hơn còn khiến gia chủ dễ dính vào vòng lao lý, tù đầy.
Bo tri phong khach the nay, su nghiep lao doc khong phanh-Hinh-3

Thứ nhất: Sofa không có điểm tựa. Phòng khách là tượng trưng cho sự nghiệp của gia chủ, sofa chính là một vật dụng quan trọng không thể thiếu. Vì thế sodda chính là vật tượng trưng cho gia chủ.
Bo tri phong khach the nay, su nghiep lao doc khong phanh-Hinh-4

Theo phong thủy học, sofa cần phải được kê tựa sát vào tường hay nói cách khác lấy tường làm chỗ dựa thì sự nghiệp của gia chủ mới vững chãi, kiên cố.
Bo tri phong khach the nay, su nghiep lao doc khong phanh-Hinh-5

Trong đường công danh sẽ luôn có quý nhân tương trợ. Ngược lại, nếu sofa không có điểm tựa dễ khiến sự nghiệp của gia chủ gặp khó khăn, thân phải tự lập thân, tay trắng lập nghiệp, khó có quý nhân tương trợ.
Bo tri phong khach the nay, su nghiep lao doc khong phanh-Hinh-6

Nếu phía sau lưng sofa là cửa sẽ gặp tương xung. Trong phong thủy, cửa tượng trưng miệng, nếu sau lưng có miệng tức là sự nghiệp sẽ luôn có tiểu nhân quấy phá, thường xuyên chọc ngoáy, tạo thị phi khiến gia chủ dễ dính vào phiền phức thậm chí là vòng lao lý.
Bo tri phong khach the nay, su nghiep lao doc khong phanh-Hinh-7

Phòng khách là nơi diễn ra các hoạt động chung của cả nhà. Nếu ở giữa phòng khách có đèn chùm thì không nên dùng đèn quá lớn hoặc quá thấp.
Bo tri phong khach the nay, su nghiep lao doc khong phanh-Hinh-8

Nhìn vẻ bề ngoài, đèn chùm có hình dáng không khác gì “bát úp” ở chính giữa không gian phòng khách và khu vực ghế sofa. Hình ảnh này cũng rất giống với hình quẻ Cấn chủ Thái sơn, lao tù, bệnh việc, hầm mộ trong bát quái.
Bo tri phong khach the nay, su nghiep lao doc khong phanh-Hinh-9

Nếu ở vị trí phòng khách có thêm thanh xà ngang bằng gỗ và lại nằm đúng vị trí ghế sofa hoặc chỗ ghế ngồi sẽ tạo ra thế cục chèn ép, đè nén vì thế mà sự nghiệp của gia chủ gặp nguy khốn.
Bo tri phong khach the nay, su nghiep lao doc khong phanh-Hinh-10

Nếu bên phải của sofa gần với cửa sổ, rộng rãi thoáng mát mà bên tay trái sofa lại nằm vào sâu vào trong nhà, ánh sáng yếu hơn nhiều thì bố cục này chính là Bạch Hổ mạnh hơn Thanh Long cũng sẽ gây họa cho chủ nhân.
Bo tri phong khach the nay, su nghiep lao doc khong phanh-Hinh-11

Nếu phòng khách có bố cục này thì đối thủ sẽ mạnh hơn mình. Gia chủ dễ bị đối thủ tìm cách gây hấn, khiêu khích, khiến sự nghiệp của gia chủ lâm vào đường khó khăn thậm chí là đường cùng. Nguồn ảnh sử dụng trong bài: Sina. (Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, cung cấp nội dung mang tính trắc nghiệm vui cho bạn đọc).