Bị chửi rủa thậm tệ, cặp đôi ông – cháu công bố thu nhập khiến nghìn người câm lặng

0
356

Lý Khôn Thành (61 tuổi, nhạc sĩ người Đài Loan, Trung Quốc) và Lâm Tĩnh Ân (21 tuổi) có nhẽ là cái tên không còn gì xa lạ với cộng đồng mạng trong suốt thời kì dài. Cho đến nay câu chuyện tình ông cháu cách nhau 40 tuổi vẫn nằm trong sự quan tâm từ phía dư luận. Vượt qua đa số mọi rào cản, cặp đôi ông – cháu đã chính thức về chung 1 nhà vào năm 2016 vừa qua.

ong-chau-blogtamsuvn

Cặp ông – cháu đã từng gây sốt suốt 1 thời kì dài

Tình yêu của cặp ông – cháu đã làm cho không ít người phải đua ganh và ái mộ. Đặc biệt, chính là sự cưng chiều chuồng, quan tâm của người chồng tâm lý dành cho cô vợ trẻ của mình.

Xem thêm:Người ông trong chuyện tình ông cháu đột ngột phát ngôn về chuyện chăn gối với bồ 20 tuổi gây sốc nặng

ong-chau-blogtamsuvn.jpg 1

ong-chau-blogtamsuvn.jpg 2

Thường xuyên có những chuyến du hý cùng nhau

Thường xuyên xuất hiện tại những nhà hàng đẳng cấp cũng như những nơi du hý đẹp như mơ, đã không ít người nghi ngờ cô gái trẻ đến với chồng chỉ vì tiền. Chính vì vậy, rất nhiều người tò mò về thu nhập của nhạc sĩ người Đài Loan (Trung Quốc).

ong-chau-blogtamsuvn.jpg 3

Ai cũng sốc nặng với mức thu nhập của người đàn ông này

Mới đây nhất, trên trang tin tức của Trung Quốc, nhiều người không khỏi đột ngột với số tiền thu nhập chính của người đàn ông trong chuyện tình gây xôn xang này. Theo đó, người đàn ông có mức thu nhập 60 triệu đồng mỗi tháng, đây là 1 con số chẳng hề nhỏ.

Xem thêm:Chồng từng vào tù vì tội ấu dâm, sốc nặng khi biết đây là cách khắc phục của cô gái trong chuyện tình ông – cháu

Cũng không có gì khó hiểu vì tại Đài Loan, Lý Khôn Thành là 1 nhạc sĩ hơi lừng danh. Ông đã có nhiều kinh nghiệm trong nghề và luôn có những mặt hàng uy tín. Chính số tiền khủng thu nhập mỗi tháng này đã giúp ông và vợ của mình có những kỉ niệm đẹp trong ái tình cũng như sự ấm no khi về chung 1 nhà.

Nguồn: Toutiao

Tâm An / Theo Thethaovaxahoi.vn