Bị bỏ đói sex cả chục năm, vợ cắt phăng ‘của quý’ chồng

0
360

Rita Yadav, 28 tuổi, tiến công chồng là Ved Prakash, 31 tuổi, bằng dao ngay tại nhà riêng ở Khora Colony, đô thị Ghaziabad, bang Uttar Predesh, sáng 9/3.

Rita cáo giác chồng đã bàng quan, hất hủi, không làm “chuyện ấy” với cô suốt 10 trong 11 năm chung sống. Người đàn bà không con cũng tin rằng Ved bản chất có quan hệ ngoài luồng nên mới lạnh nhạt với vợ như thế.

Bi bo doi sex ca chuc nam, vo cat phang 'cua quy' chong

Rita Yadav đã bị cảnh sát bắt giữ. Ảnh: Cover Asia Press

“Vợ chồng tôi cãi vã suốt ngày và anh ấy ghét phải nhìn mặt tôi”, The Sun dẫn lời Rita san sẻ. “Tôi khát khao có 1 đứa con. Tôi từng cầu xin chồng nhưng anh ta giải đáp thà làm chuyện đó với người khác còn hơn. Tôi phải sống với sự hành tội này nhiều năm rồi và chẳng thể chịu đựng hơn được nữa”.

Khi Ved, 1 lái xe lái taxi, về nhà sau ca làm việc đêm, anh đi thẳng vào phòng tắm. Khi chồng vừa bước ra, Rita đột ngột tiêu dùng chiếc máy xay đá, đập lên đầu chồng làm anh này ngất. Sau đó, cô đi thẳng vào bếp núc, lấy ra 1 con dao và cắt phăng “của quý” chồng.

Sau khi khóa nạn nhân trong phòng tắm, người vợ tự mua đến sở cảnh sát để thú tội.

30 phút sau, Ved tỉnh lại và gọi cho 1 người bạn. Người này ngay thức thì đưa anh tới bệnh viện Jaypee. Hiện tại “cậu nhỏ” của nạn nhân đã được gắn lại nhưng không rõ chức năng tình dục có bình phục hay không.

Bi bo doi sex ca chuc nam, vo cat phang 'cua quy' chong

Nạn nhân đang điều trị trong bệnh viện sau vụ tiến công. Ảnh: Cover Asia Press

Trong khi đó, Rita đã bị bắt và cáo buộc cố ý gây khổ đau cho người khác bằng vũ khí hiểm nguy. Cô sẽ phải hầu tòa trong thời kì tới.

Hướng Dương (theo Ngôi sao)