Bí mật bên trong ngôi nhà của nhà tiên tri Vanga

0
419

Bi mat ben trong ngoi nha cua nha tien tri Vanga


Ngôi nhà này, từng được biết đến là 1 trong những nơi kì bí của toàn cầu, là nơi chứng kiến những lời tiên tri lạnh người về sự tồn vong và biến động của nhân loại. Nhiều người tự hỏi, ngoài khả năng phi thường của bà Vanga, bên trong ngôi nhà còn có điều gì bí mật không thể bật mí ẩn chứa?

Tuy nhiên, sau 1 thời kì dài đồn đoán, khi ngôi nhà được mở mang cửa thăm quan, khách du lịch kinh ngạc biết rằng, ngôi nhà này thường nhật như bất kỳ ngôi nhà nào khác ở vùng nông thôn của quốc gia Bulgaria, nhưng không khí thì hoàn toàn khác lạ.

Ngôi nhà nằm ở ngôi làng nơi có khoảng 1.000 cư dân, nằm cách khoảng 12km về phía đông bắc của Petrich ở gần như nam của quận Blagoevgrad. Bà Vanga sống trong căn nhà này từ năm 1970 đến năm 1996.

Các công cụ truyền thông địa phương báo cáo rằng khi mọi người bước vào căn nhà này, 1 số người đã ước nguyện, những người khác thì ngất ngây và 1 số người đã khóc.

Sau khi căn nhà được mở cửa như 1 giữ giàng, khách đến thăm quan được không thu tiền. Ngôi nhà được cho là giữ nguyên như thời điểm bà Vanga tạ thế.

Báo chí địa phương trích lời chuyên gia Robeva cho biết: “Khu vực này đã trở thành 1 thiên đàng trên trái đất, nhờ bà Vanga, đây đã thành 1 nơi thực thụ để ước nguyện và thanh lọc”.

Bi mat ben trong ngoi nha cua nha tien tri Vanga
Ngôi nhà của bà Vanga bình dị ở vùng nông thôn Bulgaria.

Khi Baba Vanga tạ thế, chúc thư của bà để lại là hiến tặng gần như của nả của mình cho nhà nước, nhưng quyền sở hữu ngôi nhà bị bàn cãi bởi người thân của bà. Điều này dẫn đến việc ngôi nhà bị niêm phong trong nhiều năm rút cuộc tranh chấp pháp lý mới được khắc phục.

Nhà tiên tri mù Baba Vanga nổi tiểng toàn cầu có tên gọi gần như là: Vangelia Pandeva Dimitrova, sau khi đính hôn, bà lại đổi tên thành Vangelia Gushterova.Baba Vanga được biết đến là 1 nhà tiên tri đồng thời là 1 người chuyên về thảo dược, sống ẩn dật cả đời ở vùng hẻo lánh Kozhuth thuộc Petrich, Bungary…

Hàng triệu người trên toàn cầu đã bị thuyết phục bởi những dự báo chính xác của bà và tin rằng bà sở hữu những khả năng siêu tự nhiên nhưng ít ai biết được về những bí mật xung vòng quanh khả năng tiên lượng trời phú và thế cục nhiều nỗi buồn của bà.

Tuy nhiên, cũng có nhiều người không tin vào lời tiên lượng của bà Vanga. Những người cáo buộc bà nhắc quá mơ hồ rằng – những lời tiên tri khó hiểu của bà có thể vận dụng cho 1 sự kiện trong mai sau, vấn đề chỉ là sớm hay muộn mà thôi.

Bà Vanga còn được biết đến là người đã trừng trị những kẻ mà bà cho là xấu và tội lỗi. Những hành động của người phạm tội thường được bà lột trần 1 cách chi tiết trước khi bà gửi họ đi.

Bi mat ben trong ngoi nha cua nha tien tri Vanga
Bà Vanga.

Những người tin bà cho rằng có nhiều tin tức mà Vanga muốn giấu, nhất là những tin tức xấu, từ những người có liên đới. Điều này là do lòng nhân từ của bà (và được công nhận bởi những người thân của bà) không muốn để lại sự buồn bã, lo lắng cho những vị khách. Bà Vanga nhắc rằng bà không được bật mí những sự thật nhất thiết cho bất kỳ ai.

Trước khi tạ thế vào năm 1996, nhà tiên tri huyền thoại người Bulgaria Vanga trối trăng lại là sau vài năm sẽ xuất hiện người kế tục bà với những khả năng tiên tri đặc trưng hệt như bà. Đó sẽ là 1 cô bé sinh ra tại bản đồ giữa châu Âu vào quá trình xảy ra những biến cố hiểm nguy. Vào năm 2009, 1 tờ báo Pháp đăng tải 1 bài ngắn về 1 cô bé có khả năng nhận ra mai sau và biết giao thiệp với người ngoài hành tinh. Cô bé sinh ra tại đô thị Montpellier miền nam nước Pháp, tên là Kaede Uber.

Theo Dân Việt