Biết những mẹo phong thủy này để giàu ngay lập tức!

0
406

Vấn đề tài chính của bạn trong những ngày cách đây không lâu có phần eo hẹp? Rất có thể do dòng năng lượng tài sản của bạn đang bị chặn lại. Phong thủy bất động sản tốt là 1 cách hoàn hảo lôi kéo năng lượng để tiền nong, tài sản đổ về cho bạn nhiều hơn.

Chỉ cần khiến cho theo những mẹo phong thủy trong nhà thuần tuý dưới đây ngay trong ngôi nhà của bạn là có thể giúp lôi kéo tiền tài, sự thịnh vượng. Một điều bí ẩn được bật mí đó là những người thuộc giới thượng lưu, ấm no luôn quan tâm đến những nguyên tố phong thủy này.

1. Cửa chính – đón tiếp sự thịnh vượng

Tại cửa chính của ngôi nhà, bạn có thể xâu 3 đồng bạc xu sợi dây chỉ màu đỏ rồi treo trên tay nắm cửa.

Bên cạnh đó, hãy chú ý đến cánh cửa chính của ngôi nhà. Cánh cửa phải được mở mang và rộng hết cỡ khi cần phải có mà không vị vướng bởi bất kì vật cản gì.

Bản lề cửa không được kêu cót két, thường xuyên lau sạch kính cửa (giả như có) và sơn cửa phải còn nguyên không bong tróc, luôn mới. Màu sơn cửa phù hợp cho sự ấm no, tiền nong và sự thịnh vượng là màu đỏ.

Biet nhung meo phong thuy nay de giau ngay lap tuc!

Ngoài ra hãy lưu ý, sự bề bộn, lộn xộn chẳng hề tốt trong phong thủy bất động sản. Vì thế trước cửa nhà của bạn lúc nào cũng phải sạch sẽ, gọn ghẽ và đủ ánh sáng. Có thể đặt những chậu cây hoa màu đỏ dọc lối đi vào cửa chính hoặc thành đội ngũ 3 cây 1 là tốt nhất.

Nếu có thể, hãy mua tượng con ếch ba chân ngậm đồng xu trong mồm đặt ở vị trí theo đường chéo từ lối vào hoặc dưới bàn phòng khách, nó có thể lôi kéo tài lộc cho gia đình.

Đối với những gia đình muốn mang tài lộc đến cho shop thì khi cắt băng khánh thành nên chọn tấm lụa đỏ có độ dài tương ứng với những con số 9 hoặc 18, đó là con số cho sự ấm no trong phong thủy.

2. Phong thủy trong nhà

Như đã đề cập ở trên, phong thủy trong bất động sản tốt bắt buộc mọi thứ phải sạch sẽ và gọn ghẽ. Vì thế hãy lên chỉ tiêu khiến cho bảo dưỡng sạch sẽ cho toàn ngôi nhà.

Vứt đi đa số những gì trong nhà mà bạn không cần sử dụng đến nữa sau đó bố trí trang bị thật ngăn nắp. Nhà cửa lộn xộn chính là nguyên tố ngăn chặn dòng năng lượng hăng hái chảy vào trong nhà của bạn.

Biet nhung meo phong thuy nay de giau ngay lap tuc!

Tiếp theo là đến phần ánh sáng, chuyển dịch các đồ nội thất trong nhà để tạo ánh sáng bất chợt. Quá nhiều đồ nội thất, quá nhiều đồ nhỏ nhặt sẽ khiến cho căn nhà của bạn phát triển thành chật chội, ngăn chặn dòng năng lượng tiền nong.

Trồng cây phong thủy là 1 ý tưởng hoàn hảo đem tài lộc đến cho ngôi nhà của bạn. Vì vậy có thể trồng cây lá tròn (giống tiền xu) phù hợp với phong thủy tiền nong.

Nếu bạn thường xuyên khiến cho việc ở nhà, hãy treo 1 chiếc chuông nhỏ ở trên trần nhà bản đồ khiến cho việc để lôi kéo phong thủy tốt, tri thức và sự thành công.

3. Năng lượng cho bản đồ tiền nong

Khu vực Đông Nam của ngôi nhà là 1 nơi thịnh vượng phù hợp đặt 1 chiếc bàn độc nhỏ. Trên bàn độc nên đặt 1 số đồng bạc và nến để tăng cường vận may.

Ngoài ra, bạn có thể coi xét đến việc đặt 1 bể cá cảnh trong bản đồ ấm no này hoặc đặt chậu hoa violet màu đỏ hoặc tím để tăng thêm phần ấm no.

4. Phong thủy phòng tắm và bếp núc

Phong thủy bếp nấu là vật dụng cần phải có nhất trong bếp núc vì nó liên đới đến sự ấm no. Luôn giữ bếp sạch sẽ và phải còn sử dụng được.

Trong phong thủy, nước có thể rửa trôi hết tiền nong. Vì thế cần đặc trưng chú ý vặn chặt đa số các vòi nước bất chợt sử dụng. Đặc biệt đối với nhà tắm, Bồn cầu, hãy đậy nắp bồn cầu bất chợt sử dụng đến.

Các tông màu đất giống như màu vàng sáng và màu be nên được sử dụng trên tường hoặc sàn bếp núc, phòng tắm.

5. Phong thủy bên ngoài nhà

Khu vực ấm no ở khuôn viên bên ngoài nhà nằm ở phía Đông Nam. Vì thế có thể đặt 1 bể nước ở bản đồ này hay treo 1 chiếc chuông gió để giúp lôi kéo năng lượng hăng hái.

Nếu bạn không thích 2 gợi ý trên có thể trồng hoa màu đỏ hoặc màu tím, còn giả như kê bàn ghế hãy lưu ý đến con số 3.

*Thông tin bài viết chỉ mang thuộc tính tham khảo!

Theo Đất Việt