Bị đuổi về vì ăn nói thô tục, tức mình truy sát gia chủ đến tận phòng cấp cứu

0
362

Liên quan đến vụ truy vấn sát trong bệnh viện khiến cho dư luận xôn xang, Công an thị xã Cái Nước (Cà Mau) đã bắt giữ Phù Văn Tiền (31 tuổi, lưu trú phố Năm Căn, thị xã Năm Căn, Cà Mau). Đồng thời, cơ quan thăm dò cũng tiếp diễn truy vấn mua lực lượng người xông vào Bệnh viện Đa khoa địa bàn thị xã Cái Nước đâm chém bệnh nhân trong phòng và trên xe cấp cứu.

Bi duoi ve vi an noi tho tuc, tuc minh truy vấn sat gia chu den tan phong cap cuu
Vụ truy vấn sát trong bệnh viện khiến cho anh Đợi bị thương nặng. Ảnh PLO

Theo báo cáo của bệnh viện, khoảng 19h20 tối 8/4, đường dây cấp cứu của Bệnh viện Đa khoa thị xã Cái Nước nhận tin từ Trạm Y tế xã Tân Hưng Tây, thị xã Phú Tân cho biết đang chuyển ba bệnh nhân lên cấp cứu do bị chém.

Khoảng 10 phút sau, ba bệnh nhân Nguyễn Hoàng Linh, Trần Thanh Đợi và Nguyễn Văn Hùng được chuyển đến Bệnh viện Đa khoa thị xã Cái Nước trong hiện trạng bị thương nặng. Trong đó, nạn nhân Linh và Đợi bị chẩn đoán là chấn thương sọ não nên được khiến hồ sơ chuyển viện lên tuyến trên.

Khoảng 45 phút sau, trong lúc bệnh viện đang khiến hồ sơ nhập viện, chuyển viện thì xuất hiện 1 đám người mang hung khí xông vào. Một lực lượng xông vào truy vấn sát trong phòng cấp cứu nơi anh Đợi và anh Hùng đang được điều trị. Một lực lượng hơic chui cả vào xe cấp cứu chém, đâm vào đầu bệnh nhân Linh.

Cuộc truy vấn sát kinh hồn trong bệnh viện chỉ chấm dứt khi Công an thị xã Cái Nước xuất hiện, lúc bấy giờ đã có thêm nhiều đứa ở cả hai lực lượng bị thương tích. Khoảng 20 phút sau, lực lượng người này trở lại bệnh viện, tiến vào khoa Ngoại chấn thương hòng gây rối tiếp nhưng thấy công an nên bỏ đi.

Bi duoi ve vi an noi tho tuc, tuc minh truy vấn sat gia chu den tan phong cap cuu
Bệnh việc Đa khoa thị xã Cái Nước, nơi xảy ra vụ truy vấn sát trong phòng cấp cứu. Ảnh Tuổi Trẻ

Báo cáo về vụ truy vấn sát trong Bệnh viện Đa khoa thị xã Cái Nước nêu rõ, lực lượng người này đến bệnh viện bằng hai xe ô tô, mang theo dao, mã tấu, ống tuýp sắt. Chia sẻ về vụ việc, anh Trần Thanh Đợi (36 tuổi, ngụ ấp Cái Bát, xã Tân Hưng Tây, thị xã Phú Tân, Cà Mau) vẫn chưa hết hoảng sợ.

Anh Đợi nhắc, chiều 8/4, anh rủ các anh em cọc chèo đến ăn tiệc tại nhà. Lúc sau, Tiền (con rể của láng giềng) và Diễn đến xin vào nhậu cùng.

“Tiền và Diễn nhậu ở nhà tôi nhưng liên tục đề cập vợ tôi bị ma nhập”, anh Đợi phản ứng. Đáng đề cập, dù được mọi người khuyên can nhưng hai đối tượng vẫn không nghe mà còn tiếp diễn buông lời thô lỗ.

Cuối cùng, anh Đợi đành mời hơich ra về khiến cho hai bên xảy ra cự biện hộ. Hai kẻ côn đồ chạy sang nhà cha vợ Tiền (cạnh nhà anh Đợi) lấy dao chém anh này và anh Nguyễn Hoàng Linh (33 tuổi, anh em bạn rể với anh Đợi) bị thương ở đầu, ở lưng hơi nặng.

Bi duoi ve vi an noi tho tuc, tuc minh truy vấn sat gia chu den tan phong cap cuu
Các nạn nhân trong vụ truy vấn sát kinh hồn vẫn chưa hết hoảng sợ. Ảnh GĐ&XH

Người nhà anh Linh, anh Đợi là anh Nguyễn Văn Hùng (45 tuổi) đến can ngăn cũng bị Tiền, Diễn đánh, chém bị thương. Thấy các nạn nhân bị thương, lực lượng của Tiền bỏ đi.

Tuy nhiên khi hay tin họ được đưa đến bệnh viện, Tiền dẫn theo 1 lực lượng người cầm hung khí tiếp diễn truy vấn sát trong bệnh viện. Nhóm này đánh 1 chở che của bệnh viện bị thương, rồi xông lên xe cấp cứu chém thêm 1 nhát vào đầu anh Linh và rút đi trước khi công an có mặt.

Theo Đời Sống PLus