Bị ‘yêu’ hội đồng, nữ sinh lớp 11 chưa xác định được bố đứa trẻ

0
360

Nữ sinh Nguyễn Thị Ngọc M. (SN 1998, trú tại xã Tản Lĩnh, quận Ba Vì, TP.Hà Nội) có bầu, hai gã đàn ông có vợ đều nhận bổn phận là “tác giả” của bào thai. Thế nhưng, đến nay, cháu bé được 10 tháng tuổi, phía gia đình em M. vẫn chưa thể biết ai là bố của đứa trẻ.

Nguồn cơn vụ việc hi hữu và bi hài này xảy ra vào buổi trưa định mệnh ngày 27/9/2015.

Do có quen biết từ trước nên Nguyễn Anh Tuấn (trú tại xã Yên Bài, quận Ba Vì) gọi điện rủ M. đi ăn trưa cùng. Do Tuấn nằn nì nhiều, nên M. đồng ý. Tại đây có Tuấn, Luyến và Dương (cùng trú tại xã Kim Sơn, quận Sơn Tây, TP.Hà Nội). Sau khi nhậu nhẹt, cả lực lượng rủ nhau đến 1 quán karaoke trên bản đồ để hát.

Bi 'yeu' hoi dong, nu sinh lop 11 chua xac dinh duoc bo dua tre

Bản tường trình của những người có liên đới đến vụ việc cách đây hơn 1 năm (Ảnh GĐCC)

Nữ sinh M. không nhậu nhẹt gì ở quán cơm. Vào trong quán karaoke, M. có uống 1 cốc nước do lực lượng T. đưa cho. Sau khi uống xong, M. thấy trong đầu choáng váng nên đã đi ra ngoài và vào chỗ đi đại tiện.

Vừa ở chỗ đi đại tiện ra, Luyến đã đứng ở cửa phòng karaoke kế bên rồi lôi M. vào bên trong và “yêu” nạn nhân tại đây. Luyến vừa ra thì Dương lại vào và tiếp diễn giở trò với M..

Nữ sinh M., nhắc, do bị dọa nên em không dám kể với ai. Bụng bầu cứ thế to ra nhưng do bố M. bận làm cho quán ăn, mẹ thì bầu bí, trời mùa đông M. mặc nhiều áo, nên không ai phát hiện sự đổi thay của em. Tới ngày 29/3/2016, cha mẹ M. mới tá hỏa trông thấy đàn bà mang bầu nhưng lúc này bào thai đã quá lớn.

Ngày 30/3/2016, gia đình em M. làm cho đơn tố giác gửi Công an quận Ba Vì (TP.Hà Nội) tố giác hành vi cưỡng hiếp của Dương và Luyến.

Ngay sau khi vụ việc bị vạch trần, ba thanh niên nhắc trên đã đến nhà M. viết bản tường trình. Trong đó, Luyến và Dương nhận bổn phận về việc chu cấp nuôi dưỡng đứa trẻ mà M. sinh vào ngày 23/6.

Phía Công an quận Ba Vì cũng đã vào cuộc xác minh dò la vụ việc. Sau khi triệu tập và làm cho việc với cả bên tố giác và bị tố giác, bằng những bằng chứng thu thập được, cơ quan dò la thấy rằng việc quan hệ tình dục giữa Luyến, Dương và M. là hoàn toàn tình nguyện.

Bi 'yeu' hoi dong, nu sinh lop 11 chua xac dinh duoc bo dua tre

Nữ sinh M.

Vì thế, ngày 28/10/2016, cơ quan CSĐT Công an quận Ba Vì đã ra quy định không khởi tố vụ án. Không đồng tình với kết quả khắc phục, gia đình có đơn thư tố giác.

Trao đổi với PV, Thiếu tá Ngô Đăng Trung, Đội trưởng nhóm Điều tra tổng hợp, Công an quận Ba Vì cho biết, phía công an quận làm cho việc khách quan đúng quy định trong vụ việc này. Phía công an cũng đã tư vấn về những tố giác của gia đình em M..

Trao đổi với PV báo Người Đưa Tin chiều ngày 4/5, ông Nguyễn Hữu Th., bố M. cho biết, đến thời điểm hiện nay cháu bé được gần 10 tháng tuổi nhưng gia đình vẫn chưa thể biết được bố đứa trẻ là ai. Trước đây, hai thanh niên tên Luyến và Dương có viết bản tường trình thừa nhận việc quan hệ tình dục với M. và kể sẽ chịu bổn phận.

Tuy nhiên đến thời điểm hiện nay, những người này không chịu bổn phận gì, không đến hỏi thăm, cũng không xác định ADN để xác định bố đứa trẻ.

“Gia đình gửi đơn tố giác hành vi hãm hiếp cháu M. của hai đối tượng Luyến và Dương tới công an, nhưng họ tư vấn M. tình nguyện nên họ không khởi tố vụ án. Vì thế việc xác định AND để xác minh ai là bố của đứa trẻ không được thực hành”, ông Th. kể.

Theo Người Đưa Tin