Bé gái 6 tuổi mất tích trong cơn mưa trái mùa lớn nhất Sài Gòn

0
328
Be gai 6 tuoi mat tich trong con mua trai mua lon nhat Sai Gon
Bé Trần Thu Trang mất tích trong cơn mưa trái mùa như trút nước xuống Sài Gòn hôm 1.4.

Suốt 1 tuần qua, chị Trần Thu Trinh (ngụ thị trấn Tân Định, thị xã 1, TP.HCM) và người thân như “ngồi trên đống lửa” khi tăm hơi về đàn bà của chị, bé Trần Thu Trang (6 tuổi) vẫn vô vọng. Theo chị Trinh, hằng ngày vợ chồng chị đi nhặt ve chai, phế liệu để kiếm sống và nuôi 3 đứa con.

“Bé Trang cùng người anh lớn của nó là con của tôi với chồng trước. Còn đứa út là con chung của tôi với chồng sau. Hằng ngày, vợ chồng tôi đi nhặt ve chai để bé út và bé Trang cho người con lớn ở nhà trông coi”, chị Trinh đề cập.

Chiều 1.4, cơn mưa trái mùa đổ xuống Sài Gòn như trút nước, chị Trinh đi nhặt ve chai và trở về nhà thì thấy bé Trang cùng người con út đang nằm ngủ nên chị chạy ra đầu hẻm mua cơm về cho các con ăn. Vừa mua cơm về đến nhà, chị Trinh điếng người khi chồng sau của chị hỏi: “Bé Trang đâu rồi, sao em chỉ về 1 mình?”. Theo chị Trinh, chồng chị đề cập rằng khi thức dậy, bé Trang xin ba cho đi sắm mẹ và được đồng ý vì nghĩ rằng chị Trinh chỉ đi lòng vòng gần nhà. Trong cơn mưa như trút nước, chị Trinh chạy khắp xóm và ra tuyến phố Hoàng Sa, dọc kênh Nhiêu Lộc để sắm đàn bà nhưng vô vọng. Trên tuyến phố Hoàng Sa, 1 chủ tiệm tạp hóa (cách con hẻm nhà chị Trinh khoảng 300m) cho biết có thấy cháu gái mặc cái ao vừa đi vừa khóc trong cơn mưa.

“Tôi nhận ra bé gái mặc áo cái ao đỏ, đi chân đất vừa đi vừa khóc trong cơn mưa cái ao đìa. Do tưởng cháu bé tắm mưa nên tôi cũng không ra chặn bé lại”, chủ tiệm tạp hóa đề cập.

Theo chị Trinh qua những biểu lộ của chủ tiệm tạp hóa thì bé gái đó chính là con chị, bé Trang.

Sau khi đàn bà mất tích, chị Trinh cùng gia đình đã đến công an thị trấn Tân Định trình báo vụ việc.

Cán bộ Công an thị trấn Tân Định cho biết có thu nạp trình báo của chị Trinh về việc đàn bà bị mất tích. Hồ sơ vụ việc hiện đã được chuyển về Đội dò hỏi Tổng hợp, Công an thị xã 1 thụ lý.

Theo Dân Việt