Bé gái trong vụ án dâm ô tại Vũng Tàu vẫn hoảng loạn

0
412

Chị Trần Thị Thu Thủy phát hiện ra đàn bà T.N.T nghi bị bô lão N.K.T, 77 tuổi nhiều lần xâm hại do bé có những biểu đạt thất thường vào giữa đêm. Vào khoảng giữa năm 2016, theo chị Thủy, cứ khoảng 2h sáng là bé T. lại đề cập mớ (mơ ngủ) với những câu bất nghĩa và sợ sệt. Trong hiện trạng vô thức của giấc mơ ấy, cháu tự cởi quần ra và cấu nhéo vào người. “Tôi đã cố đánh thức cháu dậy và hỏi tại sao, nhưng phải tới khi có chút nước lạnh rớt vô mặt, thì cháu mới thoát khỏi ác mộng. Nhưng bé vẫn không đề cập gì với mẹ, chỉ bắt mẹ nắm tay thật chặt rồi mới ngủ tiếp“, chị Thủy cho biết.

Trước đó, cảnh ngộ gia đình chị Thủy hơi neo người. Ba của bé T. khiến cho việc tại Sài Gòn, cuối tuần mới về Vũng Tàu. Hàng ngày chị Thủy có những lúc cần đi ra ngoài nên đã khóa cửa lại, căn dặn đàn bà ở trong nhà. Nhưng có những lần đi về, thấy cửa nhà không khóa, chị Thủy biết là con tự mở khóa cửa xuống sân chung cư bên dưới để chơi. Tới khi cơn ác mộng của con ập tới, thì chị Thủy vô cùng hoang mang.

Chị kể: “Tôi ngồi chuyện trò với bé, dặn rằng giả như con đạp xe ở dưới sân chung cư thì không được chuyện trò với người lạ, không cho ai sờ vào người. Chỉ có bố, mẹ và em được sờ vào người con mà thôi. Nếu không, sẽ bị virus lây lan toàn thân.

Vừa chuyện trò, tôi vừa bật camera điện thoại lên, giấu ở bên dưới chân để bé không bị phân tâm. Nghe mẹ dặn vậy, bé nghĩ suy chút rồi đề cập, có ông già đeo kiếng, tóc bạc, thường chơi cờ tướng ở dưới sân chung cư đã rờ mó và tiêu dùng mồm mút vào chỗ kín của con. Nghe tới đây, tôi đã bủn rủn chân tay nhưng không dám biểu đạt điều gì thất thường khiến cho đàn bà sợ sệt”.

Để mua được ông già ấy, chị Thủy đề cập bé T hãy dắt mẹ đi xuống sân chung cư để chỉ cho biết ông kia là ai. Và rồi kết quả đã khiến cho cho người mẹ cũng hoảng loạn: “Khi mẹ con tôi xuống sân chung cư thì đàn bà tôi đã chỉ thẳng vào người đàn ông đang ngồi chơi cờ ở đó, chính là người mà đã khiến cho các hành vi đồi tệ với con tôi. Đó là ông N.K.T, ở cùng trong chung cư với chúng tôi. Tôi đề cập, con hãy chụp cho mẹ hình của ông ấy nhé và cháu đã thực hành đúng lời mẹ dặn. Khi ấy tôi lâm thời rất bối rối, không biết tính khiến cho sao, đề cập khiến cho sao, bèn ra đứng trước mặt ông già tóc bạc, đeo kiếng trắng ấy, nhìn ông ấy châm bẩm. Thấy có chuyện, ông ta đứng dậy đi lên nhà”…

Be gai trong vu an dam o tai Vung Tau van hoang loan

Giấy đe dọa đã được ai đó dán ngoài cửa nhà chị Thủy, sau khi chị lên tiếng cáo giác ông N.K.T đã xâm hại đàn bà mình

Bắt đầu từ đây, việc viết đơn cáo giác ông N.K.T ra Công an phố Nguyễn An Ninh và đưa lên tới Công an TP. Vũng Tàu được gia đình chị Thủy thực hành. Tháng 8/2016, Cơ quan Cảnh sát Điều tra CA TP. Vũng Tàu đã ra quy định khởi tố vụ án. Tuy nhiên, cho đến thời điểm này, quy định khởi tố bị can vẫn còn để ngỏ.

Về phía gia đình chị Trần Thị Thu Thủy, sau rất nhiều sức ép ý thức khi có vài quan điểm cho rằng, chị mang việc đàn bà bị xâm hại, cáo giác ông N.K.T trên công luận là không nên, chị Thủy đã phải bỏ công việc, bán nhà tại Vũng Tàu, mua hướng định cư tại nước ngoài.

Chị cho biết, chính vì để bao bọc nhân phẩm cho đàn bà và những bé gái hơic (tổng cộng có 9 em bé – PV) trong vụ án dâm ô này, mà chị dù có “cơ cực” thì cũng vẫn gắng sức thực hành những việc phải khiến cho. Bản thân chị Thủy, dù đã bị ai đó dán giấy đe dọa trước cửa nhà, nhưng bản năng của người mẹ đã không cho phép chị ám ảnh. Ngoài sức ép từ những lời đề cập ngoài xã hội, chị Thủy còn sức ép phải đối mặt với chính đàn bà mình. Nhưng chị vẫn không có sự chọn lọc nào hơic khi vẫn cố gắng chiến đấu để đi mua công lý.

Đặc biệt, chị Thủy cho biết, bây giờ tâm lý của bé T.N.T chưa được bình phục hoàn toàn. Bé T vẫn bị thức giấc giữa đêm và than đau đầu.

Hiện, Hãng luật GOLD KEY, nơi bao bọc lợi quyền hợp pháp của bé T.N.T đã có Thư tha thiết gửi tới Chủ tịch nước Trần Đại Quang và Quỹ nhi đồng Liên Hiệp Quốc sau khi nhận thấy vụ án có ám hiệu “chìm xuồng”.

Theo Chính Trực/Phụ nữ Việt Nam