Bộ thờ ngũ sự đồng đúc tại làng nghề truyền thống Ý Yên

0
397

Bạn đang phân vân nên mua bộ thờ ngũ sự đồng ở đâu? Đơn vị nào cung cấp uy tín nhất với mức giá tốt nhất? Những thông tin này sẽ được chúng tôi chia sẻ ở nội dung bên dưới. Tết sắp đến, những đồ đồng thờ cúng này là rất cần thiết. Quý vị hãy dành thời gian tìm hiểu giá thành, đơn vị cung cấp ở nội dung bên dưới để có thêm nhiều kinh nghiệm mua bộ ngũ sự thờ cúng nhé.

Mua đồ đồng ngũ sự ở đâu

Theo kinh nghiệm của nhiều người thì làng nghề Ý Yên là nơi gia công đồ đồng thờ cúng đẹp nhất. Đỉnh đồng thờ cúng được sử dụng tại khắp các địa điểm nổi tiếng về du lịch tâm linh đều được chế tác từ cái nôi truyền thống đúc đồng 900 năm tuổi này. Hiện có rất nhiều cơ sở đúc đồng được hình thành trên khắp cả nước. So sánh từ chất lượng cho đến giá thành đều không đơn vị nào có thể cung cấp đồ đồng cao cấp như làng đúc đồng Ý Yên Nam Định

Bộ thờ ngũ sự đồng đúc tại làng nghề truyền thống Ý Yên
Bộ thờ ngũ sự đồng đúc tại làng nghề truyền thống Ý Yên

Cở sở đúc đồng Quang Hà là một trong những nơi có nhiều nghệ nhân đúc đồng của Vạn Điểm, Ý Yên, Nam Định nhất. Tại đây bạn sẽ mua được đồng đồng với chất lượng tốt, giá thành rẻ và thời gian bảo hành lên đến 10 năm. Xét về độ tinh xảo, chất lượng đồng đều không một cơ sở nào có thể cung cấp tốt hơn.

Các bạn có thể truy cập dongmynghe.com.vn để tham khảo các mẫu đỉnh đồng, đồ đồng tam sự ngũ sự và liên hệ trực tiếp để khảo sát về giá và mua sản phẩm nhé. Chúng tôi cung cấp hàng trên toàn quốc. Quý vị nếu ở Nam Định hoặc Hà Nội cũng có thể đến trực tiếp các đơn vị của chúng tôi để xem sản phẩm.

Giá bộ ngũ sự bằng đồng

Mỗi linh vật được khảm trên chóp của lư đồng mang một ý nghĩa khác nhau. Ngoài ra hình thức khảm nạm cũng rất đa dạng. Chẳng hạn như khảm tam khí, ngũ sắc, đồng xanh, đồng hun giả cổ… Kích thước cũng phong phú… Do vậy để biết được giá thành, loại sản phẩm phù hợp với mình quý vị và các bạn nên liên hệ với chúng tôi nhé. Bán hàng lâu năm, sản xuất đồ đồng số lượng lớn, kinh nghiệm gia truyền, bề dày văn hóa đồ đồng…. chúng tôi sở hữu và hiểu biết tất tần tật về đồ đồng thờ cúng. Điều này sẽ giúp quý vị và các bạn tìm hiểu và mua sắm đồ thờ cúng tốt nhất.

Địa chỉ mua đồ đồng Quang Hà

Showroom chính tại: số 9 b1 – đường Nguyễn Cảnh Dị – Đại Kim – Hoàng Mai – Hà Nội. Hiện Quang Hà có đến 3 cơ sở đúc đồng khác nhau:

Bộ thờ ngũ sự đồng đúc tại làng nghề truyền thống Ý Yên
Bộ thờ ngũ sự đồng đúc tại làng nghề truyền thống Ý Yên
  • Cơ sở 1: Công ty và xưởng sản xuất Khu A – TT Lâm – Ý Yên – Nam Định
  • Cơ sở 2: Khu CN – TT Lâm – Ý Yên – Nam Định
  • Cơ sở 3: Công ty Dương Quang Hà – TT Lâm – Ý Yên – Nam Định
  • Quý vị cũng có thể kết nối qua hotline và zalo: 0967.23.7777
  • Hoặc cần báo giá chi tiết thì liên hệ qua email: [email protected]

Chúng tôi tư vấn 24/7. Mọi thông tin liên quan đến đồ đồng có thể liên hệ với Quang Hà bất cứ lúc nào. Giá thành, các sản phẩm, kỹ thuật chạm khắc, tư vấn linhh vật trên đồ đồng thích hợp… Tất cả sẽ được tư vấn chi tiết đến quý khách hàng trong thời gian sớm nhất.

Tạm kết

Kế thừa tinh hoa từ làng nghề 900 năm tuổi. Phát huy công thức gia công đồng bí truyền và sở hữu những nghệ nhân đúc đồng với tay nghề tốt nhất tại miền Bắc. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho quý vị và các bạn những đỉnh đồng ngũ sự tốt nhất hiện nay trên toàn quốc!