Bị nhục mạ vì vác bụng bầu lên truyền hình, nữ MC đáp trả ‘xuất sắc’

0
369

Có người thậm chí còn gọi Fehlinger là “cây xúc xích” bởi vì vẻ ngoài của cô. Mặc dù đã có nhiều năm trong nghề và biết việc xuất hiện trên TV, hướng mặt vế ống kính luôn có kỹ năng mang lại cho cô những lời chỉ trích từ khán giả, bên cạnh đó lần này thì những người quấy phá cô đã thực thụ đi quá xa, chính vì thế mà cô đã quy chế đứng lên không chỉ để đùm bọc cho bản thân mà còn cho hồ hết các bà mẹ trên toàn cầu này.

Bi nhuc ma vi vac bung bau len truyen hinh, nu MC dap tra 'xuat sac'Katie Fehlinger là 1 nữ MC chương trình dự đoán thời tiết của kênh CBS Philly.

Thực chất việc Fehlinger tăng cân nhanh tương tự bởi vì cô ấy đang ấp ôm trong bụng mình 1 cặp sinh linh bé bỏng được 35 tuần. Và rõ ràng, việc bắt đầu 1 gia đình và tạo ra 1 sự sống mới là vô cùng “ghê tởm” đối với 1 số người.

Nhưng thay vì để những kẻ lạ mặt này quấy phá và xúc phạm các bà mẹ ở khắp mọi nơi, Fehlinger đã có 1 thông điệp đặc thù gửi đến họ, và thông điệp này đã chóng vánh lan truyền, đồng thời truyền cảm hứng đến rất nhiều người.

Bi nhuc ma vi vac bung bau len truyen hinh, nu MC dap tra 'xuat sac'Dù đã mang thai được 35 tuần nhưng cô vẫn tiếp diễn đi làm cho chứ không nghỉ ở nhà dưỡng thai.

Trong khi hầu hết những bà mẹ như cô sẽ nghỉ dưỡng thai từ trước đó, thì Fehlinger vẫn tiếp diễn đi làm cho bởi vì cô rất yêu công việc của mình. Tuy nhiên, 1 số người lại không thấy thả phanh khi nhận ra 1 người đàn bà mang thai trên TV như cô.

Một kẻ quấy phá đã đề cập với Fehlinger rằng cô trông giống như 1 “cây xúc xích khi xuất hiện trên truyền hình”. Và không nhẫn nhịn thêm nữa, cô đã cho họ 1 câu giải đáp thích đáng cho những lời đề cập thô lỗ ấy.

Bi nhuc ma vi vac bung bau len truyen hinh, nu MC dap tra 'xuat sac'Cô cùng chiếc bụng của mình xuất hiện trên truyền hình đã làm cho cho 1 số khán giả cảm thấy khó chịu và gọi điện chọc phá cô.

“Tôi có thể cảm thấy lồng ngực mình đau khi nghe những lời đề cập đó. Tuy nhiên, tôi biết thực chất của công việc này sẽ làm cho cho tôi tiện dụng trở thành chiến lược của những lời chỉ trích, tôi hiểu và thường sẽ bỏ ngoài tai những lời đề cập ấy. Nhưng lần này thì khác, sau khi những kẻ nặc danh này gọi đến số của tôi và gọi tôi là “cây xúc xích xuất hiện trên truyền hình” và 1 người khác thì đề cập “mang cái bụng bầu lên sóng như thế thì thật ghê tởm” đã đẩy mỏi thứ vượt quá dừng và làm cho cho tôi phải lên tiếng.

Trong khi những lời nhận xét thô lỗ như thế này sẽ không bao giờ làm cho tôi nghĩ tới việc bản thân mình cần đổi thay bất cứ điều gì thì tôi vẫn sắm thấy 1 vấn đề lớn hơn ở đây, đó chính là những sức ép mà 1 người đàn bà phải chịu khi đang mang thai”.

Bi nhuc ma vi vac bung bau len truyen hinh, nu MC dap tra 'xuat sac'Tuy nhiên cô chẳng phải bị các lời chỉ trích ấy làm cho nao lòng mà vẫn tiếp diễn ái tình của mình đối với công việc đang làm cho.

“Vì vậy, lời “tuyên ngôn nho nhỏ” này được dành riêng cho hồ hết các bà mẹ trên thế thới – những bà mẹ đang mang thai, những bà mẹ đang đọc những lời này khi mà những sinh linh bé bỏng đang vui thú bơi lội trong bụng của họ, những bà mẹ đã có con từ lâu và chúng hiện nay đã vào đại học… Tất cả các bạn đều thật đẹp, và các bạn cũng đang ấp ôm trong mình những sự sống mới vô cùng xinh đẹp”.

Bi nhuc ma vi vac bung bau len truyen hinh, nu MC dap tra 'xuat sac'Cô đã có lời đáp trả những kẻ thô lỗ đã có những lời đề cập vô cùng khó chịu dành cho cô.

“Ngay cả đang khi đang trong thời kì khó chịu nhất thì tôi và quý vị hãy đối mặt với nó, dù nó sẽ chẳng tiện dụng tí nào với các triệu chứng của thai kỳ. Những gì mà 1 người đàn bà phải trải qua để mang 1 đứa bé đến với toàn cầu này là chẳng phải tiện dụng và dễ chịu, chính vì thế mà việc bạn đang làm cho là vô cùng xuất sắc và đáng được khen ngợi”.

Bi nhuc ma vi vac bung bau len truyen hinh, nu MC dap tra 'xuat sac'Việc mang thai là cả 1 thời kỳ cực nhọc và đầy gian khó thử thách.

“Thành thật mà đề cập, tôi không quan tâm đến việc họ nghĩ tôi “khủng khiếp” hay “ghê tởm” như thế nào. Tôi sẽ sẵn sàng tăng thêm cả chục ký, chịu đựng những đêm mất ngủ với thân thể to lớn này, để giúp cho hai đứa con của tôi được sinh ra có sức sống. Tôi muốn những đứa trẻ này có 1 sự bắt đầu tốt nhất có thể. Và cứng cáp chiếc bụng “trông như sắp nổ tung của tôi” sẽ tiếp diễn lớn mạnh trong vài tuần tới.”

Bi nhuc ma vi vac bung bau len truyen hinh, nu MC dap tra 'xuat sac'Bài “tuyên ngôn” của cô đã chóng vánh lan truyền và tiếp thêm động lực cho những bà mẹ.

“Tôi đã ghi lại hết những vết tích của thời kỳ làm cho mẹ: đó là đôi chân sưng do cân nặng của tôi, là những vết rạn của sự tăng cân nhanh liên tục, là việc buồn nôn mỗi khi con yêu thiếu không gian để lớn mạnh, là những quầng thâm trên mắt mỗi đêm không ngủ! Tất cả những điều ấy chính là huy hiệu của việc làm cho mẹ. Và đối với những người đang nghĩ rằng việc mang thai là “ghê tởm”, thì hãy nhớ rằng trước đây cũng đã có 1 người đàn bà đã trải qua hồ hết những điều đó để đưa bạn đến với toàn cầu này”.

Bi nhuc ma vi vac bung bau len truyen hinh, nu MC dap tra 'xuat sac'Đối với cô, mọi người mẹ trên đời này đều là người đàn bà đẹp nhất!

“Trong lúc này, tôi và quý vị hãy nhớ đến bài học mà mẹ đã dạy tôi và quý vị, ví thử bạn không có gì tốt đẹp để đề cập, thì tốt nhất là đừng đề cập gì cả”.

NY – Theo Thethaovanhoa.vn